Du học Mỹ trường Florida Atlantic University

Du học Mỹ có thể mang lại cho các du học sinh vô cùng nhiều lợi ích cũng như cơ hội phát triển. Tuy nhiên, chỉ xét đến số lượng trường cao đẳng và đại học tại Mỹ cũng đã khiến bạn choáng ngợp. Theo số liệu thống kê, hiện nay có tới gần 5000 trường cao đẳng và đại học tại Mỹ. Vậy làm thế nào để lựa chọn được trường học và khóa học phù hợp cho bạn khi du học Mỹ trong số vô vàn những phương án đều có vẻ hấp dẫn? Hãy cùng Công ty tư vấn du học Edutime theo dõi bài viết dưới đây về trường Đại học Florida Atlantic để có thể đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất nhé.

1. Giới thiệu về trường


Nằm ở bờ biển Đông Nam xinh đẹp thuộc bang Florida, trường Đại học Florida Atlantic University (FAU) được thành lập vào năm 1964 là trường đại học đầu tiên ở Đông Nam Florida. Năm 2013 trường được vinh dự xếp vị trí thứ 2 trong các trường đại học quốc gia có chất lượng tốt nhất.

Đại học Florida Atlantic University (FAU) được thành lập vào năm 1964 bởi tổng thống Lyndon B Johnson, là trường Đại học công lập toàn diện được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học phía Nam. Hiện trường có hơn 30.000 sinh viên đang học tại 180 chuyên ngành Đại học và Thạc sỹ.

Với khí hậu ấm áp 231 ngày trong 1 năm, đây là khu vực lý tưởng cho sinh viên Việt Nam đến sinh sống và học tập. Nhiệt độ trung bình tháng 7 là 32 độ C, tháng 1 là 15 độ C.

Du học Mỹ 2018 trường Florida Atlantic University

>> Xem thêm: Du học Mỹ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2.Các trường cao đẳng thành viên

– Dorothy F. Schmidt College of Arts and Letters
– College of Business
– College for Design and Social Inquiry
– College of Education
– College of Engineering and Computer Science
– The Graduate College
– Harriet L. Wilkes Honors College
– Charles E. Schmidt College of Medicine
– Christine E. Lynn College of Nursing
– Charles E. Schmidt College of Science

3. Các khu học xá của trường Florida Atlantic University


FAU Boca Raton: Đây là khu học xá đầu tiên và cũng là lớn nhất tại FAU, sinh viên tại đây chiếm 70% trong tổng số 30.000 sinh viên tại trường. Đây cũng là khu học xá duy nhất giảng dạy hơn 170 chương trình học tại trường. Boca Raton còn có khu ký túc xá đang tiếp nhận 4.000 sinh viên với đầy đủ các trang thiết và cơ sở vật chất như: sân vận động, phòng trưng bày nghệ thuật, quán cà phê, rạp chiếu phim…

FAU Dania Beach (SEATECH): Cơ sở tại Dania Beach là nơi nghiên cứu kỹ thuật biển và phát triển công nghệ trong các lĩnh vực âm thanh, các phương tiện hàng hải, thủy động lực học và hải dương học vật lý, vật liệu biển và vật liệu nanocomposites. Dania Beach đã hoạt động được 5 thập niên và được xem là quê hương của một trong các chương trình kỹ thuật đại dương đầu tiên của quốc gia.

FAU Davie: Đây là khu học xá lớn thứ 2 tại FAU với hơn 50.000 sinh viên đang theo học. Tọa lạc tại trung tâm Broward và là một phần của trung tâm giáo dục phía Nam Florida. FAU Davie cung cấp 30 chương trình học thông qua các trường Cao đẳng như Nghệ thuật & Văn học, Kinh doanh, Thiết kế & Quản lý cộng đồng, Y tế và Khoa học.

FAU Fort Lauderdale: Tọa lạc tại trung tâm thành phố Fort Lauderdale, khu học xá cung cấp cho sinh viên một cuộc sống thú vịvới các phòng thí nghiệm trong thành phố cho phép sinh viên có thể theo đuổi các công trình nghiên cứu. Đây cũng là nơi tọa lạc của trường Đại học Thạc sĩ Kinh doanh Điều hành &Kế toán.

FAU Harbor: Viện Hải dương học Harbor Branch (HBOI) hoạt động riêng trong các công trình khám phá các đại dương trên thế giới, kết hợp khoa học và công nghệ biển nhầm đáp ứng các nhu cầu của nhân loại. Cơ sở này hoạt động cho một loạt các chương trình nghiên cứu và học tập – như nghiên cứu rạn san hô và vùng cửa biển, cứu hộ động vật biển và phục hồi tổn thương, chương trình học kỳ trên biển và cung cấp một loạt các vị trí nghiên cứu và thực tập –các sinh viên đang theo học chương trình đại học, các sinh viên đã tốt nghiệp và các giảng viên sẽ được cung cấp điều kiện nghiên cứu lý tưởng tại HBOI và tìm thấy một môi trường năng động hoàn hảo cho các mục đích khác nhau trong nghiên cứu.

FAU Jupiter: Khu học xá John D. MacArthur tại Jupiter cung cấp gần 1.500 sinh viên theo học tại các trườngCao đẳng như Nghệ thuật và Văn học, Thiết kế và Tuyên truyền xã hội, Giáo dục và Khoa học. Tại đây có các Trung tâm Nghiên cứu Môi trường, Bảo tàng Nghệ thuật Hibel và là cơ sở nghiên cứu cho hai tổ chức nghiên cứu hàng đầu thế giới: Viện thần kinh Florida Max Planck và Scripps Florida.

>> Xem thêm: Tổng chi phí du học Mỹ 1 năm bao nhiêu tiền?

4. Chất lượng đào tạo tại tại trường Florida Atlantic University


Florida Atlantic University đào tạo hơn 30.000 sinh viên trong và ngoài nước ở  cả bậc đại học và sau đại học, Luôn tự hào là trường đại học toàn diện và quy mô, là trường đa chủng tộc, văn hóa và tôn giáo lớn nhất ở bang Florida, điều này tạo nên sự đa dạng trong cộng đồng sinh viên của trường.

Trong những năm qua, trường FAU đã gặt hái được rất nhiều thành công trong các lĩnh vực kỹ thuật biển, điều dưỡng, khoa học não bộ và hệ thống phức tạp, kế toán, kinh doanh, nghệ thuật và khoa học nhân văn, nghiên cứu y sinh học, nghiên cứu Do Thái giáo, khoa học kỹ thuật và khoa học máy tính…

5. Lý do nên chọn Florida Atlantic University


Thuộc top 100 các trường đại học cung cấp chương trình đại học tốt nhất Mỹ

Một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới do  Carnegie Foundation for the Advancement of Teaching bình chọn

Là trường đại học có sự đa dạng về văn hóa và chủng tộc nhất trong hệ thống đại học bang Florida khi tiếp nhận sinh viên đến từ 50 tiểu bang và hơn 180 quốc gia trên thế giới.

Đa dạng ngành nghề với hơn 180 chuyên ngành ở các lĩnh vực khác nhau: khoa học, y tế, kế toán, kinh doanh, giáo dục, quản lý công, kiến trúc….

Cung cấp nhiều cơ hội thực tập và trải nghiệm thực tế cho sinh viên

FAU thuộc top 2 các trường hàng đầu về nghiên cứu.

Khoa kinh doanh của trường được chứng nhận AACSB

Chương trình M.B.A. được công nhận bởi Bloomberg Businessweek’s Best Business Schools of 2013 report

Xếp hạng thứ 6 về chuyên ngành Accounting ở Mỹ

Top 35 trường trên thế giới về chuyên ngành Finance

Khí hậu nhiệt đới, khá giống ở Việt Nam, giúp các bạn du học sinh Việt Nam dễ thích nghi hơn

Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ giảng viên hơn

Không yêu cầu điểm SAT, ACT, GRE hoặc GMAT

Được nhận thư mời vào học các chương trình tại Navitas

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình dự bị Đại học, đại học năm 1 hoặc dự bị Thạc sĩ có thể chuyển tiếp vào học các chương trình đại học và cao học của FAU

>> Xem thêm: Điều kiện du học Mỹ cập nhật mới nhất

6. Chương trình đào tạo Florida Atlantic University


Các chuyên ngành trọng điểm của trường đó là: Marine and Coastal issues (ngành đường biển và các vấn đề về đường bờ biển), Biotechnology (ngành công nghệ sinh học) và Contemporary societal challenges (Các thách thức xã hội hiện đại), các ngành này là cơ hội cho khoa và các sinh viên phát triển xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc của trường trong lĩnh vực nghiên cứu và học bổng.

Chương trinh năm 1 Đại học UPP (3 kỳ/năm):

– Yêu cầu: TNPT, ĐTB: 6,5 trở lên
– IELTS 5.5 để học trực tiếp cho chương trình UPP (Sinh viên có IELTS 5.0, tham gia phỏng vấn với trường)
– TOEFL 69/ Pearson 50

Sinh viên hoàn thành chương trình với ít nhất 30 tín chỉ sinh viên đủ điều kiện để chuyển tiếp vào học năm 2 tại của Đại học Florida Atlantic University với các chuyên ngành:
Nhân loại học, Lịch sử nghệ thuật, Truyền thông, Âm nhạc thương mại, Tiếng Anh, Nghiên cứu tiếng Pháp, Lịch sử, Nghiên cứu liên ngành: Khoa học xã hội, Nghiên cứu tiếng Ý, Ngôn ngữ học, Âm nhạc, Triết học, Khoa học chính trị, Xã hội học, Nghiên cứu tiếng Tây Ban Nha, Sân khấu và khiêu vũ;

Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Quản trị sức khỏe, Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch (chuyên ngành nổi tiếng của trường), Kinh doanh và trao đồi quốc tế, Quản trị học: sáng lập và dẫn đầu, Hệ thống quản trị thông tin, Marketing; Kiến trúc,

Luật hình sự/ tội phạm học, Quản trị công, Hành chính công, Công tác xã hội, Thiết kế đô thị, Thiết kế đô thị và phát triển vùng,

Kỹ sư dân dụng, Khoa học máy tính, Kỹ sư điện, Kỹ sư môi trường,Kỹ sư địa tin học, Kỹ sư biển, Kỹ sư cơ khí, Sinh học, Sinh học – Sinh vật học Đại Dương, Sinh học – Phân tử, Vi trùng học, và công nghệ sinh học, Sinh học – sinh thái học và sinh học hữu cơ, Khoa học nơ ron và hành vi ứng xử, Hóa, Hóa sinh, Địa lý, Toán, Vật lý, Tâm lý

Chương trinh dự bị thạc sỹ PMP (2 kỳ)

– Yêu cầu: TNĐH, IELTS 5.5/ TOEFL 69/ Pearson 50. Không yêu cầu kinh nghiệm với ngành MBA
– Chuyên ngành: Nhân loại học, Tiếng Anh, Nghiên cứu tiếng Pháp, Lịch sử, Xã hội học, Truyền thông, Media và công nghệ giải trí, Âm nhạc, Âm nhạc, Khoa học chính trị, Sân khấu và khiêu vũ, Thiết kế đồ họa.

MBA, Kế toán,Quản trị sức khỏe, Thuế, Tài Chính, Kinh tế, Công nghệ thông tin và quản lý, Quạn trị âm nhạc,

Kỹ sư dân dụng, Kỹ sư môi trường, Khoa học máy tính, Khoa học máy tính, Kỹ sư điện, Công nghệ thông tin và quản lý, Kỹ sư đại Dương học, Kỹ sư cơ khí

Để nhận được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ visa du học Mỹ tại trường Đại học Florida Atlantic University hoàn toàn miễn phí. Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Edutime theo thông tin bên dưới, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Edutime tự tin mang đến sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất.

>> Xem thêm: Thông tin du học Mỹ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo