Du học Hàn Quốc trường Đại học Songwon University

du học hàn quốc trường đại học songwon university
THÀNH LẬP NĂM: 1951
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 1.000.000 won/kỳ
Học bổng:
Phí xét hồ sơ: 100.000 won
Boarding: 1.000.000 won/6 tháng.
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1951
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực:
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 3, 6, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: KTX
Địa chỉ:
 • 73 Songam-ro, Nam-gu, Gwangju, Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc trường Đại học Songwon University ngôi trường thân thiện nhất. Bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình và ấm cúng như ở nhà ngay từ bước chân đầu tiên. Cùng du học Edutime khám phá ngay ngôi trường này nhé!

Hàn Quốc ngày nay không chỉ nổi tiếng về lĩnh vực công nghệ thông tin. Mà còn thu hút sự chú ý của quốc tế bằng hệ thống giáo dục tiên tiến, hiện đại. Hàn Quốc có sức mạnh kỹ thuật năng động tạo nền tảng để bạn thành công trong tương lai.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, cùng cơ sở vật chất hiện đại. Đại học Songwon University sẽ tiếp bước thành công trong tương lai cùng bạn.

1, Tổng quan về du học Hàn Quốc trường Đại học Songwon University

Songwon University là ngôi trường Tư thục được thành lập vào năm 1951. Cho đến năm 2012, trường được Bộ Giáo dục chính thức nâng cấp từ trình độ Cao đẳng lên thành trường Đại học. Mở ra cơ hội cho sinh viên theo học các chương trình đại học tổng hợp kéo dài 4 năm.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Gwangju, Hàn Quốc. Trường đã trở thành một điểm đến lý tưởng cho những sinh viên tìm kiếm môi trường học tập và phát triển chuyên sâu.

Với cam kết hàng đầu là tạo ra môi trường học tập và phát triển tối ưu cho sinh viên. Songwon University không ngừng nỗ lực để giúp bạn thực hiện những ước mơ và mục tiêu của riêng mình.

Điều này được thể hiện rõ ràng qua việc đầu tư vào đội ngũ giảng viên với hơn 70 giáo sư mới, đầy tài năng. Đội ngũ này không chỉ có kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực của mình. Mà còn bao gồm các tiến sĩ tại các trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Đảm bảo sinh viên sẽ được học từ những người giáo viên có trình độ cao nhất ở khu vực Honam.

Bên cạnh đó trường cũng đã đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất giáo dục. Các tiện ích hiện đại được xây dựng như: nhà thi đấu đa năng, trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp và ký túc xá tiện nghi,… Mang lại cho sinh viên một môi trường sống và học tập hoàn hảo.

Đáng chú ý, đây là ký túc xá duy nhất ở cả Homan và Jeju. Tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trải nghiệm cuộc sống sinh viên một cách trọn vẹn.

>> Xem thêm: Du học Hàn Quốc 2024: Điều kiện, chi phí, lộ trình Mới Nhất!

2, Chương trình đào tạo du học Hàn Quốc trường Đại học Songwon University

Chương trình đào tạo Tiếng Hàn

Khóa học được thiết kế riêng biệt dành cho sinh viên quốc tế. Cung cấp một môi trường học tiếng Hàn chuyên nghiệp và đa dạng. Giúp sinh viên phát triển trình độ ngôn ngữ của mình.

Và đồng thời tận hưởng trải nghiệm văn hóa độc đáo của Hàn Quốc. Chuẩn bị đầy đủ nhất để sinh viên có thể hướng tới các hệ giáo dục cao hơn ở Hàn Quốc.

Được chia thành 3 cấp độ cơ bản: Người mới bắt đầu (A và B), Trung cấp (A và B), Nâng cao (A và B). Mỗi cấp độ tập trung vào phát triển 4 kỹ năng quan trọng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Mỗi năm có 4 kỳ học linh hoat:

 • Kỳ mùa xuân (tháng 3 – 5)
 • Kỳ mùa hè (tháng 6 -8)
 • Kỳ mùa thu (tháng 9 đến 11)
 • Và kỳ mùa đông (tháng 12 – 2)

Mỗi kỳ học kéo dài 10 tuần, tương đương với 200 giờ học. Với lịch học trên lớp là 20 giờ mỗi tuần. Điều này đảm bảo rằng sinh viên có đủ thời gian để tiếp thu và thực hành kiến thức mỗi tuần.

