Cơ Hội Cuối Cùng Apply Khóa Tiếp Viên Hàng Không Singapore [2022]

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng làm tiếp viên hàng không là một ngành nghề sang chảnh, thu nhập cao và được đi lại nhiều nơi. Nghề này không chỉ yêu cầu ngoại hình đẹp, học hành tốt mà kỹ năng lại rất quan trọng.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể cho bạn biết rằng, yêu cầu đầu vào của ngành tiếp viên hàng không ở các hãng bay không hề cao. Bởi bạn chỉ cần ngoại hình khá, đạt đủ tiêu chuẩn chiều cao Nữ có chiều cao từ 158 cm – 175 cm; Nam cao từ 165 cm – 182 cm, học vấn tốt nghiệp THPT và có TOEIC 450. Đây là những yêu cầu cơ bản và không khó đạt được.

Vậy làm sao để nâng cao cơ hội được bay trên bầu trời? Câu trả lời chính là tham gia các chương trình đào tạo chuyên nghiệp tại nước ngoài và nâng cao kỹ năng của chính bạn.

Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình học tiếp viên hàng không với mức học phí cực kỳ rẻ chỉ khoảng 6000 SGD/ năm tương đương 90 triệu đồng bạn nhé!

tư vấn ngay

Cơ Hội Cuối Cùng Apply Khóa Tiếp Viên Hàng Không Singapore [2019]

1. Khoá tiếp viên hàng không tại học viện SDH

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành về Quản trị Du lịch Khách sạn, có rất nhiều sinh viên SDH đã và đang làm việc trong lĩnh vực HÀNG KHÔNG cũng như sự phát triển rất mạnh của ngành HÀNG KHÔNG tại Singapore và các nước khác trên Thế giới. Đã tạo nên nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực rất lớn cho ngành công nghiệp đặc thù này.

Vì vậy, Học viện SDH đã làm việc với Chính phủ Singapore/ Bộ Giáo dục Singapore và chỉ trong vòng một tuần trường đã được cấp phép đào tạo 2 khoá học này:

–      Khoá CAO ĐẲNG CÁC HOẠT ĐỘNG HÀNG KHÔNG & DU LỊCH

–      Khoá TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG

Đây là khoá học đặc biệt được thiết kế và trực tiếp giảng dạy bởi các Giảng viên là các Director và Manager đến từ Singapore Airlines và Changi Airport.

Thời gian học 06 tháng – Học phí 6000SGD (đã trừ 2000SGD học bổng), học phí khá mềm, do chương trình được hỗ trợ bởi Tổng cục Du lịch Singapore và Sân bay Changi.

Nhận 2 bằng: một bằng từ SDH và một bằng chất lượng được cấp từ IATA (International Air Transport Association – Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế) được công nhận trên 117 nước và 290 hãng Hàng không trên Thế giới. SDH là cở sở đầu tiên đào tạo và cấp bằng IATA tại trường học thay vì khoá đào tạo tại sân bay ở các nước.

Cơ hội làm việc: Được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp từ những chuyên gia cấp cao là các Sếp đến từ 2 đơn vị tốt nhất trên Thế giới sẽ giúp cho sinh viên có năng lực làm việc tốt nhất, cơ hội xin việc cao nhất ở nhiều nước khác nhau trên Thế giới.

Cơ hội làm việc tại Singapore: năm 2022, nhà ga thứ 5 (T5) đã đi vào hoạt động. Với sức chứa bằng 6 nhà ga khác, T5 sẽ có nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Trong khoá học, nếu sinh viên nào có năng lực sẽ được Giảng viên giới thiệu làm việc tại sân bay Changi Singapore.

Sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia trong ngành, giúp sinh viên thành công lâu dài trong lĩnh vực này.

Đào tạo Tiếp viên Hàng không: chuẩn bị cho sinh viên hiểu về nghề Tiếp viên Hàng không, học về ngành công nghiệp Hàng không và các loại máy bay khác nhau, hiểu về các chức năng của Tiếp viên Hàng không và học cách thực hiện các qui trình khẩn cấp và an toàn trên máy bay. Học phần này sẽ chuẩn bị cho sinh viên quản lý tương tác của hành khách trong nhiều tình huống.

–      Dịch vụ khách hàng và giao tiếp trong ngành công nghiệp Hàng không

–      Ăn mặc và nghi thức chuyên nghiệp

–      Hội thảo chuẩn bị nghề nghiệp

>> Xem thêm: Chi phí du học Singapore cập nhật mới nhất

tư vấn ngay

2. Tại sao nên tới Singapore và học viện SDH để học khoá TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG?

Năm 2018 là năm thứ 9 liên tiếp sân bay Changi Airport được công nhận là sân bay Quốc tế tốt nhất Thế giới. Sân bay chuẩn 5 sao trên Thế giới.

Năm 2018, Singapore Airlines được công nhận là sân bay tốt nhất trên Thế giới

Sân bay Changi hiện có 4 nhà ga, hơn 63 triệu lượt khách du lịch, hơn 100 hãng hàng không đang hoạt động, 7200 chuyến bay trong 1 tuần, cứ mỗi 80 giây lại có một chuyến bay. Hơn 50.000 người đang làm việc tại đây.

Năm 2022, nhà ga thứ 5 (T5) đã đi vào hoạt động

SAAS Nhà cung cấp các dịch vụ hàng không tốt nhất

SATS nhận Huy Chương Vàng giải thưởng An toàn sân bay (2017)

Singapore có vô số kinh nghiệm làm hài lòng khách hàng từ các nền văn hoá đa dạng.

Tại SDH, chúng tôi tận dụng chuyên môn và thế mạnh của Quốc gia mình để cung cấp khoá học “đẳng cấp Thế giới” đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cho ngành HÀNG KHÔNG trong tương lai.

Yêu cầu đầu vào: 

–      Tối thiểu 17 tuổi 

–      IELTS 5.0 (hoặc làm bài test Tiếng Anh/ học khoá Tiếng Anh trước)

–      Học thuật: tối thiểu phải có bằng cấp 2

Kỳ nhập học:

(do Sân bay Changi set up)

–      02/09/2022 (Số lượng 20 học viên)

Lưu ý: Số lượng có giới hạn chỉ đào tạo 20 sinh viên Tiếp viên Hàng không cho mỗi kỳ khai giảng. Vì vậy, sinh viên phải đăng ký giữ chỗ trước và nộp học phí trước (trong trường hợp không đậu Visa, nhà trường sẽ trả lại 100% học phí)

Ngành hàng không là một trong những ngành nghề tốt nhất và được xếp hạng là những nghề “không lo thất nghiệp” nhất và “lương cao nhất”. Hàng không là ngành bao gồm nhiều chuyên ngành khác nhau chứ không chỉ có tiếp viên hay lễ tân, vì vậy hãy yên tâm rằng cơ hội việc làm là phong phú.

Học viện SDH Institute Singapore, kết hợp với Hiệp hội Vận tải Hàng không quốc tế cung cấp khóa học ngành hàng không đào tạo tại Singapore. Đây là cơ hội du học Singapore với học phí hợp lý và triển vọng nghề nghiệp tốt hiếm thấy dành cho sinh viên Việt Nam.

Vì vậy, đừng chần chừ và bỏ lỡ kỳ nhập học 09/2022 này bạn nhé, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay để được giải đáp thông tin và hướng dẫn hoàn tất hồ sơ.

>> Xem thêm: Du học Singapore cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo