Du học Hàn Quốc và Canada năm 2019 trải nghiệm 2 nền giáo dục trong cùng 1 chương trình học

Chính sách Visa du học Canada SDS miễn chứng minh tài chính đem lại lợi ích rất nhiều cho các bạn du học sinh Việt trong việc chuẩn bị giấy tờ hồ sơ du học. Nếu như trước đây các bạn thường mất 6 tháng – 1 năm để xin Visa du học Canada thì hiện tại đã được đẩy nhanh lên rất nhiều. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng có đủ IELTS để tham gia vào chương trình SDS. Hoặc thậm chí rất nhiều bạn không có đủ tài chính để du học Canada. Vì vậy chúng tôi xin phép được giới thiệu chương trình học giữa Hàn Quốc và Canada, cơ hội giúp bạn có thể trải nghiệm 2 nền giáo dục tiên tiến nhất với chi phí vô cùng tối ưu. Cùng chúng tôi theo dõi nhé!

1. Đôi nét về chương trình Dự bị Tiếng Anh học thuật (EAP) của Niagara College Canada tại trường Đại học Suwon, Hàn Quốc.
Chương trình EAP được phát triển dựa theo các tiêu chuẩn của Canada với mục tiêu giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội được học tại một trong những cơ sở Niagara College ở Canada gần Thác Niagara nổi tiếng thế giới.

Bên cạnh đó, Suwon là điểm du lịch được nhiều người biết đến ở tỉnh Gyeonggi. Nó nổi tiếng với bản sắc văn hóa đậm nét và công nghệ kỹ thuật. Vì ngành công nghiệp phát triển, thành phố Suwon có dân số người nước ngoài tăng trưởng lớn nhất ở Hàn Quốc. Khóa học tại Niagara College tại Suwon sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh Việt Nam được học tập và trải nghiệm ở cả hai nền văn hóa.

2. Chương trình học
Chương trình EAP tại Niagara College tại Suwon được thiết kế theo chương trình học toàn cầu giúp sinh viên tăng cường những kỹ năng trong học tập cũng như trong nghề nghiệp một cách toàn diện nhất bao gồm:

– Đọc và viết học thuật với các kỹ năng nghiên cứu hỗ trợ cho việc học.
– Phát triển ngữ pháp và tự vựng
– Nói, nghe và ghi chú, phát âm và kỹ năng trình bày

3. Lợi ích của chương trình EAP

– Không yêu cầu TOEFL hay IELTS
– 22 giờ học mỗi tuần
– 5 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao
– Nhiều hoạt động đa dạng và các sự kiện xã hội
– Cấp chứng chỉ ở mỗi cấp độ
– Du học sinh tốt nghiệp Level 5 chương trình tiếng Anh tại Hàn Quốc của trường Niagara College sẽ đủ điều kiện để đăng ký chuyển tiếp qua trường Niagara College tại Canada và chọn một trong 120 ngành đang được giảng dạy tại trường này.

4. Dịch vụ hỗ trợ Sinh viên của trường

Dịch vụ chỗ ở tại trường

– Phòng đôi: 850,000 won/ học kỳ
– Phòng ngủ cho 4 người: 650,000 won/ học kỳ
– Hoặc các khu vực xung quanh trường
– Golden Hill: 1,050,000 won/6 tháng
– Daeyoung Ville: 1,200,000 won/6 tháng

Dịch vụ đi lại

– 8 tuyến đường khác nhau giữa trường và thủ đô Seoul
– 1 tuyến giữa trường và ga Suwon
– Xe buýt địa phương hoạt động từ 5h00 đến 23h00
– Điểm dừng xe buýt ở trước cửa chính của trường

Dịch vụ sức khỏe: Trường cung cấp dịch vụ phòng ngừa sức khỏe y tế và sức khỏe tinh thần

Dịch vụ tại trường dành cho sinh viên

– 2 nhà ăn, 4 khu giải khát cà phê/ ăn vặt, 9 cửa hàng tiện lợi
– 2 phòng tập thể dục
– Hiệu sách, cửa hàng mắt kính, ngân hàng và các dịch vụ tài chính
– Tất cả học sinh đều được cấp một thẻ nhận dạng để có thể vào thư viện, phòng học, phòng máy tính và phòng tập thể dục của trường.

5. Học phí chương trình EAP tại trường Niagara College tại Suwon:

Khóa học 4 tháng: 4,000 CAD

Với mức học phí vô cùng dễ chịu và cơ hội chuyển tiếp sang Canada sau khi hoàn thành chương trình học tại Suwon. Đây được đánh giá là nước cờ thông minh cho những bạn muốn tiết kiệm chi phí học tập và trải nghiệm nền giáo dục tại cả 2 quốc gia. Để tìm hiểu thêm về chương trình, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!