Du học Mỹ trường đại học Long Island University

Du học Mỹ trường Long Island University được lựa chọn nhiều nhất. Môi trường giáo dục được đầu tư với nhiều trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho việc nghiên cứu và học tập. Bằng cấp của các trường ở Mỹ lại được công nhận toàn cầu, đem lại giá trị lớn cho sinh viên. 

Du học Mỹ 2018 trường Long Island University

Không chỉ có HSSV Việt Nam mà còn rất nhiều các bạn trẻ trên toàn thế giới đều rất khát khao giấc mơ du học Mỹ. Họ mong muốn được sống, được học tập, được trải nghiệm và được làm việc tại Mỹ. Một siêu cường quốc trên thế giới với sự phát triển về mọi mặt: kinh tế, văn hóa, xã hội… và có tầm ảnh hưởng trên phạm vi toàn cầu.  

Trong lĩnh vực giáo dục, hệ thống dạy và học của Mỹ cũng đứng đầu. Với nền giáo dục chất lượng cao cùng sự đa dạng về ngành và lĩnh vực học.  

1. Giới thiệu về trường đại học Long Island University

Trường Long Island University bang New York được thành lập vào năm 1926. Hiện nay trường nằm tại Brookville, New York. Là một trong những trường có khu học xá đẹp và an toàn nhất trong vùng.

Hệ thống trường Long Island University cung cấp chương trình đào tạo ở bậc đại học, sau đại học và tiến sĩ. Tại 6 khu học xá khác nhau tại Brooklyn, C.W.Post, Brentwood, Westchester, Rockland và Riverhead.

Các ngành học của trường bao gồm: Kế toán, Khoa học, Hoá học, Sinh học, Hoá sinh, Nghệ Thuật, Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Khoa học máy tính, Công nghệ, Kinh tế, Quản lý nhân sự, Dược phẩm, Quản lý dược phẩm,…

C.W Post là khu học xá của Hệ thống du học Mỹ trường Long Island University bang New York. Một trong những trường đại học tư lớn nhất tại Mỹ với trên 4,600 sinh viên theo học đại học và 3,300 sinh viên học sau đại học. Đến từ 4 0 quốc gia như: Canada, Trung Quốc, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Mexico, Nga, Anh, Jamaica, Việt Nam….. C.W.Post tọa lạc tại làng lịch sử Brookville, được xếp hạng là một trong những khu học xá an toàn nhất Mỹ.

C.W Post cung cấp hơn 85 chương trình cử nhân, 72 chương trình thạc sỹ và 3 chương trình tiến sĩ. Khu học xá là một môi trường thân thiện và chào đón, các giáo sư quan tâm giúp đỡ học sinh trong việc học tập.

C.W Post của Hệ thống trường Long Island University bang New York. Được công nhận bởi Hiệp Hội Giáo Dục Đại Học của Middle States Association of Colleges and Secondary Schools.

Thêm vào đó, chương trình học thuật được công nhận bởi hầu hết các tổ chức danh tiếng theo lĩnh vực. Được công nhận bởi AACSB về chương trình Kinh doanh (chỉ 5% các trường kinh doanh trên thế giới được công nhận).

The Princeton review xếp hạng C.W.Post top 100 các trường về kinh doanh, các sinh viên tốt nghiệp Palmer School về Thư Viện và Công Nghệ Thông Tin đạt mức lương hàng đầu tại Mỹ (theo Library Journal)

C.W.Post nằm tại Long island thuộc bang New York, cách Mahattan 50 phút, cách sân bay quốc tế JFK 30 phút. Khuôn viên 125 hecta yên tĩnh và thanh bình với vườn cây xanh, các tòa biệt thự xinh đẹp, dãy phòng học hiện đại. Tại đây chỉ cần lái xe hoặc đi xe lửa một khoảng ngắn là đến nhiều địa điểm mua sắm, nhà hàng, bảo tàng, bãi biển..Tại Manhattan, bạn có thể đến tham quan các địa điểm nổi tiếng như Tượng Nữ Thần Tự Do, Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, Con đường Wall, Broadway.

Học tập tại C.W Post, sinh viên được hỗ trợ tìm việc làm tại khu học xá để khám phá nghề nghiệp và hỗ trợ chi phí học tập. Sinh viên ưu tú sẽ nhận được thực tập CPT và OPT – làm việc sau khi tốt nghiệp trên visa F1.

>> Xem thêm: Du học Mỹ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2. Chương trình đào tạo trường đại học Long Island University

Chương trình tiếng Anh trường đại học Long Island University

Trung tâm tiếng Anh (ELI) tại Hệ thống du học Mỹ trường Long Island University bang New York cung cấp các chương trình đặc biệt cho sinh viên quốc tế muốn trao dồi các kỹ năng tiếng Anh cũng như trải nghiệm cuộc sống tại trường đại học Mỹ

Chương trình đại học trường đại học Long Island University

 • Khoa Khoa học Thông tin và Giáo dục: Khoa học máy tính, Âm nhạc, Khoa học xã hội, Giáo dục sức khỏe, Tiếng Anh, tiếng Pháp..
 • Khoa Khoa học và Nghệ thuật tự do: Nghiên cứu Mỹ, Sinh học, Tội phạm, Kinh tế, Môi trường, Chính trị, Địa lí
 • Khoa quản lí: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Marketing, PR…
 • Khoa Điều dưỡng và Sức khỏe: Khoa học y sinh, Điều dưỡng…
 • Khoa Nghệ thuật biểu diễn và tạo hình: Khiêu vũ, Âm nhạc, Phim, Mỹ thuật, nhiếp ảnh…
 • Chương trình tăng tốc lấy bằng cử nhân và Thạc sỹ trong 5 năm: Kế toán, Kế toán – Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Hệ thống thông tin, Khoa học chính trị…

Chương trình sau đại học trường đại học Long Island University

 • Khoa Khoa học Thông tin và Giáo dục: Nghệ thuật giáo dục, Khoa học trái đất, Giáo dục trẻ em,
 • Khoa Khoa học và Nghệ thuật tự do: Nghiên cứu Mỹ, Sinh học, Tội phạm, Kinh tế, Môi trường, Chính trị, Địa lí
 • Khoa quản lí: Kế toán, MBA, Tài chính, Marketing, PR…
 • Khoa Điều dưỡng và Sức khỏe: Khoa học y sinh, Điều dưỡng
 • Khoa Nghệ thuật biểu diễn và tạo hình: Nghệ thuật, Thiết kế mỹ thuật, âm nhạc, Nghệ thuật truyền thông…
 • Chương trình đôi với luật Touro: Quản trị kinh doanh/ Luật (MBA/J.D), Chăm sóc sức khỏe

>> Xem thêm: Điều kiện du học Mỹ cập nhật mới nhất

3. Chỗ ở và Ăn uống khi theo học tại trường đại học Long Island University

Sinh viên quốc tế có thể sống tại ký túc xá thoải mái và hiện đại tại khu học xá. Tiện nghi dành cho mỗi sinh viên tại đây là giường ngủ, tủ quần áo, bàn học, dịch vụ tv miễn phí, truy cập internet.

C.W Post cung cấp xe buýt miễn phí cho sinh viên đi đến ga xe lửa, siêu thị, trung tâm mua sắm. Khu học xá này gần với 2 ga xe lửa, cung cấp chỗ đậu xe miễn phí cho sinh viên có xe hơi.

Hai nhà ăn chính của khu học xá cung cấp đa dạng các món ăn. Từ các món Mỹ truyền thống như Hamburgers, sandwich đến các món ăn như sushi, phở. Nhà ăn cũng phục vụ các món ăn chay, đáp ứng các nhu cầu ăn uống đặc biệt.

4. Tiện nghi tại khu học xá của trường đại học Long Island University

Công nghệ: C.W Post cung cấp iPad 2s miễn phí cho tất cả sinh viên học từ đầu và sinh viên chuyển tiếp. Sinh viên tốt nghiệp có thể mua Ipad 2 với nửa giá.

Giải trí và thể thao: Trung tâm Giải trí Pratt là trung tâm thể thao chuyên nghiệp. Sinh viên có thể đến đây để bơi lội, chơi thể thao: bóng bàn, cầu lông..sinh viên cũng có thể học yoga, cưởi ngựa..(miễn phí cho sinh viên)

Nghệ thuật và văn hóa: C.W.Post là nhà của trung tâm Tilles về biểu diễn nghệ thuật nổi tiếng thế giới. Khu học xá này còn có 1 bảo tàng, 3 phòng tranh, 1 nhà sân khấu sinh viên, 1 rạp phim.
Vườn ươm: Khu học xá này là một vườn ươm cây trồng 4000 loài cây và hoa đẹp. Nơi sinh viên có thể đi dạo và học. Đây thực sự là một nơi lý tưởng để thư giản với bạn bè, ngồi đọc sách và chuẩn bị bài thi

>> Xem thêm: Tổng chi phí du học Mỹ 1 năm bao nhiêu tiền?

5. Yêu cầu đầu vào trường đại học Long Island University

Điều kiện đầu vào chương trình đại học  

 • Tốt nghiệp THPT      
 • TOEFL ibt 71/ IELTS 6.0/ PTE 50

Điều kiện đầu vào chương trình sau đại học  

 • Tốt nghiệp Đại học  
 • TOEFL ibt 79/ IELTS 6.5/ PTE 58

Điều kiện đầu vào chương trình MBA 

 • Tốt nghiệp đại học với GPA 3.0 trở lên; GMAT 450      
 • TOEFL ibt 79/ IELTS 6.5/ PTE 58

Kỳ Nhập học: Tháng 1 và Tháng 9

Nếu bạn muốn một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực quản lý, quản trị kinh doanh, khoa học, công nghệ, chăm sóc sức khỏe hay nghệ thuật. Thì không nơi nào tốt hơn du học Mỹ trường Long Island University. Hãy tới đây để trải nghiệm và phát triển bản thân bạn nhé.

>> Xem thêm: Thông tin du học Mỹ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo