Du học Mỹ trường đại học New Hampsshire

Với bề dày kinh nghiệm và những thành tích nổi bật do các tổ chức uy tín công nhận. Du học Mỹ đại học New Hampshire giống như mật ngọt đang thu hút rất nhiều sinh viên đăng ký theo học. Hãy cùng Edutime theo dõi bài viết sau đây để hiểu thêm về ngôi trường đại học nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ này nhé

Du học Mỹ 2018 trường đại học New Hampsshire

Mỹ luôn là thiên đường tỏa sáng của những khát vọng và cơ hội. Cùng với sự vượt trội về kinh tế, tiến bộ khoa học kỹ thuật và chất lượng giáo dục và đào tạo đẳng cấp. Du học Mỹ ngày càng được quan tâm nhiều hơn, cũng chính vì thế, quốc gia này luôn là lựa chọn số 1 của học sinh – sinh viên hiện nay.

1. Giới thiệu về trường New Hampsshire

Trường đại học New Hampsshire được thành lập năm 1866, là trường đại học nổi tiếng tại Mỹ và trên thế giới. Hằng năm, trường đón chào khoảng 15.000 sinh viên theo học, 750 sinh viên quốc tế đến từ hơn 75 quốc gia trên thế giới.

Với gần 2000 lớp học, 100 chương trình giảng dạy và lực lượng giảng viên, nhân viên đông đảo và có kinh nghiệm đã đưa đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn khác nhau trong kế hoạch học tập của mình.

Là một trường đại học giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu. New Hampsshire luôn thu hút sinh viên và những nhà nghiên cứu hàng đầu trên thế giới tới làm việc và học tập.

Trường tọa lạc tại New England của Durham, New Hampshire. Cách Boston 1 giờ và cách bờ biển Đại Tây Dương 20 phút đi xe. Điểm đặc biệt của thành phố này là thành phố không tính thuế học sinh quốc tế.

Với sự đầu tư cơ sở hạ tầng mạnh mẽ: khu học xá, phòng học, hệ thống âm thanh, mạng internet, khu ký túc, trung tâm thể dục thể thao, phòng chiếu phim… Giúp cho việc học tập và nghiên cứu đạt được hiểu quả tối đa.

>> Xem thêm: Du học Mỹ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2. Những ưu điểm nổi bật của ĐH New Hampsshire

 • Top 500 trường đại học trên thế giới (theo ARWU – Shanghao Jiao Tong University 2013)
 • Xếp hạng 97 trong những trường đại học quốc gia hàng đầu tại Mỹ (Tier, National University) (theo US News & World Report 2015)
 • Xếp hạng 44 những trường đại học công lập hàng đầu nước Mỹ (theo US News & World Report 2015)
 • Xếp thứ 82 các trường đại học nghiên cứu tại Mỹ (Theo Forbes 2013) với hơn 80 trung tâm nghiên cứu trong trường
 • Là một trong 13 trường đại học tại Mỹ có đại học có sự kết hợp giữa biển, không gian và đất liền
 • Là trường đại học có chương trình đại học kỹ thuật tốt nhất ( 76 chương trình kỹ thuật dân sự, 77 chương trình khoa học trái đất,  103 chương trình vật lý, 117 chương trình hóa học, 119 chương trình kỹ thuật cơ khí, 127 chương trình kỹ thuật điện, 139 chương trình khoa học sinh học)
 • Nổi tiếng thế giới về chương trình kế toán (2 thế giới về chương trình hệ thống thông tin kế toán)
 • Top 25 chương trình khách sạn ở Mỹ với 800 giờ thực tập hưởng lương
 • Chương trình tâm lý học xếp 117 tại Mỹ
 • Chương trình Quản trị Nhà hàng khách sạn được công nhận và đánh giá cao bởi 2 tố chức uy tín ACPHA (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration) và AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business)

3. Khu học xá của trường New Hampsshire

Hiện tại, trường được tọa lạc lại Durham, New England, New Hampshire. Đây là nơi có vẻ đẹp nổi tiếng kết hợp giữa biển và đất liền.

Đây là nơi tọa lạc của các trường đại học lớn như Harvard, MIT, Dartmouth, UNH… Cũng là cái nôi của những phát minh và kỹ thuật nổi tiếng trên thế giới như Facebook, điện thoại , Internet. Điều này chính là yếu tố quan trọng giúp cho sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường học tập và môi trường sống tuyệt vời.

Trường được toạ lạc trong tiểu bang an toàn bậc nhất nước Mỹ. Không bị đánh thuế đối với sinh viên quốc tế và có môi trường sống tuyệt vời.

Ngoài ra, các bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các thành phố lớn. Như Portsmouth (15 phút đi xe), Boston (1 tiếng), New York (4 tiếng).

Bạn có cơ hội trải nghiệm các món ăn đến từ nhiều nước trên thế giới. Như Trung Quốc, Thái Lan, Italy, Ấn Độ, Indonesia, Mehico, Trung Đông, Mỹ…

Nơi đây có khu mua sắm đồ dùng châu Á trong khuôn viên trường. Và có dịch vụ xe buýt miễn phí trung chuyển đến các thành phố gần kề.

4. Chương trình đào tạo trường New Hampsshire

Ngoài việc vào thẳng chương trình đại học tại trường. Thì sinh viên quốc tế có thể lựa chọn một phương án khác khi chưa đủ điều kiện nhập học vào chương trình đại học của trường.

Tại UNH chương trình chuyển tiếp cho sinh viên Quốc tế (IUTP) được thiết kế. Để đáp ứng nhu cầu cho các trình độ tiếng Anh khác nhau của sinh viên.

Chương trình IUTP tương đương năm 1 đại học. Gồm 2 giai đoạn khác nhau là Giai đoạn I và Giai đoạn II (Stage I và Stage II). Trình độ tiếng Anh đầu vào quyết định học sinh sẽ vào Stage I hoặc Stage II. Sau khi hoàn thành Stage II (là bắt buộc) học sinh sẽ được vào học năm thứ 2 của các chương trình cử nhân tại UNH.

Các chương trình đào tạo: chương trình tiếng Anh, chương trình chuyển tiếp, chương trình Đại học, chương trình Thạc sĩ, chương trình Tiến sĩ

Các ngành đào tạo tại trường:

 • Kinh tế (Thương mại quốc tế và tài chính, Thị trường tiến tệ và tài chính, Chính sách công và phát triển bền vững, Kế toán, Tài chính)
 • Quản lý khách sạn và du lịch, Cử nhân khoa học (Công nghệ sinh học, Năng lượng, Môi trường, Hóa học, Kỹ thuật dân dụng)
 • Khoa học máy tính
 • Điện
 • Địa chất
 • Công nghệ thông tin
 • Cơ khí
 • Các ngành xã hội (Lịch sử, Studio nghệ thuật, Media, Địa lý, Nhân chủng học,…)
 • Ngôn ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Latinh, Tiếng Hy Lạp, Triết học, Tâm lý học, Nhạc…

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp lớp 12 với GPA: 6.5 trở lên, IELTS: 4.5 (không kỹ năng nào dưới 4.0) trở lên hoặc TEFL 50

>> Xem thêm: Điều kiện du học Mỹ cập nhật mới nhất

Trong tiềm thức, nước Mỹ vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh quốc tế. Vì một hệ thống giáo dục tiên tiến và nhiều ngôi trường danh giá. Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội và trải nghiệm thú vị cho các bạn du học sinh.

Ngay từ bây giờ, nếu bạn học sinh nào đang ấp ủ ước mơ đi du học Mỹ. Thì còn chần chờ gì nữa mà không chuẩn bị cho mình hành trang thật tốt để lên đường biến giấc mơ thành hiện thực. Liên hệ ngay du học Edutime để được tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Mỹ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo