Tổng hợp danh sách các trường THPT thuộc hệ thống Educatius

Trong những năm trở lại đây, Du học bậc Trung học phổ thông tại Mỹ ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh. Điều này được lý giải là do khi đi Du học Mỹ sớm từ năm những năm cấp 3.

Tổng hợp danh sách các trường THPT thuộc hệ thống Educatius

Các em sẽ được tiếp xúc với một hệ thống giáo dục vượt trội đứng đầu thế giới. Một môi trường học tập tiên tiến của bậc Trung học phổ thông tại Mỹ. Tạo một tiền đề vững chắc cho việc học tập sau này tại các trường Đại học.

Ở bài viết trước Du học Edutime đã giới thiệu các loại hình đào tạo THPT của hệ thống trường Educatius. Được đánh giá là 1 trong những chương trình THPT có chi phí du học Mỹ rẻ nhất. Đừng bỏ lỡ bài viết và cơ hội học tập tại đây bạn nhé!

tư vấn ngay

1. Giới thiệu về hệ thống Educatius International

Tập đoàn Educatius được thành lập vào năm 2001 bởi Tom Ericsson. Là một tổ chức lớn ở Mỹ với 2 văn phòng tại Lavaca, Arkansas và Boston, Massachusetts.

Educatius có hệ thống hàng trăm các trường Tư thục, Tư thục nội trú, Công lập ở hầu hết các bang. Là đại diện của hơn 200 trường công lập, tư thục, cao đẳng cộng đồng và đại học tại Mỹ.

Tập đoàn giáo dục Educatius International tự hào cung cấp cho học sinh quốc tế nền tảng giáo dục chất lượng nhất. Từ các trường trong hệ thống với Chương trình Trung học Nội trú Tư.

Từ California đến New York và Canada, Educatius có rất nhiều đối tác liên kết với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất cao. Các tiêu chí để lựa chọn trường đối tác không những phải thỏa mãn về mặt giáo dục mà các trường còn phải có môi trường và không khí học tập tốt nhất.

Ngoài ra các hoạt động giải trí và chất lượng cuộc sống tại khu vực cũng được xem xét. Chương trình cung cấp cho học viên từ 1 đến 4 năm học.

Hầu hết các học viên tham gia vào chương trình đều quyết định tiếp tục học lên đại học tại Hoa Kỳ và Canada. Và để chuẩn bị tốt nhất cho việc đó thì các em sẽ tham gia học vài năm chương trình trung học. Tuy nhiên một số em khác cũng có nguyện vọng du học.

Tóm lại, Educatius International cam kết rằng học viên sẽ có một thời gian đáng ghi nhớ khi tham gia vào chương trình học. Học viên có thể chọn lựa học 1 hoặc vài năm vào các kỳ nhập học: tháng 8 hoặc tháng 1.

tư vấn ngay

>> Xem thêm: Du học Mỹ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2. Yêu cầu đầu vào hệ thống Educatius International

Học sinh từ 14 đến 18 tuổi. Yêu cầu đầu vào khác nhau tùy theo từng trường, tuy nhiên học sinh phải duy trì và có điểm GPA ở mức trung bình.

Tất cả học viên phải được phỏng vấn nhằm đảm bảo có đầy đủ tính chín chắn và năng động khi du học.

Trình độ tiếng Anh cũng được kiểm tra thông qua các kỳ thi SLEP hoặc TOEFL. Các lớp học tiếng Anh ELS đều được cung cấp ở các trường, học viên nên tham gia để bổ sung về ngôn ngữ.

tư vấn ngay

>> Xem thêm: Điều kiện du học Mỹ cập nhật mới nhất

3. Danh sách một số trường THPT tiêu biểu thuộc hệ thống Educatius International

Tổng hợp danh sách các trường THPT thuộc hệ thống Educatius

Có thể thấy học tập tại Hệ thống trường Educatius sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lựa chọn tại các bang khác nhau trên khắp nước Mỹ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin đào tạo và học bổng du học Mỹ cập nhật mới nhất. Liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

tư vấn ngay

>> Xem thêm: Thông tin du học Mỹ cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo