Du học tại Seoul, chọn đại học Sejong

Tìm kiếm một ngôi trường có thứ hạng cao và học phí phải chăng tại Seoul, Hàn Quốc là nhu cầu của đông đảo các bạn du học sinh quốc tế. Tuy điều này không phải dễ dàng nhưng EduTime hoàn toàn có thể tìm được cho bạn một số phương án khả thi. Đại học Sejong là một ngôi trường như vậy. Thuộc danh sách visa thẳng, rank cao, đại học mang tên vị vua sáng tạo ra bảng chữ cái tiếng Hàn có sức hút mãnh liệt với đa dạng các khóa học, chương trình học. Nhiều bạn muốn nhập học tại đây nhưng e ngại chi phí cao, bài viết này sẽ làm sáng tỏ về chi phí cũng như lý do bạn nên theo đuổi trường đại học Sejong nhé!

Đôi nét về Đại học Sejong
Đại học Sejong là một trong những trường đại học tư thục nổi tiếng ở Seoul và cũng là một trong những trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất châu Á năm 2014.

Du học Hàn Quốc 2018 tại Seoul, chọn đại học Sejong

Được thành lập vào tháng 5 năm 1940, Đại học Sejong tự hào được mang tên của vị vua sáng tạo ra bảng chữ cái tiếng Hàn. Tọa lạc tại Gwangjin-gu, thủ đô Seoul, trường sở hữu nhiều campus cao tầng được trang bị cơ sở vật chất tốt nhất nhằm phục vụ tối đa cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Tại sao Đại học Sejong là điểm đến du học lý tưởng?

– Đại học Sejong được biết đến là cái nôi của ngành Quản lý khách sạn, quản trị kinh doanh và nghệ thuật. Ngoài ra, trường còn có các chương trình đào tạo sau đại học được xếp thứ hạng cao trong nước như ngành khoa học xã hội (đứng trong top 10) và ngành khoa học tự nhiên (đứng thứ 15). Với nguồn nhân lực được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao, đại học Sejong đã giữ được vị trí 151 trong bảng xếp hạng các trường đại học ở châu Á năm 2014.

– Đại học Sejong luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để khuyến khích các du học sinh quốc tế như hỗ trợ kinh phí kí túc xá, đưa ra những mức học bổng hấp dẫn cho từng năm học.

– Học phí của trường từ 3,200,000 won – 5,500,000 won. Với mức chi phí khá thấp so với các trường tại Seoul mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy, Sejong sẽ là lựa chọn tối ưu cho nhiều du học sinh quốc tế.

– Một điều cực kỳ quan trọng: trường cực kỳ mến khách. Theo nhận xét của các du học sinh thì Sejong không chỉ đơn thuần là một ngôi trường mà còn được xem là ngôi nhà thứ hai của du học sinh. Bởi lẽ vậy, Sejong đã không ngừng đạt được niềm tin của các sinh viên nước ngoài, đặc biệt là sinh viên Việt Nam trong những năm gần đây. 

– Đại học Sejong khá hào phóng trao nhiều học bổng cho sinh viên. Tùy theo kết quả học tập, sinh viên có thể giành được những học bổng giá trị 40 – 60 – 100%. Với điều kiện tiên quyết là chăm chỉ học tập, có thành tích tốt và hăng hái tham gia các hoạt động, bạn hoàn toàn có thể giảm thiểu chi phí từ những học bổng siêu hấp dẫn từ nhà trường

Các chương trình đào tạo
Mục tiêu của các chương trình học thuật của trường là nhằm đào tạo ra những nhà lãnh đạo có khả năng đóng góp vào sự phát triển trong tương lai của mỗi quốc gia. Ý tưởng và thành quả mà trường đạt được là do Vị vua anh linh Sejong, người sáng lập ra hệ thống chữ Hangul của Hàn Quốc.

Trường không chỉ cung cấp các khóa học đào tạo cử nhân mà còn có cả các chương trình thạc sỹ và tiến sỹ.

Các khóa học đào tạo cử nhân gồm có:

– Nghệ thuật tự do
– Khoa học xã hội
– Quản trị kinh doanh
– Quản trị Du lịch khách sạn
– Khoa học tự nhiên
– Kỹ sư thông tin và kỹ sư điện tử
– Khoa học đời sống
– Kỹ sư
– Giáo dục thể chất và nghệ thuật
– Nghiên cứu ngành học thuật

Các khóa học sau đại học:

– Khoa học xã hội: Thương mại và kinh tế, Du lịch và Truyền thông đại chúng và Hành chính công
– Quản trị kinh doanh: Quản trị kinh doanh và Kế toán
– Du lịch: Quản trị du lịch và khách sạn, Quản trị dịch vụ thực phẩm và nấu ăn
– Khoa học tự nhiên: Toán, Vật lý, sinh học phân tử,
– Kỹ sư
– Mỹ thuật và âm nhạc
– Giáo dục thể chất

Bạn kỳ vọng điều gì tại một ngôi trường đại học? EduTime nghĩ rằng Sejong University đều đáp ứng đủ. Nếu bạn dự định du học Hàn Quốc trong năm nay thì đừng vội vã, hãy dừng lại một chút và đọc kỹ bài viết trên đây, sẽ rất hữu ích cho kế hoạch du học của bạn. Nếu còn đắn đo chọn ngành, chọn trường phù hợp với chi phí, tìm hiểu lộ trình du học,….bạn đừng ngại ngần hãy liên hệ EduTime ngay nhé, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo