Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh: Tiết kiệm thời gian, chi phí

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh đang rất hấp dẫn bởi chi phí học tập tiết kiệm. Cùng cơ hội sở hữu bằng cấp chuẩn quốc tế, có thể chuyển tiếp qua quốc gia khác dễ dàng.

du học hàn quốc bằng tiếng anh: tiết kiệm thời gian, chi phí!
Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh: Tiết kiệm thời gian, chi phí!

Môi trường học tập đa dạng và hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Là một trong những yếu tố thu hút du học sinh tới Hàn Quốc học tập hiện nay. 

Với những điểm mạnh trên, du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Dành cho những bạn muốn sinh sống, học tập tại Hàn nhưng có trình độ tiếng Anh tốt. Cùng du học Edutime tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!

tư vấn ngay

1, Đôi nét về du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

đôi nét về du học hàn quốc bằng tiếng anh
Đôi nét về du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh
 • Bạn sẽ sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh trong suốt quá trình học tập. Từ trên lớp, đi thực tập, viết luận văn, trao đổi với giáo viên, bạn bè cùng khóa bằng tiếng Anh.
 • Các giáo trình được sử dụng trong giảng dạy đều bằng tiếng Anh.
 • Du học Hàn theo chương trình tiếng Anh, bạn sẽ được ưu tiên ở trong ký túc xá của trường.
 • Bên cạnh đó sau tốt nghiệp, bạn cũng được nhà trường hỗ trợ ở lại Hàn Quốc. Để tìm kiếm cơ hội làm việc và cộng tác với các đối tác của trường.
 • Đối với những bạn có khả năng tiếng Hàn thì còn có thể có thêm cơ hội nhận học bổng du học. Cũng như tham gia nhiều chương trình trao đổi quốc tế hấp dẫn khác.
 • Sau khi hoàn thành chương trình học tại Hàn với khả năng tiếng ổn định và bằng cấp trong tay. Bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở hơn rất nhiều.

Như vậy có thể thấy mặc dù du học Hàn bằng tiếng Anh. Nhưng việc thông thạo thêm ngôn ngữ tiếng Hàn cũng rất cần thiết. Việc tham gia nâng cao khả năng tiếng Hàn giao tiếp khi tham gia câu lạc bộ hoặc khóa học tiếng. Sẽ giúp cho bạn có thêm cơ hội việc làm và học tập tại Hàn Quốc.

tư vấn ngay

>> Xem thêm: Du học Hàn Quốc 2024: Điều kiện, chi phí, lộ trình Mới Nhất!

2, Có nên du học Hàn Quốc chương trình bằng tiếng Anh?

có nên du học hàn quốc chương trình bằng tiếng anh?
Có nên du học Hàn Quốc chương trình bằng tiếng Anh?

Có nên du học Hàn Quốc chương trình bằng tiếng Anh? Là câu hỏi của rất nhiều du học sinh Việt Nam đang băn khoăn hiện nay.

Bởi từ trước đến nay các bạn đều nghĩ rằng qua Hàn Quốc sẽ học tiếng 1 năm. Sau đó mới bước vào chương trình chuyên ngành.

Nhưng trong vài năm trở lại đây. Các trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc đã đưa chương trình đào tạo bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế phổ biến hơn.

Nếu so với các chương trình đào tạo bằng tiếng Hàn. Thì du học sinh Hàn Quốc chương trình bằng tiếng Anh có chất lượng đầu vào cao hơn. Tỷ lệ sinh viên theo học thật cao và tỷ lệ bỏ trốn ra ngoài làm hầu như không có.

Bởi phần lớn các du học sinh Hàn Quốc bằng tiếng Anh đều có nền tảng gia đình khá tốt, và có trình độ ngoại ngữ ổn. Nên lựa chọn học tập để nâng cao khả năng và tăng cơ hội cọ xát ở nước ngoài.

 Phần lớn sinh viên Việt Nam đều được học tiếng Anh từ nhỏ. Và đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh,… Tiếng Anh được đầu tư bài bản nên đã có kiến thức đủ để đi du học các nước sử dụng tiếng Anh.

tư vấn ngay

3, Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh có ưu điểm gì?

du học hàn quốc bằng tiếng anh có ưu điểm gì?
Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh có ưu điểm gì?

Chương trình này sẽ có những ưu điểm để thu hút HSSV quốc tế:

 • Môi trường học tập quốc tế đạt chuẩn 100% hoàn toàn bằng tiếng Anh.
 • Giúp bạn tiết kiệm 1 năm học tiếng nếu so với lộ trình du học Hàn Quốc thông thường.
 • Tận dụng được thời gian học tiếng Anh ở Việt Nam sẵn có và bước vào học chuyên ngành luôn.
 • Điều kiện du học Hàn Quốc chương trình tiếng Anh cũng rất dễ dàng, không quá khắt khe. Bạn chỉ cần đạt trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên, tốt nghiệp THPT hoặc Đại học không quá 1 năm.
 • Các trường Hàn Quốc có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh đều là những trường chất lượng cao. Có xếp hạng rank tốt, cơ sở vật chất hiện đại,…

tư vấn ngay

4, Nhược điểm khi học chương trình tiếng Anh ở Hàn Quốc

nhược điểm khi học chương trình tiếng anh ở hàn quốc
Nhược điểm khi học chương trình tiếng Anh ở Hàn Quốc

Bên cạnh những ưu điểm đã nêu. Thì du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh cũng có những nhược điểm như sau:

 • Bạn sẽ cần phải học thêm tiếng Hàn để thuận tiện hơn trong cuộc sống thường ngày. Hoặc khi muốn đăng ký các chứng chỉ dạy bằng tiếng Hàn.
 • Các khóa học bằng tiếng Anh sẽ bị hạn chế chuyên ngành hơn những khóa học bằng tiếng Hàn. Các khóa học chủ yếu phổ biến nhóm ngành sau đây:
  • Quản trị kinh doanh
  • Quản lý nhà hàng, khách sạn
  • Các khối ngành về kỹ thuật
  • Thương mại quốc tế
  • Du lịch khách sạn,…
 • Chỉ những trường Đại học TOP đầu tại Hàn Quốc mới có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh. Nên sẽ ít trường và chương trình cho sinh viên lựa chọn.
 • So với các chương trình đào tạo bằng tiếng Hàn, chi phí du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh sẽ có học phí cao hơn. Tuy nhiên, giá trị học bổng chương trình tiếng Anh sẽ cao hơn khá nhiều.

tư vấn ngay

5, Điều kiện du học Hàn Quốc chương trình tiếng Anh

điều kiện du học hàn quốc chương trình tiếng anh
Điều kiện du học Hàn Quốc chương trình tiếng Anh
 • Bạn phải tốt nghiệp THPT không quá 2 năm.
 • Điểm trung bình tốt nghiệp đạt 7.0 trở lên.
 • Điểm tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên.
 • Thu nhập của gia đình từ 30 triệu/ tháng trở lên. Có sổ tiết kiệm trong ngân hàng giá trị từ 20,000 USD trở lên.

6, Một số trường du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Hiện tại, Hàn Quốc có khoảng 7 trường Đại học đào tạo bằng tiếng Anh cho HSSV Việt Nam. Mỗi trường sẽ có khoảng 1 – 4 chuyên ngành chỉ giảng dạy bằng tiếng Anh. Sau đây du học Edutime sẽ điểm danh một số thông tin chi tiết về chương trình này:

Trường đại học Kookmin (Seoul)

trường đại học kookmin (seoul)
Trường đại học Kookmin (Seoul)

Trường Đại học Kookmin là trường đại học tư thục đầu tiên tại Hàn. Xếp hạng 41 trong số những trường Đại học tốt nhất tại châu Á theo đánh giá của QS Asia University Rankings.

Hiện nay đang có khoảng 135 sinh viên Việt Nam đang học tại trường này. Tại Kookmin giảng dạy chương trình cử nhân International Business bằng tiếng Anh.

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh trường đại học Sejong (Seoul)

du học hàn quốc bằng tiếng anh trường đại học sejong (seoul)
Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh trường đại học Sejong (Seoul)

Được thành lập vào năm 1940. Đại học Sejong là trường đại học tư thục uy tín chất lượng tại trung tâm thành phố Seoul. Hiện nay trường có khoảng 11.000 sinh viên đại học, 2500 sinh viên sau đại học và 1900 sinh viên quốc tế.

Trường đứng thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng quốc tế. Theo bảng xếp hạng THE (Times Higher Education) World University Rankings trường đứng hạng  501 – 600. Và hạng 88 theo đánh giá của QS Asia Rankings.

Một trong những điểm thu hút sinh viên quốc tế học tại trường nữa. Là hiện nay trường có mối quan hệ và liên kết với khoảng hơn 250 trường đại học trên thế giới.

Chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Anh tại đại học Sejong:

 • Ngành Social Sciences
 • Ngành Engineering
 • Ngành Art and Physical

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh trường đại học Chung-Ang (Seoul)

du học hàn quốc bằng tiếng anh trường đại học chung-ang (seoul)
Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh trường đại học Chung-Ang (Seoul)

Đại học Chung Ang là trường khá nổi tiếng tại Hàn và cộng đồng du học sinh Việt tại quốc gia này. Được đánh giá là một trong những trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc theo bình chọn của sinh viên.

Hiện nay Đại học chung Ang có 2 ngành đào tạo bằng tiếng Anh là:

 • Quản trị kinh doanh
 • Và Logistics quốc tế

Trường đại học Kyung Hee (Seoul)

trường đại học kyung hee (seoul)
Trường đại học Kyung Hee (Seoul)

Đại học Kyung Hee là một trong những trường đại học top đầu của xứ sở Kim Chi. Được đặt ngay tại trung tâm của Thủ đô Seoul.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và các giáo sư hàng đầu Hàn Quốc, thế giới quy tụ. Tại đây cũng là nơi theo học của nhiều người nổi tiếng trong showbiz như Bi Rain, hay G-Dragon,…

Một số chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Anh tại Kyung Hee có thể kể đến như:

 • Ngành quản trị kinh doanh
 • Ngành Quản trị khách sạn – Quản trị sự kiện – Quản trị dịch vụ thực phẩm
 • Ngành Quốc tế học
 • Và ngành Kỹ thuật hạt nhân – Kỹ thuật dân dụng

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh trường đại học Hanyang (Seoul)

du học hàn quốc bằng tiếng anh trường đại học hanyang (seoul)
Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh trường đại học Hanyang (Seoul)

Trường Đại học Hanyang là trường đại học danh tiếng xếp top đầu tại Hàn Quốc hiện nay. Theo đánh giá của bảng xếp hạng World University Rankings, trường lọt top 100 trong số các trường đại học tốt nhất thế giới.

Hiện có khoảng 8.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại trường. Với hơn 735 trường đối tác từ 74 quốc gia trên thế giới.

Hiện nay Đại học Hanyang có 1 chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Anh là quốc tế học.

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh trường đại học Yonsei (Seoul)

du học hàn quốc bằng tiếng anh trường đại học yonsei (seoul)
Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh trường đại học Yonsei (Seoul)

Yonsei là một trường đại học tư thục có chất lượng đào tạo tốt, được thành lập vào năm 1885. Trường vinh dự khi là một trong bốn trường đại học duy nhất của Hàn Quốc lọt vào bảng xếp hạng chất lượng các trường đại học TOP. Như bảng xếp hạng ARWU World University Ranking, QS World University Rankings và The Times World University Ranking.

Hiện nay trường đào tạo những chuyên ngành sau bằng tiếng Anh:

 • Humanities
 • Arts
 • Social Sciences Field
 • Integrated Science and Engineering Field
 • Techno-Art Division,…

Trường đại học Kyungsung (Busan)

trường đại học kyungsung (busan)
Trường đại học Kyungsung (Busan)

Trường Đại học Kyungsung đặt trụ sở chính tại thành phố Busan – thành phố lớn thứ 2 của Hàn Quốc sau Seoul. Hiện nay trường có hơn 1.500 sinh viên quốc tế theo học. Đang trở thành 1 trong những trường đại học cung cấp chương trình đào tạo quốc tế số 1 tại Hàn Quốc.

Một số chương trình đào tạo tiếng Anh tại Đại học Kyungsung như:

 • Quản trị kinh doanh
 • Du lịch khách sạn
 • Và kỹ thuật cơ điện tử,…

Trên đây là một số thông tin về chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh. Nếu bạn đang tìm hiểu các khóa học bằng tiếng Anh tại quốc gia này. Liên hệ với Tư vấn du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo