Du học Anh Quốc tại trường đại học University of Lincoln

• Brayford Way, Brayford Pool, Lincoln LN6 7TS, Vương quốc Anh

• Minerva House, Park Rd, Holbeach, Spalding PE12 7PT, Vương quốc Anh

• Lincoln LN2 2BJ, Vương quốc Anh

Chất lượng đào tạo của Anh quốc từ lâu đã nổi danh trên bản đồ giáo dục thế giới. Khác với nền giáo dục Việt Nam, các trường tại Anh dạy cho sinh viên phương pháp tư duy và hướng sinh viên học tập một cách sáng tạo và độc lập. Một trong các trường mang lại sự hài lòng lớn nhất cho sinh viên chính là Đại học Lincoln tọa lạc tại thành phố Lincoln, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đôi nét về thành phố lịch sử Lincoln Lincoln được biết đến là một thành phố lịch sử và sôi động nằm gần London, Leicester, Hull, Nottingham, Sheffield và Leeds với hệ thống đường sắt và đường bộ kết nối thuận tiện. Từ thành phố Lincoln đến London chưa đầy 2 giờ đi tàu. Từ vị trí trung tâm của Lincoln có thể dễ dàng đến nhiều sân bay với các chuyến bay nội địa, châu Âu và quốc tế.

Du học Anh 2019: Xây dựng tương lai với khởi đầu như mơ tại đại học Lincoln

Lincoln là một trong những thành phố an toàn và thân thiện nhất Vương quốc Anh với các điểm du lịch hấp dẫn đều nằm gần trung tâm thành phố. Đây chính là một nơi sống và học tập tuyệt vời đối với nhiều du học sinh quốc tế.

Khám phá Đại học Lincoln Đại học Lincoln (University of Lincoln) là một trường Đại học lâu đời được thành lập năm 1861 tại thành phố Lincoln, Vương Quốc Anh với cái tên đầu tiên là Đại học Humberside. Đến năm 2001, trường được chính thức đổi tên thành Đại học Lincoln với cơ sở chính Brayford nằm ngay giữa thành phố. Trường có chất lượng đào tạo tốt, được nhiều sinh viên khi du học Anh tại đây hài lòng về cả chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất.

Hàng năm, trường Đại học Lincoln đều liên tục mở rộng, phát triển và đổi mới. Trường đã đầu tư gần 140 triệu bảng Anh để xây dựng cơ sở Brayford Pool bên bờ hồ để cung cấp cho sinh viên cơ sở vật chất mũi nhọn, từ các phòng lab và các trung tâm nghiên cứu hoạt động con người đến các tòa án mô phỏng và mô hình nhà thuốc.

Hàng năm, trường đón nhận hàng nghìn sinh viên từ hơn 100 quốc tịch khác nhau. Với hơn 124 câu lạc bộ và hiệp hội thể thao khác nhau thuộc Hội sinh viên, các sinh viên tại trường đã mau chóng hòa nhập được với cuộc sống mới cũng như làm quen được với các sinh viên khác. Đây chính là sự lý giải cho sự hài lòng cao (top 23 tại Anh) của sinh viên khi học tập và sinh hoạt tại trường.

5 lý do khiến bạn nên lựa chọn Đại học Lincoln?

– Trường có chất lượng giáo dục giảng dạy tiên tiến: là 1 trong 10 trường hiện đại và đổi mới nhất UK (theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2015). Hiện tại, các ngành học của trường rất đa dạng, có khoảng 400 ngành học cho sinh viên lựa chọn học tập.

– Là một trong những trường Đại học tại Anh có được sự hài lòng cao của sinh viên. Trường nằm trong top 30% các trường về kinh nghiệm giảng dạy sinh viên (Theo Times Higher Education Student Experience Survey 2014).

– Nhiều khóa học của trường nằm trong top 20% tại Anh như: Báo chí, Tâm lý học, Kịch, Giảng dạy tiếng Anh, và thể chất.

– 92% sinh viên tốt nghiệp đã có việc làm hoặc được chấp thuận học lên cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi ra trường.

– Chi phí thấp so với chất lượng đào tạo tuyệt vời

Các chương trình đào tạo của trường Trường cung cấp đa dạng các chương trình học phù hợp với nhu cầu của mọi sinh viên, bao gồm:

– Dự bị tiếng Anh – Đại học – Sau đại học – MBA

Còn rất nhiều thông tin hấp dẫn và thú vị về Đại học Lincoln nhưng trong giới hạn bài viết, Edutime không thể nêu hết được. Nếu bạn quan tâm đến du học Anh nói chung và đại học Lincoln nói riêng thì đừng ngần ngại liên hệ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Edutime để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm!

du học anh quốc tại trường đại học university of lincoln
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: East Midlands ,
Bậc học: ,,,