Ngoài ra bạn còn được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa và sự kiện văn hóa. Tạo điều kiện cho bạn tiếp xúc và thực hành Tiếng Hàn trong môi trường thực tế. Tối đa hóa việc học tập tiếng Hàn của bạn một cách toàn diện nhất.

Mỗi sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra trình độ tiếng Hàn của bản thân khi vừa nhập học. Để được xếp lớp phù hợp nhất với khả năng của từng cá nhân.

Du học Hàn Quốc chương trình đào tạo Tiếng Anh trường Songwon University

Đây là chương trình được mở vào đầu mỗi học kỳ và trong các kỳ nghỉ (nghỉ hè và đông). Dành riêng cho sinh viên có nhu cầu đang theo học tại trường. Bạn sẽ được đào tạo trực tiếp bởi các giáo sư và người bản xứ giàu kinh nghiệm.

Tài liệu mỗi khóa học đều được nhà trường tự tay biên soạn. Đảm bảo phù hợp với khả năng và trình độ của từng cá nhân.

Chương trình này có 2 khóa học: Giao tiếp tiếng Anh và Toeic. Mỗi khóa sẽ kéo dài 12 tuần nếu học trong học kỳ và 10 tuần nếu học trong kỳ nghỉ.

Khóa học Giao tiếp Tiếng Anh có 3 cấp bậc khác nhau. Từ Sơ cấp, đến trung cấp và nâng cao. Tùy vào trình độ tiếng Anh của cá nhân mà được sắp xếp vào lớp học phù hợp.

Khóa học Toeic bao gồm: khóa cơ bản và khóa thực hành. Tập trung vào nghe và đọc hiểu dựa trên nhiều câu ví dụ và từ vựng phong phú. Đồng thời chuẩn bị cho công việc trong tương lai, chuyển tiếp đại học, các kỳ thi khác nhau và đào tạo ở nước ngoài.

Kỳ nhập học: Giữa tháng 3, cuối tháng 6 đến đầu tháng 7, đầu tháng 9 và 12.

3, Vì sao nên lựa chọn du học Hàn Quốc trường Đại học Songwon University

Chương trình đào tạo chất lượng cao

Đại học Songwon University cung cấp một loạt các chương trình đào tạo đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Từ kỹ thuật đến khoa học xã hội và nhân văn. Bạn có thể lựa chọn chương trình phù hợp với sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Mỗi chương trình đều được thiết kế và áp dụng phương pháp giảng dạy sáng tạo, có hệ thống và thực tế. Nhằm đáp ứng những thay đổi nhanh chóng của khoa học, công nghệ và xã hội hiện nay.

Du học Hàn Quốc trường Songwon University giảng viên có kinh nghiệm và uy tín

Trường có một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được công nhận. Với nhiều giáo sư và tiến sĩ hàng đầu trong lĩnh vực của họ.

Tất cả giảng viên đều cố gắng phát triển tính cách, tính sáng tạo, năng lực toàn cầu và trình độ chuyên môn cao nhất. Luôn hướng đến mục tiêu “Đào tạo sự nhiệt huyết, tạo ra nhân tài đầy ấn tượng, và thúc đẩy việc làm có trách nhiệm.”

Chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế và cơ hội hợp tác kết nối

Trường Đại học Songwon có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế đa dạng. Bao gồm: hỗ trợ về visa, chỗ ở và hòa nhập văn hóa. Điều này giúp sinh viên cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi mới đặt chân tại một đất nước xa lạ.

Songwon University thường xuyên tổ chức các sự kiện, hội thảo, chương trình giao lưu… Với các tổ chức và doanh nghiệp địa phương và quốc tế.

Cung cấp cho sinh viên cơ hội mở rộng mạng lưới kết nối. Đồng thời, tạo ra các mối liên kết quan trọng cho sự nghiệp sau này.

Chi phí du học Hàn Quốc trường Đại học Songwon University hợp lý

So với một số trường đại học ở các quốc gia phát triển khác. Chi phí du học Hàn Quốc, đặc biệt là tại Songwon University, có thể hợp lý hơn. Dù là chất lượng giáo dục hay cơ hội nghề nghiệp mà bạn sẽ nhận được.

Đồng thời, trường còn hỗ trợ và giảm bớt gánh nặng về phí sinh hoạt cho sinh viên. Thông qua khu ký túc xá đầy đủ tiện nghi. Đây là ký túc xá tốt nhất với chi phí thấp nhưng cơ sở vật chất hiện đại nhất.

Tại đây bạn còn có thể được trải nghiệm những kiến thức học thuật quan trọng. Mà không thể có được trên lớp học. Có 2 loại phòng để bạn lựa chọn: phòng đôi và phòng 4 người. Mỗi phòng đều được trang bị giường, bàn, tủ và ghế.

Ngoài ra còn có những không gian chung như:

 • Nhà vệ sinh công cộng
 • Nhà vệ sinh dành riêng cho nam/nữ khuyết tật
 • Phòng giặt: Có máy giặt, máy sấy và bàn ủi.
 • Máy lọc nước: Được cung cấp ở mỗi tầng và được kiểm tra hàng tháng.
 • Phòng hội thảo: Có đầy đủ không gian để họp nhóm hoặc cá nhân.
 • Phòng sinh hoạt chung: Để sinh viên giao lưu và trao đổi học thuật
 • Phòng ăn nhẹ: Rộng rãi, thoáng mát

Phương tiện đi lại thuận tiện

Thành phố Gwangju được đánh giá tích cực về mạng lưới giao thông được xây dựng có hệ thống. Với đầy đủ phương tiện đi lại hiện đại và thuận tiện. Bao gồm: xe buýt, tàu điện ngầm, taxi, xe buýt cao tốc, tàu tốc hành, xe trượt điện,…

Dù bạn muốn đi xa hay gần đều có đa dạng các phương tiện đi lại để bạn lựa chọn. Với chi phí tương đối hợp lý đối với sinh viên.

4, Điều kiện du học Hàn Quốc trường Đại học Songwon University

 • Đã tốt nghiệp THPT
 • GPA: 6.8+
 • Độ tuổi: dưới 25 tuổi (27 tuổi khi tốt nghiệp đại học)
 • Số năm trống: Không quá 3 năm
 • Vùng miền: Miền Bắc, Nam và Thanh Hóa
 • Gia đình không được có lịch sử cư trú bất hợp pháp
 • Có đủ tiềm lực kinh tế để kiếm sống ở Hàn Quốc

5, Chi phí du học Hàn Quốc trường Đại học Songwon University

 • Học phí: 1.000.000 won/ kỳ
 • Phí nhập học: 100.000 won
 • Ký túc xá: 1.000.000 won/ 6 tháng.

Du học Hàn Quốc trường Đại học Songwon University, sinh viên không chỉ được tận hưởng một chương trình học tập chất lượng. Mà còn có cơ hội tiếp xúc với văn hóa đa dạng của Hàn Quốc. Từ ẩm thực đến nghệ thuật và lối sống hàng ngày.

Bạn không chỉ nhận được bằng cấp được quốc tế công nhận và kiến thức chuyên môn cao. Mà còn có cơ hội xây dựng mối quan hệ đa văn hóa, kỷ niệm và kỹ năng mà bạn sẽ mang theo suốt cuộc đời.

Đây là một trải nghiệm không thể quên đối với bất kỳ ai muốn khám phá và phát triển bản thân. Trong một môi trường giáo dục đa văn hóa và sáng tạo.

Liên hệ ngay với Edutime để được giải đáp những thắc mắc của bạn ngay hôm nay! Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất và nhiệt tình nhất!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học hàn quốc trường đại học songwon university
Quốc gia: Hàn Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực:
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 1.000.000 won/kỳ
 du học hàn quốc tại trường đại học nambu university
Quốc gia: Hàn Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực:
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 3.346.72 USD - 9.330 USD/ năm
Học bổng:
 du học hàn quốc tại trường đại học honam university
Quốc gia: Hàn Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực:
Bậc học:
Học phí trung bình (Tham khảo): 4.016.06 USD
Học bổng: 20% - 70% học phí
 du học hàn quốc tại trường đại học chosun university
Quốc gia: Hàn Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực:
Bậc học: ,
Học phí trung bình (Tham khảo): 4.267.07 USD - 11.469.21 USD/ năm
Học bổng: 33% - 50% học phí
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo