Du học Mỹ trường Đại học Long Island, Post, New York

Với mong muốn cho con mình có cơ hội được học tập và trải nghiệm ở những nền giáo dục tiên tiến nhất, hiện nay, chọn lựa cho con đi du học đang là một trong những điều được các bậc phụ huynh ưu tiên hàng đầu. Quý phụ huynh cũng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn đa dạng ở khắp các quốc gia làm điểm đến cho con mình du học.

Du học Mỹ 2018 trường Đại học Long Island, Post, New York

Mỹ nổi tiếng trên thế giới về việc sở hữu số lượng trường đại học Top đầu thế giới nhiều nhất điển hình là Trường Đại học Long Island là 1 trong những trường đại học lớn nhất ở Mỹ và có chất lượng giáo dục xuất sắc hàng đầu tại Mỹ. Đây chính là lý do Du học Mỹ luôn thu hút đông đảo số lượng lớn các bạn học sinh – sinh viên trên toàn thế giới.

1. Giới thiệu về Trường Đại học Long Island (LIU)

Trường Đại học Long Island (LIU) được thành lập vào năm 1926. Hiện nay trường nằm tại Brookville, New York,  là một trong những trường có khu học xá đẹp và an toàn nhất trong vùng.

LIU cung cấp chương trình đào tạo ở bậc đại học, sau đại học và tiến sĩ tại 6 khu học xá khác nhau tại Brooklyn, C.W.Post, Brentwood, Westchester, Rockland và Riverhead .Các ngành học của trường bao gồm: Kế toán, Khoa học, Hoá học, Sinh học, Hoá sinh, Nghệ Thuật, Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Khoa học máy tính, Công nghệ, Kinh tế, Quản lý nhân sự, Dược phẩm, Quản lý dược phẩm, …

C.W Post là khu học xá của trường đại học LIU, một trong những trường đại học tư lớn nhất tại Mỹ với trên 4,600 sinh viên theo học đại học và 3,300 sinh viên học sau đại học đến từ 4 0 quốc gia như: Canada, Trung Quốc, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Mexico, Nga, Anh, Jamaica, Việt Nam….. C.W.Post tọa lạc tại làng lịch sử Brookville, được xếp hạng là một trong những khu học xá an toàn nhất Mỹ. 

LIU cung cấp hơn 85 chương trình cử nhân, 72 chương trình thạc sỹ và 3 chương trình tiến sĩ. Khu học xá là một môi trường thân thiện và chào đón, các giáo sư quan tâm giúp đỡ học sinh trong việc học tập.

LIU được công nhận bởi Hiệp Hội Giáo Dục Đại Học của Middle States Association of Colleges and Secondary Schools. Thêm vào đó, chương trình học thuật được công nhận bởi hầu hết các tổ chức danh tiếng theo lĩnh vực: được công nhận bởi AACSB về chương trình Kinh doanh (chỉ 5% các trường kinh doanh trên thế giới được công nhận). The Princeton review xếp hạng C.W.Post top 100 các trường về kinh doanh, các sinh viên tốt nghiệp Palmer School về Thư Viện và Công Nghệ Thông Tin đạt mức lương hàng đầu tại Mỹ (theo Library Journal)

Học tập tại LIU, sinh viên được hỗ trợ tìm việc làm tại khu học xá để khám phá nghề nghiệp và hỗ trợ chi phí học tập. Sinh viên ưu tú sẽ nhận được thực tập CPT và OPT – làm việc sau khi tốt nghiệp trên visa F1

>> Xem thêm: Du học Mỹ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2. Lý do nên chọn Trường Đại học Long Island (LIU)

Về chứng nhận và xếp hạng đào tạo:

Theo Daily Beast Online:

 • Xếp hạng 1, khu học xá an toàn nhất ở NYC
 • Xếp hạng 3, khu học xá an toàn nhất ở Mỹ

Theo Payscale.com:

 • Top 50 trường ĐH ở Đông Bắc Mỹ tiềm năng về lương cho sv sau khi ra trường.
 • Xếp hạng 1, những trường đào tạo tốt về chuyên ngành Sức khỏe

Theo Collegedata.com:

 • Trong nhóm những trường tốt có sự thu hút cá nhân nhất.
 • Được chứng nhận bởi: MSCHE, ACOTE, ACPE, ARC-PA, APA, ASEP, ASHA-CAA, caATe CAPTE, CAAHEP, CoARC, CSWE, NASPAA, TEAC

Học tập tại LONG ISLAND UNIVERSITY, sinh viên được gì?

 • Học tập với các giáo sư đầu ngành: Các giáo sư của LIU Brooklyn là những chuyên gia đầu ngành của Mỹ. Họ đều đã có những nghiên cứu đột phá trong các lĩnh, Tại LONG ISLAND UNIVERSITY, công việc của các giáo sư là phát triển tiềm năng của mỗi sinh viên. Các giáo sư đều biết tên của từng sinh viên và luôn sẵn sàng gặp, giúp đỡ sinh viên trong và sau giờ học.
 • Môi trường hoàn hảo: LIU Brooklyn được đánh giá là cơ sở trường đại học an toàn nhất New York và thứ 3 tại Mỹ (theo The Daily Beast Online). LONG ISLAND UNIVERSITY là 1 trong 12 trường ĐH nằm trong  “Tam giác kỹ thuật” – trên 500 công ty với hàng tỷ đô la tác động kinh tế mỗi năm – cơ hội có một không hai cho sinh viên LIU Brooklyn quan sát, học hỏi.
 • Bằng cấp có giá trị cao: LIU thuộc top 5% trường đào tạo kinh doanh tốt nhất thế giới và xếp hạng 123 trong số các trường đại học tốt nhất khu vực Bắc Mỹ (theo US News & World Report). Trên thực tế, 82% số sinh viên LIU tìm được việc làm thích hợp trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
 • Thực tập tại các công ty lớn: Ngay tại trung tâm New York City, sinh viên sẽ được tiếp cận với những cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm dễ dàng . Trong thời gian gần đây, sinh viên LIU Brooklyn được nhận vào thực tập tại: JPMorgan Chase, Marvel Comics, Fox Entertainment, The New York Times, NYS Department of Taxation and Finance…
 • Làm việc tại các tập đoàn hàng đầu thế giới: Trường thường xuyên tổ chức các buổi trò chuyện, giao lưu cùng các cựu sinh viên của trường. Điều này không chỉ giúp các bạn sinh viên học hỏi kinh nghiệm từ các cựu sinh viên LIU hiện đang làm việc tại các tập đoàn hàng đầu thế giới như Deloitte & Touche, Ernst & Young, Jet Blue, KPMG, IBM, US Department of State, The World Bank…

>> Xem thêm: Điều kiện du học Mỹ cập nhật mới nhất

3. Chương trình đào tạo Trường Đại học Long Island (LIU)

Chương trình Tiếng Anh

Trung tâm tiếng Anh (ELI) tại LIU cung cấp các chương trình đặc biệt cho sinh viên quốc tế muốn trao dồi các kỹ năng tiếng Anh cũng như trải nghiệm cuộc sống tại trường đại học Mỹ

Chương trình đại học Trường Đại học Long Island (LIU)

 • Khoa Khoa học Thông tin và Giáo dục: Khoa học máy tính, Âm nhạc, Khoa học xã hội, Giáo dục sức khỏe, Tiếng Anh, tiếng Pháp..
 • Khoa Khoa học và Nghệ thuật tự do: Nghiên cứu Mỹ, Sinh học, Tội phạm, Kinh tế, Môi trường, Chính trị, Địa lí
 • Khoa quản lí: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Marketing, PR…
 • Khoa Điều dưỡng và Sức khỏe: Khoa học y sinh, Điều dưỡng…
 • Khoa Nghệ thuật biểu diễn và tạo hình: Khiêu vũ, Âm nhạc, Phim, Mỹ thuật, nhiếp ảnh…
 • Chương trình tăng tốc lấy bằng cử nhân và Thạc sỹ trong 5 năm: Kế toán, Kế toán – Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Hệ thống thông tin, Khoa học chính trị….

Chương trình sau đại học Trường Đại học Long Island (LIU)

 • Khoa Khoa học Thông tin và Giáo dục: Nghệ thuật giáo dục, Khoa học trái đất, Giáo dục trẻ em, Khoa Khoa học và Nghệ thuật tự do: Nghiên cứu Mỹ, Sinh học, Tội phạm, Kinh tế, Môi trường, Chính trị, Địa lí
 • Khoa quản lí: Kế toán, MBA, Tài chính, Marketing, PR…
 • Khoa Điều dưỡng và Sức khỏe: Khoa học y sinh, Điều dưỡng
 • Khoa Nghệ thuật biểu diễn và tạo hình: Nghệ thuật, Thiết kế mỹ thuật, âm nhạc, Nghệ thuật truyền thông…
 • Chương trình đôi với luật Touro: Quản trị kinh doanh/ Luật (MBA/J.D), Chăm sóc sức khỏe/ Luật(MPA/J.D)

>> Xem thêm: Tổng chi phí du học Mỹ 1 năm bao nhiêu tiền?

4. Điều kiện đầu vào Trường Đại học Long Island (LIU)

 • Cử nhân: tốt nghiệp THPT hoặc cao đẳng – đại học, viết 1 bài giới thiệu cá nhân, SAT hoặc ACT, thư giới thiệu, portfolio & audition (đối với nhóm ngành nghệ thuật).
 • Cao học: tốt nghiệp đại học (thạc sĩ) chuyên ngành. Ngoài ra, tùy theo từng chuyên ngành học, trường còn yêu cầu thêm 1 số điều kiện như: phỏng vấn với trường, thư giới thiệu, kinh nghiệm chuyên môn (làm việc hoặc nghiên cứu), viết bài luận, portfolio & audition (đối với nhóm ngành nghệ thuật),…
 • Điều kiện tiếng Anh : TOEFL iBT từ 80 trở lên.

Trong suốt quá trình du học Mỹ tại Trường Đại học Long Island. Học sinh sẽ được các giảng viên và cố vấn theo sát, chỉ dẫn để có các định hướng chính xác về mục tiêu học tập trong tương lai. Hỗ trợ các em trong việc xây dựng một hồ sơ “đỉnh” để dự tuyển vào các công ty, doanh nghiệp danh tiếng. Hãy đến với Edutime để hành trình  du học Mỹ của bạn trở lên thuận lợi và thành công.

>> Xem thêm: Thông tin du học Mỹ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo