Đại học Long Island – Cơ hội học tập tại “Thành phố không ngủ”

Bạn nghe danh thành phố New York đã lâu nhưng chưa một lần được đặt chân tới? Bạn bị ấn tượng bởi nền giáo dục nước Mỹ và đang tìm kiếm một ngôi trường chất lượng? Vậy thì Đại học Long Island là ngôi trường dành cho bạn! Tọa lạc lại thành phố sầm uất New York, Long Island mang lại trải nghiệm đầy thú vị cho sinh viên

Một thoáng đại học Long Island - Cơ hội học tập tại "Thành phố không bao giờ ngủ"

1, Sơ lược về trường đại học Long Island

LIL Brooklyn nằm tại thành phố New York City (NYC)- là nơi được mệnh dành “thành phố không bao giờ ngủ”. Trung tâm kinh tế giàu có và xa hoa bậc nhất thế giới.

Đại học Long Island chỉ cách trung tâm kinh tế Manhattan khoảng 10 phút. Từ khu học xá của trường, sv có thể đi bộ đển trung tâm thể thao, vui chơi biểu diễn Barleys Center.

Trường Đại học Long Island (LIU) được thành lập vào năm 1926, hiện nay trường nằm tại Brookville, New York. Là một trong những trường có khu học xá đẹp và an toàn nhất trong vùng.

C.W Post là khu học xá của trường đại học LIU, một trong những trường đại học tư lớn nhất tại Mỹ. Với trên 4,600 sinh viên theo học đại học và 3,300 sinh viên học sau đại học đến từ 4 0 quốc gia. Như: Canada, Trung Quốc, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Mexico, Nga, Anh, Jamaica, Việt Nam…

C.W.Post tọa lạc tại làng lịch sử Brookville, được xếp hạng là một trong những khu học xá an toàn nhất Mỹ. 

LIU cung cấp hơn 85 chương trình cử nhân, 72 chương trình thạc sỹ và 3 chương trình tiến sĩ. Khu học xá là một môi trường thân thiện và chào đón, các giáo sư quan tâm giúp đỡ học sinh trong việc học tập.

>> Xem thêm: Du học Mỹ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Tại sao sinh viên quốc tế lựa chọn Đại học Long Island?

 • LIU được công nhận bởi Hiệp Hội Giáo Dục Đại Học của Middle States Association of Colleges and Secondary Schools. Thêm vào đó, chương trình học thuật được công nhận bởi hầu hết các tổ chức danh tiếng theo lĩnh vực. Được công nhận bởi AACSB về chương trình Kinh doanh (chỉ 5% các trường kinh doanh trên thế giới được công nhận). 
 • The Princeton review xếp hạng C.W.Post top 100 các trường về kinh doanh. Các sinh viên tốt nghiệp Palmer School về Thư Viện và Công Nghệ Thông Tin đạt mức lương hàng đầu tại Mỹ (theo Library Journal)
 • Học tập tại LIU, sinh viên được hỗ trợ tìm việc làm tại khu học xá để khám phá nghề nghiệp và hỗ trợ chi phí học tập. Sinh viên ưu tú sẽ nhận được thực tập CPT và OPT – làm việc sau khi tốt nghiệp trên visa F1
 • Học tập với các giáo sư đầu ngành: Các giáo sư của LIU Brooklyn là những chuyên gia đầu ngành của Mỹ. Họ đều đã có những nghiên cứu đột phá trong các lĩnh. Tại Long Island University, công việc của các giáo sư là phát triển tiềm năng của mỗi sinh viên. Các giáo sư đều biết tên của từng sinh viên và luôn sẵn sàng gặp, giúp đỡ sinh viên trong và sau giờ học.
 • Môi trường hoàn hảo: LIU Brooklyn được đánh giá là cơ sở trường đại học an toàn nhất New York và thứ 3 tại Mỹ (theo The Daily Beast Online). Long Island University là 1 trong 12 trường đại học nằm trong  “Tam giác kỹ thuật” – trên 500 công ty với hàng tỷ đô la tác động kinh tế mỗi năm – cơ hội có một không hai cho sinh viên LIU Brooklyn quan sát, học hỏi.
 • Bằng cấp có giá trị cao: LIU thuộc top 5% trường đào tạo kinh doanh tốt nhất thế giới và xếp hạng 123 trong số các trường đại học tốt nhất khu vực Bắc Mỹ (theo US News & World Report). Trên thực tế, 82% số sinh viên LIU tìm được việc làm thích hợp trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
 • Thực tập tại các công ty lớn: Ngay tại trung tâm New York City, sinh viên sẽ được tiếp cận với những cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm dễ dàng . Trong thời gian gần đây, sinh viên LIU Brooklyn được nhận vào thực tập tại: JPMorgan Chase, Marvel Comics, Fox Entertainment, The New York Times, NYS Department of Taxation and Finance…
 • Làm việc tại các tập đoàn hàng đầu thế giới: Trường thường xuyên tổ chức các buổi trò chuyện, giao lưu cùng các cựu sinh viên của trường. Điều này không chỉ giúp các bạn sinh viên học hỏi kinh nghiệm từ các cựu sinh viên LIU hiện đang làm việc tại các tập đoàn hàng đầu thế giới như Deloitte & Touche, Ernst & Young, Jet Blue, KPMG, IBM, US Department of State, The World Bank…

>> Xem thêm: Điều kiện du học Mỹ cập nhật mới nhất

3, Chương trình học tập tại LIU

Chương trình tiếng Anh tại LIU

Trung tâm tiếng Anh (ELI) tại LIU cung cấp các chương trình đặc biệt cho sinh viên quốc tế muốn trao dồi các kỹ năng tiếng Anh cũng như trải nghiệm cuộc sống tại trường đại học Mỹ

Chương trình đại học tại LIU

 • Khoa Khoa học Thông tin và Giáo dục: Khoa học máy tính, Âm nhạc, Khoa học xã hội, Giáo dục sức khỏe, Tiếng Anh, tiếng Pháp..
 • Khoa Khoa học và Nghệ thuật tự do: Nghiên cứu Mỹ, Sinh học, Tội phạm, Kinh tế, Môi trường, Chính trị, Địa lí
 • Khoa quản lí: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Marketing, PR…
 • Khoa Điều dưỡng và Sức khỏe: Khoa học y sinh, Điều dưỡng…
 • Khoa Nghệ thuật biểu diễn và tạo hình: Khiêu vũ, Âm nhạc, Phim, Mỹ thuật, nhiếp ảnh…
 • Chương trình tăng tốc lấy bằng cử nhân và Thạc sỹ trong 5 năm: Kế toán, Kế toán – Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Hệ thống thông tin, Khoa học chính trị….

Chương trình sau đại học tại LIU

 • Khoa Khoa học Thông tin và Giáo dục: Nghệ thuật giáo dục, Khoa học trái đất, Giáo dục trẻ em, Khoa Khoa học và Nghệ thuật tự do: Nghiên cứu Mỹ, Sinh học, Tội phạm, Kinh tế, Môi trường, Chính trị, Địa lí
 • Khoa quản lí: Kế toán, MBA, Tài chính, Marketing, PR…
 • Khoa Điều dưỡng và Sức khỏe: Khoa học y sinh, Điều dưỡng
 • Khoa Nghệ thuật biểu diễn và tạo hình: Nghệ thuật, Thiết kế mỹ thuật, âm nhạc, Nghệ thuật truyền thông…
 • Chương trình đôi với luật Touro: Quản trị kinh doanh/ Luật (MBA/J.D), Chăm sóc sức khỏe/ Luật(MPA/J.D)
 • Kỳ nhập học: Tháng 1 và tháng 9

Để biết thêm về chi phí du học Mỹ cũng như xây dựng lộ trình học tập phù hợp với bản thân. Bạn hãy liên hệ EduTime ngay nhé! Giấc mơ Mỹ của bạn sẽ được xây dựng ngay hôm nay cùng chúng tôi.

Nước Mỹ là điểm đến mơ ước của hàng ngàn hàng vạn sinh viên quốc tế. Chính vì thế cho nên có những khó khăn nhất định khi bạn chuẩn bị hồ sơ cũng như hành trang du học. Lời khuyên là bạn nên tìm người hướng dẫn tận tâm và từng bước làm hồ sơ thật tỉ mỉ nhé! Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Thông tin du học Mỹ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo