Giới thiệu 1 vài chương trình du học THPT Mỹ chỉ 17.000 USD/Năm

Du học bậc Trung học phổ thông tại Mỹ ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh. Điều này được lý giải là do khi đi Du học Mỹ sớm từ năm những năm cấp 3.

Giới thiệu 1 vài chương trình du học THPT Mỹ chỉ 17000 USD/Năm

Các em sẽ được tiếp xúc với một hệ thống giáo dục vượt trội đứng đầu thế giới. Một môi trường học tập tiên tiến của bậc Trung học phổ thông tại Mỹ. Tạo một tiền đề vững chắc cho việc học tập sau này tại các trường Đại học. 

Tuy nhiên, du học Mỹ từ trước đến nay vẫn được xem là đất nước có chi phí học tập, sinh hoạt tốn kém, đắt đỏ nhất. Chính bởi vì thế mà không ít học sinh Việt bỏ lỡ giấc mơ du học Mỹ bởi vấn đề tài chính.

Tuy nhiên, với chương trình du học Mỹ bậc THPT với trọn gói chi phí siêu tiết kiệm sẽ phá bỏ mọi rào cản để giúp bạn thực hiện hóa ước mơ du học của mình.

>> Xem thêm: Điều kiện du học Mỹ cập nhật mới nhất

1. Du học THPT tại Mỹ với chi phí chỉ 17.000 USD/ năm, bài toán đã có lời giải đáp

Đâu là hướng đi tối ưu nhất về mặt tài chính? Nếu bạn và gia đình đang tìm kiếm cơ hội du học Mỹ. Thì đây chính là lời giải cho bài toán của gia đình bạn.

Du học Mỹ bậc THPT chất lượng cao ngay tại vị trí trung tâm với chi phí trọn gói siêu rẻ. Chỉ từ 17.000$ – 20.000$/năm bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt.

Với mức chi phí du học Mỹ dễ chịu này, du học sinh Việt tại Mỹ không chỉ được học tập và đào tạo trong môi trường quốc tế. Chất lượng cao, cơ sở vật chất vô cùng hiện đại.

Các hệ thống trường với mô hình lớp học nhỏ, giáo viên có điều kiện quan sát, theo dõi tiến độ của học sinh. Cũng như định hướng sớm nghề nghiệp phù hợp với tính cách, năng lực của học sinh.

Các chương trình học bậc THPT tại Mỹ được đánh giá cao và công nhận trên toàn cầu. Vì mục tiêu giáo dục khuyến khích học sinh sáng tạo, kích thích sự nghiên cứu, sáng tạo. Đồng thời cung cấp những kiến thức học thuật, phát triển kỹ năng mềm thiết yếu trong thời đại hội nhập quốc tế. Như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, phản biện, lãnh đạo,…

Đặc biệt, với chất lượng đào tạo hàng đầu, các trường THPT Mỹ là bước đệm để các du học sinh Việt chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu. Các chương trình AP và chứng chỉ quốc tế IB được hầu hết các trường THPT tại Mỹ cung cấp. Giúp rút ngắn thời gian và lộ trình bước chân vào các trường Đại học mong muốn.

Bên cạnh đó, tọa lạc tại các vị trí trung tâm của các thành phố xinh đẹp của Mỹ. Với môi trường sống lành mạnh, kinh tế phát triển, giao thông thuận tiện, người dân thân thiện. Hơn nữa các bạn sẽ được sống cùng người dân bản địa, được học hỏi nhiều hơn về văn hóa Mỹ. Nhờ đó, các du học sinh trưởng thành hơn, sẽ chủ động và tự lập hơn.

>> Xem thêm: Du học Mỹ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2. Danh sách TOP trường THPT Mỹ ngay tại vị trí trung tâm với chi phí siêu rẻ

Valley Lutheran High School: tọa lạc thành phố Phoenix bang Arizona.

Valley Lutheran High School toạ lạc tại thành phố Saginaw xinh đẹp, gần Detroit và Hồ Huron. Học sinh quốc tế có thể tận hưởng đời sống đô thị cũng như các hoạt động ngoài trời thú vị.

Trung tâm Saginaw có nhiều khu mua sắm, nhà hát, khu giải trí, công viên nước, bảo tàng,… Valley Lutheran High School giúp học sinh phát triển toàn diện cả về kiến thức và cá nhân trong thời kỳ hội nhập với kỹ năng giao tiếp tốt và tư duy hiệu quả.

Trường đào tạo học sinh trở thành những học giả, vận động viên, nhạc sĩ giỏi và những tình nguyện viên nhiệt huyết.

Học sinh có thể lựa chọn tham gia các môn học từ 32 đội tuyển với 18 môn thể thao gồm Bowling, Khúc côn cầu trên băng… Nhà trường luôn khuyến khích học sinh khám phá, phát triển tài năng và đam mê của mình trong các chương trình nghệ thuật mở rộng.

Các khóa học nâng cao (AP): Sinh học, Giải tích AB, Văn học và Tác phẩm Anh, Ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, Mỹ thuật thiết kế, Lịch sử Mỹ. 

Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 97%. Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận: Alma College, Arizona State University, Calvin College, Capital University, Central Michigan University, Concordia University, Delta College, Ferris State University, Full Sail University, Grand Valley State University,..

Học phí + sinh hoạt trọn gói: $18,450. 

Mater Dei Catholic High School: tọa lạc thành phố Breese bang Arizona.

Thành lập năm 1950, Mater Dei là một trong những trường trung học công lập lớn nhất của đất nước. Và tập trung vào sự phát triển toàn diện của mỗi học sinh.

Nhà trường luôn tạo ra môi trường nuôi dưỡng và đào tạo toàn diện về trí tuệ, tinh thần, cảm xúc cho học sinh. Chương trình học da dạng và nhiều cấp độ, giáo viên có kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hộ trợ đến học sinh trong học tập và cuộc sống.

Khuôn viên trường là một công trình nghệ thuật với 14 tòa nhà trên diện tích trên 50 mẫu. Bao gồm các không gian công cộng như:

 • Hội trường (100 chỗ ngồi)
 • Nhà hát (500 chỗ ngồi
 • Trung tâm Bosco (2,000 chỗ ngồi)
 • Sân vận động (3,000 chỗ ngồi)
 • Nhà nguyện (200 chỗ ngồi).

Các hoạt động ngoại khóa: CLB sách,  Nhiếp ảnh, Đôi bạn cùng tiến, Tiếng Tây Ban Nha, Đại sứ học sinh, Hội đồng lãnh đạo học sinh, Khoa học, Triển lãm Khoa học và Kỹ sư,…

Tỷ lệ chấp nhận vào đại học: 90%. Mater Dei Catholic High School thực sự là điểm đến cho những bạn trẻ năng động, muốn khám phá bản thân và đặt chân vào các trường Đại học trong tương lai. 

Học phí: $18,450

Liberty Christian School: tọa lạc thành phố Anderson bang Indiana

Liberty Christian School là trường trung học chuyên nghiệp cung cấp chương trình học từ mẫu giáo đến lớp 12. Nhà trường luôn tạo ra môi trường học tập chất lượng cao cũng như tập trung vào điểm mạnh của học sinh. Giúp học sinh luyện tập hàng ngày để có thành tích cao trong học tập và cuộc sống.

Liberty Christian School đã đạt được các chứng nhận: The Association of Christian Schools International;  Western Association of Schools and Colleges;  The Orange County Private School Association. 

Tỷ lệ chấp nhận vào Đại học: 100%. Danh sách các trường Đại học, cao đẳng chấp nhận học sinh của trường: Val Paraiso University,  Anderson University, Indiana Wesleyan , Olivet  Nazarene University, Ball State University,…

Học phí + sinh hoạt trọn gói: $18,450

Beckman Catholic High School: tọa lạc thành phố Dyersville, bang Iowa

Tọa lạc tại Dyersville –  một cộng đồng tiến bộ phía đông Iowa, cách một giờ lái xe về phía đông bắc Cedar Rapids. Với 100 hecta công viên, bao gồm một công viên trượt ván, sân bóng chày, bóng mềm, bóng đá, sân bóng rổ và tennis, sân bóng chuyền bằng cát, trung tâm giải trí dưới nước và rất nhiều chướng trình giải trí khác. Thành phố có thể đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của sinh viên quốc tế. 

Trường Beckman Catholic High School có một chương trình học tập đầy thách thức. Trường chỉ nhận một nhóm nhỏ học sinh quốc tế hàng năm. Học sinh có thể lấy các tín chỉ đại học thông qua các trường Đại học đối tác của trường hoặc qua Internet.

Trường Cũng có các môn Nâng cao (AP) và Chương trình Projects Lead The Way. Mang lại cho học sinh cơ hội học tập và cố vấn về lĩnh vực Kỹ thuật và các môn STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán).

Trường Beckman Catholic được vinh danh trong top 50 Trường Công giáo của Mỹ 2010- 2012 trong Bảng danh dự trường Công giáo quốc gia. Năm 2012, Beckman Catholic cũng nằm trong top 50 trường có khóa học Nâng cao của Iowa.

Các khóa học nâng cao (AP): Giải tích, Ngôn ngữ và tác phẩm Anh, Ngôn ngữ và tác phẩm Anh, Lịch sử Mỹ.

Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 97%. Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận: Baylor University, Indiana University, Iowa State University, Kansas State University, Michigan State University, Northwestern University, Ohio State University, Oklahoma State University, Pennsylvania State University,..

Học phí + sinh hoạt trọn gói: $19,950

Saint Albert Catholic School: tọa lạc thành phố Council Bluffs, bang Iowa

Saint Albert Catholic Schools ở Iowa được công nhận bởi the North Central Association Commission on Accreditation and School Improvement (NCA/CASI).

Nhà trường đã tạo ra một nền giáo dục tuyệt vời với những trải nghiệm trong cuộc sống thú vị cho du học sinh. Nhiều học sinh của trường đã giành được các suất học bổng vào các trường đại học, cao đẳng dựa vào thành tích học tập xuất sắc.

Các lớp học nâng cao: Tác phẩm và ngôn ngữ Anh, Tác phẩm và văn học Anh, Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô, Tâm lý học, Chính phủ Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử thế giới.

Tỷ lệ chấp nhận vào đại học: 100%. Danh sách các trường Đại học, cao đẳng chấp nhận học sinh của trường: Arizona State University, Briar Cliff University, Buena Vista University, Central College, Coe College, Drake University, Iowa State University, Kansas State University,…

Học phí + sinh hoạt trọn gói: $18,450.

Du học Mỹ tại Top các trường THPT với chi phí siêu tiết kiệm. Bao gồm học phí và sinh hoạt phí từ 17.000$ – 20.000$/năm. Đang thực sự mở ra cánh cổng mới để phụ huynh có thể an tâm gửi con em mình đến học.

Hy vọng những chương trình được giới thiệu trên đây. Có thể thay đổi suy nghĩ của các bậc phụ huynh về du học Mỹ vô cùng đắt đỏ . Để được tư vấn chi tiết về chương trình học, các môn học, nhà ở homestay khi đi du học từ THPT. Liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Mỹ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo