Du học Mỹ trường Drew University

Hầu hết các sinh viên yêu thích nước Mỹ vì hệ thống giáo dục được đánh giá là có chất lượng cao và chương trình học phong phú. Ngay cả những sinh viên đến từ những đất nước có rất nhiều sinh viên quốc tế như nước Anh cũng nhìn nhận Mỹ là nơi có vô vàn trường và chương trình học, có hệ thống giáo dục chất lượng cao và rất nhiều cơ hội học bổng. Trên hết, sinh viên đánh giá cao sự linh hoạt trong hệ thống giáo dục cho phép sinh viên chuyển ngành học hay chuyển số tín chỉ tích lũy sang trường khác một cách tương đối dễ dàng.

Đi du học có thể là trải nghiệm tuyệt vời nhất với quãng đời học sinh, sinh viên. Thế nên, việc lựa chọn điểm đến du học cho bản thân mỗi học sinh, sinh viên cũng là một yếu tố quan trọng để tăng thêm tính trải nghiệm. Bài viết dưới đây của Edutime sẽ giới thiệu về trải nghiệm tại một trường Đại học ở Mỹ, tên là Drew University dành cho các bạn ưa thích chuyên ngành Nghệ thuật tự do thông qua các chương trình liên kết đào tạo với Tập đoàn giáo dục INTO.

Du học Mỹ 2018 trường Drew University

1. Giới thiệu về trường


Trường Drew University nằm ở thành phố Madison thuộc bang New Jersey, là một thành phố ngoại ô nhưng rất an toàn và kiều diễm. Sinh viên chỉ cần đi bộ từ khu kí túc xá là đã có thể đến với thành phố lịch sử cổ điển Madison và chỉ với 47 phút đi tàu từ Madison các bạn có thể đến thành phố sôi động Manhattan, New York. Trường Drew University cách sân bay Quốc tế Newark – Liberty 20 phút. Địa điểm của trường rất dễ dàng đi lại đến các thành phố lớn khác ở phía Đông như: Washington D.C., Boston, và New York.

INTO New York tại trường Drew University cung cấp cho sinh viên chương trình chuyển tiếp Đại học với cơ hội 2 năm đầu học tại trường Drew và 2 năm cuối chọn chương trình học tiếp lên tại Drew hoặc chuyển tiếp lên một trong các trường đại học nổi tiếng ở New York.

Trường New York at Drew University được thành lập năm 1867, với tổng số sinh viên 2,369 trong đó có hơn 116 sinh viên quốc tế từ 50 nước trên thế giới. Trường đào tạo 30 ngành Đại học. Khu học xá rộng 75 hecta. Trường có 263 giảng viên chính thức, tỷ lệ sinh viên với giảng viên là 9:1. Sinh sống và học tập tại trung tâm khu học xá, sinh viên có cơ hội kết bạn với người Mỹ và các sinh viên quốc tế khác, trao đổi văn hóa, các hoạt động học tập và giải trí xã hội.

>> Xem thêm: Du học Mỹ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2. Thế mạnh đào tạo

– Gần thành phố New York nhiều trung tâm thương mại và cơ hội cho học sinh, sinh viên

– Drew University là một trong top 100 trường “Nghệ thuật tự do tốt nhất” tại nước Mỹ

– Top 50 trường cao đẳng tạo nền tảng tốt cho tương lai của sinh viên (Princeton Review)

– Xếp thứ 17 trong số các trường đào tạo về Nghệ thuật tự do về số lượng giảng viên khoa học vật lý có học vị Tiến sĩ (National Science Foundation 2015)

– 94% tốt nghiệp tịa trường Drew được tuyển dụng hoặc tiếp tục học lên cao học tại các trường top như Harvard, Yale và Princeton và được tuyển dụng bởi CNN, the United Nations và JP Morgan Chase.

>> Xem thêm: Tổng chi phí du học Mỹ 1 năm bao nhiêu tiền?

3. Lý do nên chọn trường

– Top 100 các trường Liberal Arts trên toàn nước Mỹ (US News and Word Report)

– Có hơn 500 công ty lớn nhỏ rải rác thuộc Top Fortune ở Madison thuận tiện cho học sinh tìm việc làm sau khi ra trường.

– Tỉ lệ sinh viên/giảng viên: 10:1

– Bằng cấp được công nhận trên toàn Thế giới

– Xếp hạng 7 ngành Nhà hát (Princeton Review, 2014)

– 93% sinh viên Drew có việc làm hoặc đỗ vào trường đào tạo Thạc sĩ hàng đầu trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Các cựu sinh viên của Drew nhập học tại các trường như Harvard, Yale và Princeton, và được tuyển dụng bởi các tổ chức hàng đầu như CNN, Liên hợp quốc và JP Morgan Chase

Được học ngay tại bên trong khuôn viên của trường đại học, môi trường an toàn, thân thiện và có nhiều tiện ích cho học sinh sử dụng như thư viên, wifi, khu thể thao, rạp chiếu phim,…

4. Chương trình đào tạo

– Nghệ thuật
– Kinh doanh
– Khoa học xã hội và con người
– Khoa học
– Dự bị Kỹ thuật
– Tiếng Anh học thuật
– Truyền thông

Sau khi hoàn thành chương trình Undergraduate Pathway 2 năm tại INTO New York at Drew University sinh viên theo học 2 năm cuối chuyên ngành tại New York at Drew University hoặc tại các trường Đại học nổi tiếng khác như: Fairleigh Dickinson University, Marist College, Rowan University, Columbia University, New York Institute of Technology, Wake Forest University, Oregon State University, University of South Florida, Colorado State University, George Mason University,…

>> Xem thêm: Điều kiện du học Mỹ cập nhật mới nhất

5. Yêu cầu đầu vào


Nhập học trực tiếp: IELTS 6.5 hoặc TOEFL 79, GPA 7.5+

Nhập học qua INTO:

– Tốt nghiệp THPT, GPA 6.5
– IELTS 5.5 (đọc và nghe không dưới 5.0) hoặc TOEFL 60

Các bạn đang quan tâm tới lộ trình đi du học Mỹ tại Trường Drew University hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn du học Edutime để được hỗ trợ định hướng quá trình du học trong tương lai một cách tốt nhất và tận tâm nhất bạn nhé.

>> Xem thêm: Thông tin du học Mỹ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo