Du học Mỹ trường Đại học Widener

Hãy cùng Edutime theo dõi du học Mỹ trường Đại học Widener – Đại học tư thục danh tiếng hàng đầu tại Philadelphia, Mỹ. 

Du học Mỹ 2018 trường Đại học Widener

Là thành phố lớn nhất của bang Pennsylvania và lớn thứ năm ở Mỹ. Vẻ đẹp của Philadelphia mang hình hài pha trộn giữa nét hiện đại và cổ kính của những kiến trúc được lưu giữ qua nhiều giai đoạn lịch sử.

Dù bạn muốn tham gia vào hoạt động nào cũng đều sẽ cảm nhận được sự nồng hậu và thân thiện cửa người dân nơi đây. Những người sinh ra từ Philadelphia với tên gọi “Thành phố của tình Huynh đệ”.

Tọa lạc tại nơi đây, Đại học Widener được coi như là một điểm đến hoàn hảo cho sinh viên quốc tế muốn khám phá cái nôi đào tạo giáo dục của thế giới.

1. Giới thiệu trường đại học Widener

Đại học Widener là trường Đại học tư thục danh tiếng, thành lập từ năm 1821. Nằm tại thành phố nhỏ yên bình Chester thuộc bang Penn­syl­va­nia. Cách trung tâm Philadel­phia – thành phố lớn thứ 6 của Mỹ 20 phút đi xe là một nơi tuyệt vời để sống và học tập.

Philadelphia là một trong những thành phố quan trọng, cổ xưa nhất. Và cũng là trung tâm thương mại, giáo dục, văn hóa của Hoa Kỳ.

Từ Widener chỉ mất 2 giờ đi xe tới New York và 2,5 giờ tới Washington D.C. Mỗi năm, Widener tuyển sinh gần 5.000 SV. Sĩ số lớp học nhỏ, tỉ lệ SV/giảng viên là 12:1, 93%. Giảng viên có học vị Tiến sĩ hoặc bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của họ.

Sinh viên quốc tế chiếm khoảng 3% tổng số sinh viên đang theo học tại trường. Sinh viên theo học bậc đại học là 3,204; sinh viên theo học bậc thạc sĩ là 2,940.

Với chương trình học mang tính thực tiễn cao. Giáo trình soạn thảo dựa trên tiêu chí giúp SV sẵn sàng theo đuổi sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Đại học Widener đang thu hút ngày càng nhiều SV quốc tế đăng kí nhập học.

Đại học Widener được công nhận là trường hàng đầu đào tạo về Thương mại. Xếp thứ 10 về dịch vụ trong tất cả các trường ĐH tại Mỹ (theo Wash­ing­ton Monthly Col­lege Guide). Và được đánh giá tốt nhất về chương trình Thạc sĩ thuộc lĩnh vực Kinh Doanh (theo U.S. News & World Report “Best Grad­u­ate Schools 2011”).

Không chỉ vậy, ĐH Widener được xếp thứ 181 toàn nước Mỹ trên tổng số hơn 3.600 trường. Và còn nổi tiếng với chương trình Cử nhân chuyên ngành Kỹ sư của trường thuộc Top 114 toàn nước Mỹ (theo US News & World Report “Best Col­lege 2012”).

>> Xem thêm: Du học Mỹ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2. Lý do lựa chọn đại học Widener

 • Là trường đại học hạng 1 (Tier 1), xếp hạng 189 quốc gia (US New and World Report )
 • Xếp hạng 19 những trường có chất lượng dịch vụ tốt nhất cho sinh viên trong trường
 • 89% sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp hoặc tiếp tục theo đuổi bậc học cao hơn
 • Top 20 những trường được đánh giá là nơi đào tạo tốt nhất về ngành Hospitality and Tourism Education.
 • Sinh viên khoa kinh doanh có cơ hội tham gia chương trình thực tập 12 tháng có trả lương với nhiều công ty nổi tiếng trên thế giới
 • Được chứng nhận bởi tổ chức kiểm định cao nhất về Kinh doanh: AACSB và về Kỹ thuật: ABET
 • Khoa kinh doanh được trao chứng chỉ AACSB dành cho top 5% các trường dạy về kinh doanh tốt nhất trên thế giới. 
 • Có khoảng hơn 1.000 công ty trên toàn cầu có quan hệ mật thiết với trường trong việc cung cấp những khoá thực tập hoặc chương trình liên kết. Phải kể đến những hãng tên tuổi như: KPMG, Boeing, J.P. Morgan Chase, SAP America, BNY Mellon, Harrah’s… Hầu hết sinh viên đều được tham gia chương trình thực tập 12 tháng có lương đối với các chương trình có liên kết hợp tác.
 • Với bề dày hơn 150 năm đào tạo kỹ thuật, xếp hạng 115 những trường dạy kỹ thuật tốt nhất tại Mỹ, trường sở hữu chứng nhận ABET danh giá tại Mỹ. Chính uy tín và danh tiếng của ngành đào tạo này mà sinh viên ra trường luôn được các nhà tuyển dụng săn đón. Đó là các công ty: Bosch, CISSCO, Exxon Mobil, IBM, Intel, Motorola, P&G, Siemen, Sony, Boeing, Nippon, GE. Theo thống kê, 95% sinh viên ngành kỹ thuật có việc làm chỉ trong 6 tháng tốt nghiệp với mức lương trung bình là khoảng 57.000 USD một năm.
 • Trường được xếp hạng thứ 24 là trường có dịch vụ tốt nhất so với các trường Đại Học quốc gia (Theo Washington Monthly College Guide)
 • Theo thống kê, có 89% sinh viên tốt nghiệp từ trường Widener University tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp
 • Trường xếp hạng 181 quốc gia theo US New and World Report 2012, hạng 19 về dịch vụ sinh viên theo Washington Monthly College Guide. Trường được chứng nhận bởi tổ chức kiểm định cao nhất về kinh doanh AACSB và về kỹ thuật ABET.

>> Xem thêm: Tổng chi phí du học Mỹ 1 năm bao nhiêu tiền?

3. Cơ hội việc làm khi học tại trường Đại học Widener

Đại học Widener xếp hạng thứ 189 trên toàn nước Mỹ (Theo News and World Report, 2015). Theo học tại đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập với các chương trình đào tạo phong phú.

Cùng chất lượng giáo dục đẳng cấp, toàn diện được sinh viên và các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao. Có tới 89% sinh viên tốt nghiệp Widener có việc làm ngay sau 6 tháng. Và đặc biệt hơn 1.300 cựu sinh viên hiện đang làm CEO, Chủ tịch hoặc phó chủ tịch của các tập đoàn, công ty lớn tại Mỹ.

Hơn thế, có hơn 1000 tổ chức, doanh nghiệp nổi tiếng tại Mỹ. Liên tục tiếp nhận sinh viên của Widener đến thực tập (Internship) hoặc cộng tác (Co-op).

Trong đó, nhiều sinh viên có cơ hội cộng tác hưởng lương trong suốt 12 tháng. Và cơ hội thực tập với Marriot trong 3 tháng hè với 400 giờ công được trả lương.

Đại học Widener cũng được xếp hạng thứ 24 trong danh sách các trường có dịch vụ tốt nhất so với các trường Đại học quốc gia. (theo Washington Monthly College Guide).

4. Chương trình đào tạo tại Widener University

Hiện Đại học Widener đang tuyển sinh chương trình Cao đẳng (International First Year – tương đương năm nhất Cử nhân) và Dự bị Thạc sĩ (Pre-Master). Dành riêng cho SV quốc tế chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình chính khóa.

Với hai chương trình đặc biệt này, bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt. Về kỹ năng học, những kiến thức chuyên sâu cùng vốn tiếng Anh học thuật…

SV sẽ hòa nhập dễ dàng trong năm đầu xa nhà. Tự tin và thành công hơn khi chuyển tiếp vào năm thứ hai chương trình Cử nhân hay Thạc sĩ tại ĐH Widener cùng SV bản xứ.

Chương trình đào tạo:

 • Chương trình Đại học năm 1
 • Chương trình Đại học các năm 2, 3, 4
 • Chương trình Dự bị Thạc sỹ
 • Chương trình Thạc sỹ

Thế mạnh về đào tạo của trường

Đại học Widener cung cấp đa dạng các chương trình cho các sinh viên chọn lựa. Nhưng hai ngành nổi bật nhất và cũng là thế mạnh đào tạo của trường là Kỹ thuật và Du lịch – Khách sạn.

Ngành Kỹ thuật (Engineering):

Widener là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Mỹ đào tạo về ngành Kỹ thuật. Trường nằm trong top 140 tại Mỹ, và là một trong số ít những trường Đại học được cấp chứng chỉ ABET cho chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật.

Đặc biệt, 95% sinh viên ngành Kỹ thuật có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Ngành Du lịch và khách sạn:

Widener nằm trong top 20 trường Đại học đào tạo về chuyên ngành Du lịch và khách sạn tại Mỹ. Sinh viên tốt nghiệp ngành này tại trường có cơ hội tìm việc với hơn 40 công ty/tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực tại các thành phố trong khu vực.

5. Yêu cầu đầu vào trường Đại học Widener

Chương trình dự bị đại học:

 • IELTS: 4.5 – 6.0, TOEFL: 45-68, Password: 4.5 -6.0
 • GPA: 2.75
 • Tuyển thẳng đối với IELTS: 6.5, TOEFL: 75, GPA: 2.75

Chương trình đại học:

 • IELTS: 5.5-6.0, TOEFL: 60-70, Password: 5.5 -6.0
 • GPA: 2.7 (ngành kinh doanh, dịch vụ khách hàng). 2.8 (ngành kỹ thuật)
 • Tuyển thẳng đối với IELTS 7.0, TOEFL: 95, GPA: 2.75 trở lên  

>> Xem thêm: Điều kiện du học Mỹ cập nhật mới nhất

Trường đại học Widener đem đến những trải nghiệm học tập phong phú. Cùng chất lượng giáo dục đẳng cấp, chương trình học toàn diện tại đây được sinh viên và các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Được mệnh danh là “trường chuyên” thuộc Top 5% trường business hàng đầu thế giới. Widener là đích đến lý tưởng cho các bạn yêu thích ngành thương mại. Hãy liên hệ Edutime để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về Trường đại học Widener – Mỹ bạn nhé.

>> Xem thêm: Thông tin du học Mỹ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo