3 trường đào tạo thạc sĩ Marketing tốt tại Singapore

Với sự bùng nổ của Internet và các kênh buôn bán phi truyền thống, sức mạnh của Marketing lớn dần trên thương trường, thu hút một lượng lớn nhân tài trong lĩnh vực kinh tế chạy theo. Không những đa dạng về cơ hội ngành nghề mà marketing còn là một trong những ngành đang khát nguồn nhân lực chất lượng cao, theo thống kê quý I/2016 của jobstreet.com marketing là ngành có nhu cầu lớn nhất trên thị trường hiện nay chiếm khoảng 30% trong các tin tuyển dụng. Với tấm bằng thạc sĩ marketing đẳng cấp từ các trường danh giá hàng đầu thế giới các bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với mức lương vô cùng hấp dẫn, thu nhập trung bình của marketing manager tại Singapore khoảng 67.782 SGD/1 năm (theo payscale 13/10/2017).

Trong khi ngành nghề này đòi hỏi kinh nghiệm thực tế và nguồn nhân lực chất lượng cao, làm sao để một sinh viên ngành Marketing thông thường có thể nhanh chóng có một vị trí ổn định mà không mất nhiều năm làm thực tập, cộng tác viên? Câu trả lời bạn đang tìm kiếm có thể nằm ở tấm bằng Master Of Marketing tại Singapore.Cùng Du học Edutime tìm hiểu 3 trường đào tạo thạc sĩ Marketing tương đối tốt tại quốc gia này bạn nhé!

3 trường đào tạo thạc sĩ Marketing tốt tại Singapore

Những trường đào tạo ngành học thạc sĩ marketing tại Singapore?

3 trường đào tạo thạc sĩ Marketing tốt tại Singapore

tư vấn ngay

1. Học viện Kaplan Singapore


Trường Kaplan là một thành viên của tập đoàn giáo dục Mỹ Kaplan và là một trong những học viện được yêu thích nhất do các bạn sinh viên bình chọn với cơ sở vật chất cao cấp, là trường luôn dành những điều tốt nhất cho các bạn. Với lợi thế về hệ thống thành viên toàn cầu của tập đoàn mẹ, các khóa học của Kaplan thường mang đến lợi ích song bằng, thậm chí bằng của nhiều quốc gia khác nhau.

Lợi thế của khóa học Thạc sĩ Marketing (Master of Science in Business and Marketing Management) nằm ở yêu cầu đầu vào của khóa học không quá cao. Chỉ cần bằng tốt nghiệp đại học và chứng chỉ Tiếng Anh (IELTS từ 6.5 hoặc TOEFL từ 600) là bạn có thể đăng ký. Bằng của khóa học được cấp bởi trường Kaplan Singapore và đại học Dupblin (Irenland), với học phí khoảng 29596 SGD cho 15 tháng học.

>> Xem thêm: Thông tin du học Singapore cập nhật đầy đủ nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2. Học viện Quản lý Singapore MDIS


Được thành lập vào vào năm 1956, học viện phát triển Quản Lý Singapore là một trong số các trường lâu đời nhất ở Singapore. Trường nổi tiếng mục tiêu giáo dục phi lợi nhuận, với nhiều cơ sở ở khắp nên trên thế giới và liên kết với nhiều trường đại học top đầu để giảng dạy các khóa học chất lượng cao từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển tới các nước vừa và nhỏ, đặc biệt tại châu Á.

Phối hợp với đại học Bangor (Anh), một trường đại học thuộc top 2% toàn cầu, MDIS đưa tới khóa đào tạo Thạc Sĩ Marketing Quốc Tế( MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION IN INTERNATIONAL MARKETING). Với bằng được cấp bởi hai trường đại học đến từ hai châu lục khác nhau, khóa học mở ra cơ hội cho các Marketer làm việc tại môi trường quốc tế.

Để đăng ký khóa học đào tạo Thạc sĩ Marketing tại Singapore ở MIDS, các bạn cần có bằng đại học trong lĩnh vực kinh tế, với ít nhất 7.0 GPA cùng chứng chỉ Tiếng Anh (6.0 IELTS hoặc 550 TOEFL). Nếu các bạn chưa có chứng chỉ Tiếng Anh, trường MDIS có các lớp Tiếng Anh tại Singapore, tạo điều kiện cho bạn vừa học vừa hòa nhập với đảo quốc Sư Tử. Khóa học khai giảng vào ngày 5/3, 2/7 và 5/11 hằng năm, với học phí thông thường khoảng 23,540 SGD cho 12 tháng học

>> Xem thêm: Chi phí du học Singapore cập nhật mới nhất

3. Học viện EASB Singapore


Nổi bật với chương trình giảng dạy chất lượng từ kiến thức chuyên sâu đến các thực tiễn ứng dụng. Chương trình học thạc sĩ tại EASB luôn tạo nền tảng phát triển bản thân với các ngành đa dạng như: quản trị kinh doanh, Marketing, du lịch, quản trị nhân sự,… Do đó, du học Singapore bậc thạc sĩ thì EASB chính là đại diện sáng giá về chất lượng, giáo dục, môi trường học tập tốt nhất. Ngoài ra, khi học tập tại đây, còn mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp sau này.

Điều kiện đầu vào:

Bằng cử nhân + IELTS 6.0 + 2 năm kinh nghiệm.

Học viện tư thục EASB là một trong những trường đầu tiên và duy nhất áp dụng  CESIM GAME trong toàn trường. Đây là chương trình mô phỏng việc điều hành 01 công ty thật với đầy đủ các bộ phận (giám đốc; kế toán; nhân sự,…), sinh viên sẽ hoạt động theo nhóm để điều hành công ty sao cho công ty phát triển và sinh lãi. Sinh viên học viện EASB được chơi chương trình này miễn phí (thông thường phí sẽ là 1,000 SGD) và không hạn chế số lần. Sẽ được cộng điểm vào bài dissertation nếu như sinh viên và team của họ thắng cuộc. Đây là cách sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế để rút kinh nghiệm, có thêm kỹ năng thực tiễn trước khi ra trường.

Mong với thông tin từ 3 trường đại học trên, các bạn có thể lựa chọn ra khóa phù hợp nhất cho mình để sẵn sàng thăng tiến trên con đường trở thành Marketer thực thụ.Liên hệ với du học Edutime ngay ngày hôm nay để xem chương trình nào phù hợp với mình bạn nhé!

>> Xem thêm: Du học Singapore cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo