Du học hè Hàn Quốc – Điều kỳ diệu từ xứ sở kim chi

Giờ đây làn sóng văn hóa Hàn Quốc (Hallyu) không chỉ là “ văn hoá Hàn Quốc được hâm mộ” mà đang dần trở thành “một trào lưu văn hoá của người dân trên toàn thế giới”, không những được người Châu Á mà còn được người dân trên toàn thế giới ưa thích. Để tìm hiểu nền văn hóa và chương trình học tập ở đây, rất nhiều các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã tìm kiếm các chương trình du học hè ngắn hạn để chuẩn bị hành trình cho chuyến đi dài hơn trong tương lai. Trong bài viết này Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình du học hè của Đại học Solbridge.

Kế tiếp thành công của chương trình trại hè 2017, chương trình English Camp and Study Tour hè 2018 sắp diễn ra với lịch trình hấp dẫn tại Đại học SolBridge. Đã có rất học sinh đến từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam chọn English Camp and Study Tour cho mùa hè của mình thêm ý nghĩa. Cùng tìm hiểu và ngắm nhìn những hình ảnh đầy màu sắc của các du học sinh Việt Nam tại trại hè ở xứ sở kim chi.

Du học hè Hàn Quốc 2018 - Điều kỳ diệu từ xứ sở kim chi

Thông tin về English Camp and Study Tour tại Hàn Quốc hè 2018

1. Summer English Camp (3 tuần)
Đây là chương trình dành cho các bạn học sinh Việt Nam đang có nhu cầu nâng cao khả năng tiếng Anh nhanh chóng. Trong thời gian 3 tuần tham gia khóa học, học sinh sẽ được giảng dạy bởi các thầy cô tiếng Anh đều là người bản xứ, có bằng TESOL và từ 10 – 15 năm kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh đó, học sinh được tiếp xúc với môi trường quốc tế, giao lưu với các bạn học sinh nước ngoài và có nhiều cơ hội thực hành ngoại ngữ hơn. Trình độ giao tiếp tiếng Anh được nâng cao nhanh chóng và đáng kể.

Thông tin chi tiết:

– Đối tượng 13-22 tuổi và là học sinh sinh viên đang học THCS, THPT hoặc đại học
– Vì có nhiều sinh viên các nước tham dự, nên không có số lượng tối thiểu.
– Thời gian:  9/7 đến 30/7

Học sinh có nhu cầu tham gia chương trình vui lòng liên hệ với Edutime trước ngày chốt danh sách 1/5/2018

2. Study Tour (5-10 ngày)
Cũng giống như chương trình English Camp, Study Tour là khóa học ngắn hạn chỉ từ 5-10 ngày, chủ yếu là khám phá văn hóa, giao lưu ngoại ngữ và định hường nghề nghiệp. Đến với chương trình này, học sinh sẽ được gặp gỡ các Giáo sư ở SolBridge / Woosong trực tiếp giảng dạy các workshop / hoặc lớp tiếng Anh.

Thông tin chi tiết:

– Đối tượng 13-22 tuổi và là học sinh sinh viên đang học THPT hoặc đại học
– Tối thiểu 20 sinh viên.

Sample 6 ngày
Chốt danh sách trước ngày khởi hành 2 tháng

3. Thông tin tổng quan về Đại học SolBridge
Đại học SolBridge, trường đại học hàng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực kinh doanh, được thành lập năm 1954 tại thành phố Daejeon xinh đẹp, cách thủ đô Seoul 1 giờ 40 phút lái xe, nằm trong top 10 ngôi trường mơ ước của giới trẻ do báo Dong-A & Deloitte bình chọn và đạt giải thưởng dành cho trường đại học có tiến bộ vượt bậc trong giáo dục.

Hàng năm, trường thu hút rất nhiều sinh viên từ hơn 35 quốc gia trên thế giới, trong đó có gần 40 sinh viên Việt Nam đang theo học. Việt Nam tự hào là quốc gia có nhiều sinh viên đạt học bổng 50-100% của trường hoặc học bổng chính phủ Hàn Quốc, nằm trong top đầu của SolBridge với thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa xuất sắc và không ít lần ghi tên Việt Nam trong danh sách tốt nghiệp thủ khoa đầu ra. Sau khi tốt nghiệp, nhiều người đã đầu quân cho những tập đoàn lớn như là Samsung Electronics, Korean Air, International Taekwon-Do Federation, Daelim Seafood, hoặc trở về Việt Nam làm giảng viên cho các trường đại học.

SolBridge có đội ngũ giáo sư và giảng viên tốt nghiệp và đến từ những trường đại học danh giá nhất thế giới như Harvard, Cornell, California – Berkeley, học viện công nghệ Massachusetts… Với chương trình du học hè Hàn Quốc English Camp and Study Tour 2018, không những được học tập, trải nghiệm, khám phá văn hóa, học sinh thậm chí sẽ có cơ hội được giao lưu học hỏi một cách gần gũi hơn với giảng viên, thậm chí còn được đi dã ngoại, ăn uống, hát karaoke, dạ tiệc với thầy cô một cách rất thoải mái.

Những hình ảnh thú vị về English Camp and Study Tour năm trước
Chương trình du học hè ngắn hạn tại SolBridge, Hàn Quốc đã được phổ biến tại rất nhiều trường đại học danh tiếng ở Việt Nam như UEF, NEU… Rất nhiều bạn đã đăng kí trải nghiệm chương trình và có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Để tìm hiểu thêm về chương trình, các giấy tờ cần chuẩn bị và mức phí tham gia, liên hệ với Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!