Du học Mỹ trường Đại học Massachusetts Dartmouth

Du học Mỹ trường Massachusetts Dartmouth nằm trong hệ thống trường Đại học danh tiếng của bang Darmouth. Được gọi là “University Town” bởi trong khuôn viên của trường có đầy đủ các tiện nghi cho sinh viên sinh hoạt.

Hãy cùng Edutime tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường Đại học Massachusetts Darmouth. Trường đại học công lập chất lượng cao tại Mỹ qua bài viết dưới đây nhé.

Du học Mỹ 2018 trường Đại học Massachusetts Dartmouth

Mỹ có nhiều cơ sở giáo dục và đào tạo chất lương cao hơn bất kỳ nước nào trên thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

Đây cũng chính là một đặc tính nổi bật trong hệ thống giáo dục của Mỹ. Bạn có thể lựa chọn về trường học, môi trường học tập và xã hội, yêu cầu đầu vào, các loại bằng cấp và các chuyên ngành học.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các môi trường sống khác nhau, như vùng đô thị, ngoại ô hay cả vùng nông thôn. Bạn sẽ chắc chắn tìm được trường phù hợp nhất với trình độ, sở thích, ước muốn, mục tiêu nghề nghiệp của bản thân cũng như nguyện vọng của gia đình.

1. Đôi nét về thành phố Dartmouth

Trải dài theo bờ biển Atlantic, chỉ cách Boston khoảng 1 giờ về phía Nam. Dartmouth là một thành phố năng động, và đa dạng dân số.

Với lịch sử nông nghiệp phong phú, giàu có, nơi đây mang lại cảm giác yên bình khó tìm ở bất kỳ nơi đâu. Dartmouth được đánh giá là một trong những nơi an toàn và có mức sống dễ chịu nhất cho sinh viên tại Mỹ.

Dartmouth có cảnh đẹp da dạng với khí hậu 4 mùa rõ rệt. Đem lại những thú vị về thời tiết cho con người sinh sống nơi đây.

Đặc biệt, vào mùa hè tại UMass Dartmouth. Bạn có thể tham gia các hoạt động ngoài trời trên những bãi biển xinh đẹp của bờ biển Atlantic.

>> Xem thêm: Du học Mỹ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2. Giới thiệu chung về Đại học Massachusetts Dartmouth:

Tọa lạc tại thành phố Dartmouth với khuôn viên rộng 700 hecta. Trường có 3 khu học xá và 2 ký túc xá ngay trong khuôn viên trường. Để thuận tiện cho sinh viên trong quá trình học tập tại trường, đặc biệt là các sinh viên quốc tế.

Trường đào tạo chương trình Đại học với 80 lĩnh vực khác nhau và 38 chương trình thạc sỹ tại 8 học khu của trường.

Nằm trong hệ thống trường Đại học danh tiếng của bang Massachusetts. UMass Dartmouth là một trong những Đại học công lập chất lượng cao tại Mỹ.

Trường được gọi là “University Town” bởi trong khuôn viên của trường có đầy đủ các tiện nghi. Ngoài các học khu và ký túc xá, sinh viên có thể tìm thấy các nhà hàng, trung tâm thương mại, các khu mua sắm, các dịch vụ giải trí ngay trong khuôn viên trường.

3. Những lý do nên theo học tại UMass Dartmouth

 • Thời gian nhập học linh động với 3 kỳ mỗi năm: tháng 1, tháng 5 và tháng 9
 • Sĩ số lớp học nhỏ, sinh viên được quan tâm tận tình
 • Ngành kinh doanh và kỹ thuật của trường được đánh giá cao trên toàn nước Mỹ
 • Trường có hơn 100 câu lạc bộ và các trung tâm đào tạo, tạo điều kiện để sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa và nâng cao các kỹ năng cần thiết
 • UMass Dartmouth thuộc nhóm trường hạng 1 khu vực Đông Bắc nước Mỹ

4. Thế mạnh của trường Massachusetts Dartmouth

Ngành nghệ thuật và các chuyên ngành nghệ thuật khác. Darthmouth có 3 học khu và có một học khu chỉ dành riêng cho ngành nghệ thuật và các chuyên ngành nghệ thuật khác. Ngoài ra, vẫn có các lớp học dành cho ngành nghệ thuật ở 2 học khu còn lại.

Trường có rất nhiều các studio và các phòng lab để phục vụ cho việc học tập và thực hành của sinh viên.

Thậm chí là, các nghệ sĩ trong khu vực cũng thường xuyên sử dụng các studio của trường để làm việc. Nên sinh viên theo học ngành nghệ thuật tại trường có rất nhiều cơ hội được gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm từ các nghệ sĩ nổi tiếng.

Chương trình Dự bị thạc sỹ MBA

Chương trình Dự bị Thạc sỹ MBA của UMass Dartmouth chỉ có 1 học kỳ. Do đó, sinh viên có thể hoàn thành chương trình MBA (cả Dự bị thạc sỹ) trong vòng 1,5 năm.

Điều này giúp cho sinh viên tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều so với hầu hết các chương trình MBA khác tại Mỹ.

Ngoài ra trường cũng nổi bật về một số ngành khác như: Kế toán, Sinh học, Tiếng Anh, Tài chính, Quản trị, Marketing, thạc sỹ về Y tá,…

Thông tin tuyển sinh quốc tế của Umass Dartmouth:

 • Chương trình Dự bị Đại học (tương đương Năm 1 Đại học)
 • Chương trình Dự bị Thạc sỹ

5.Yêu cầu nhập học trường Massachusetts Dartmouth

Dự bị Đại học

 • Bằng tốt nghiệp Trung học với điểm trung bình từ 6.0 trở lên    
 • IELTS 5.5 hoặc TOELF iBT 69

Dự bị Thạc sỹ

 • Bằng tốt nghiệp Đại học tối thiểu 2,6/4,0 trở lên    
 • MBA ELTS 6.0, hoặc TOEFL iBT 72

Thạc sỹ ngành Kỹ sư

 • IELTS 6.5, hoặc TOEFL iBT 79

>> Xem thêm: Điều kiện du học Mỹ cập nhật mới nhất

Dẫn đầu về ngành Kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Quản lý nguồn nhân lực, Hệ thống thông tin quản lý, Marketing, Quản lý hoạt động, Quản lý kinh doanh tổng hợp). Và Khoa học nghệ thuật (Kinh tế, Tiếng Anh, Lịch sử, Nghệ thuật tự do, Triết học, Khoa học chính trị, Tâm lý học).

Trường đạt được các chứng nhận của các tổ chức về:

 • Hiệp hội các trường tại New England
 • Hiệp hội các trường Thương mại (AASCB)
 • Công nhận chính thức của Bộ Kỹ thuật và Công nghệ (ABET)
 • Liên đoàn Quốc gia về ngành Điều dưỡng
 • Hiệp hội quốc gia các trường về ngành Mỹ thuật và Thiết kế

Trường Đại học Massachusetts Dartmouth là ngôi trường lý tưởng cho HSSV yêu thích kinh doanh và khoa học nghệ thuật. Hãy nhanh tay đăng kí thông tin theo from bên dưới để nhận được sự tư vấn miễn phí từ Edutime bạn nhé.

>> Xem thêm: Thông tin du học Mỹ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo