Du học thạc sĩ Singapore: Điều kiện và chi phí cập nhật mới nhất!

Du học thạc sĩ MBA Singapore để nâng cao năng lực của bản thân và tăng cạnh tranh trong nghề nghiệp là mong muốn của nhiều bạn trẻ. Vậy chương trình thạc sĩ ở Singapore như thế nào? Cùng du học Edutime tham khảo ngay bài viết nhé!

du học thạc sĩ singapore: điều kiện và chi phí cập nhật mới nhất!
Du học thạc sĩ Singapore: Điều kiện và chi phí cập nhật mới nhất!

Hiện nay, giáo dục là một trong những ngành luôn được đầu tư mạnh mẽ nhất trên thế giới. Bởi vì sự phát triển của giáo dục kéo theo chất lượng nguồn nhân lực tăng, kinh tế và lợi ích quốc gia được tăng theo.

Singapore – Quốc gia hàng đầu châu Á được nhiều bạn trẻ lựa chọn học thạc sĩ. Bởi chất lượng giáo dục tốt, sau tốt nghiệp có song bằng của Singapore và Anh, Úc, Mỹ, Canada. Địa điểm học tập cũng rất gần, phong tục tập quán châu Á nên được ưu tiên tìm hiểu và đến học tập.

tư vấn ngay

1, Tại sao nên du học thạc sĩ MBA tại Singapore?

tại sao nên du học thạc sĩ mba tại singapore?
Tại sao nên du học thạc sĩ MBA tại Singapore?

Singapore là quốc gia châu Á có tốc độ phát triển kinh tế hàng đầu. Các bạn có thể nhận thấy được nhiều lợi ích khi đăng ký học tập tại đây. Ví dụ như:

 • Điều kiện đầu vào không quá khắt khe
 • Chi phí học tập tiết kiệm
 • Bằng cấp giá trị
 • Cơ hội cạnh tranh nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp cao
 • Là một bước đệm giúp các bạn đến học tập và định cư tại các quốc gia Âu Mỹ dễ dàng hơn

Chương trình đào tạo thạc sĩ vô cùng chất lượng

Singapore là quốc gia có nền kinh tế hàng đầu châu Á và thứ hạng cao trên thế giới. Về giáo dục Singapore cũng không hề kém cạnh khi cạnh tranh ở vị trí thứ 8 trên toàn thế giới.

Chính phủ Singapore đặc biệt chú trọng và nghiêm trong vấn đề về giáo dục. Các trường từ công lập đến tư thục đều phải đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đảm bảo về mức học phí và quyền lợi cho sinh viên bản địa và quốc tế.

Những trường tư thục không đạt chuẩn Edutrust thì không được phép đào tạo và cấp bằng cho sinh viên quốc tế. Với việc đặt lợi ích của người học lên hàng đầu.

Chính vì vậy chất lượng giáo dục ở đây luôn đứng thứ hạng cao. Và bạn không phải lo lắng khi bằng cấp mình học ở Singapore không được chấp nhận trên toàn cầu.

Du học chương trình thạc sĩ ở Singapore cũng mở ra cho bạn cơ hội việc làm toàn cầu. Bạn có cơ hội được thực tập và làm việc tại Singapore và nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Với vai trò là cửa ngõ của châu Á. Nên việc học tập tại Singapore bạn sẽ có cơ hội làm việc và tiếp xúc quốc tế rất đa dạng.

Du học thạc sĩ Singapore không cần phải có GMAT

Nếu như theo học chương trình đào tạo thạc sĩ tại Mỹ hay Canada hoặc một số quốc gia khác. Thường yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ GMAT, kinh nghiệm làm việc. Nếu không có phải học dự bị trước từ 6 tháng đến 1 năm gây tốn kém chi phí.

Du học thạc sĩ Singapore thường không bắt buộc bạn phải có chứng chỉ GMAT, hoặc kinh nghiệm tương đương. Thông thường bạn chỉ cần có bằng đại học và chứng chỉ tiếng Anh IELTS là đủ điều kiện học thạc sĩ tại đây.

Nếu bạn chưa có tiếng Anh IELTS để nhập học vô khóa chính. Có thể theo học khóa học tiếng Anh thường từ 1 – 5 Level trước khi vào học.

Mặc dù điều kiện đầu vào khá dễ thở. Nhưng chương trình đào tạo vẫn giúp bạn đạt đủ tiêu chuẩn. Để có thể cạnh tranh nghề nghiệp so với những bạn tốt nghiệp từ các quốc gia phương tây khác.

Du học thạc sĩ Singapore thời gian ngắn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Thời gian học thạc sĩ tại các trường ở Singapore thường thì rất là ngắn chỉ từ 12 tháng. Cũng có những khóa kéo dài 1.5 năm đến 2 năm tùy theo chuyên ngành và yêu cầu của khóa học.

Thời gian nhập học cũng linh động kéo dài trong cả năm. Bạn cũng có thể đẩy nhanh tiến độ bằng cách học tăng kỳ và tăng tín chỉ để lấy bằng sớm hơn.

So với những quốc gia khác, du học thạc sĩ tại Singapore có mức học phí tương đối dễ chịu. Điều này sẽ giúp cho các bạn có thể lấy bằng thạc sĩ tại Singapore với mức chi phí vô cùng tiết kiệm.

Không yêu cầu chứng minh tài chính và nhiều học bổng hấp dẫn

Nếu như những quốc gia khác thường yêu cầu bạn phải làm thủ tục chứng minh tài chính để đi du học. Thì đối với du học Singapore thủ tục này sẽ trở lên dễ dàng hơn. Không yêu cầu về các giấy tờ tài chính như những quốc gia khác. Thời hạn xin visa du học Singapore cũng rất nhanh chóng.

Hầu hết các trường tại Singapore đều có quỹ học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt. Mức học bổng cũng rất đa dạng, đặc biệt yêu cầu học bổng cũng không quá khắt khe.

tư vấn ngay

>> Xem thêm: Du học Singapore 2023: Tư vấn điều kiện, chi phí, học bổng, Visa!

2, Điều kiện và chi phí du học thạc sĩ tại Singapore như thế nào?

điều kiện và chi phí du học thạc sĩ tại singapore như thế nào?
Điều kiện và chi phí du học thạc sĩ tại Singapore như thế nào?

Điều kiện du học chương trình thạc sĩ tại Singapore

 • Tốt nghiệp đại học trở lên (các ngành đào tạo).
 • Điểm IELTS từ 6.0 hoặc 6.5 tuỳ trường và tùy ngành. (Trong trường hợp sinh viên chưa có chứng chỉ này. Thì sẽ được yêu cầu làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào để sắp xếp chương trình bổ trợ phù hợp).
 • Không yêu cầu sinh viên phải có điểm GMAT hay GRE.
 • Sinh viên đăng ký học thạc sĩ tại Singapore thường không phải có kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên cũng có 1 số ít chương trình có yêu cầu kinh nghiệm làm việc với sinh viên quốc tế.
 • Với những bạn học thạc sĩ trái chuyên ngành đã học đại học. Sẽ có thể phải yêu cầu có kinh nghiệm làm việc hoặc học bổ trợ trước khi vào khóa chính.
 • Thời gian học thạc sĩ tại Singapore từ 12 – 18 tháng. Tùy vào trường sinh viên đăng ký và chuyên ngành hoặc trường mà sinh viên muốn học.

Chi phí du học thạc sĩ tại Singapore

Thông thường các khóa học thạc sĩ tại Singapore sẽ kéo dài từ 12 – 18 tháng. Học phí sẽ tùy từng trường và từng khóa học. Tuy nhiên sẽ giao động trong khoảng từ 20,000 đến 35,000 SGD.

Một số trường có mức học phí phù hợp với sinh viên Việt Nam. Có thể kể đến như MDIS, Kaplan, và ERC….

Bên cạnh khoản tiền học phí cho khóa học thạc sĩ. Thì bạn cũng cần phải chuẩn bị 1 khoản cho tiền sinh hoạt phí giao động từ khoảng 1,000 – 1,200 SGD.

Sinh viên quốc tế không được phép làm thêm tại Singapore. Chính vì vậy hãy xây dựng cho mình 1 kế hoạch tài chính phù hợp hoặc lựa chọn chương trình đã bao gồm cả thực tập hưởng lương ở trong đó.

tư vấn ngay

>> Xem thêm: Chi phí du học Singapore 2023 MỚI NHẤT bao nhiêu tiền?

3, Một số trường có chương trình du học thạc sĩ tốt tại Singapore

một số trường có chương trình du học thạc sĩ tốt tại singapore
Một số trường có chương trình du học thạc sĩ tốt tại Singapore

Học thạc sĩ tại học viện PSB

 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh lấy bằng của Đại học Newcastle của Úc kéo dài 12 tháng.
 • Thạc sĩ an ninh mạng lấy bằng của Đại học Edith Cowan của Úc kéo dài 16 tháng.
 • Thạc sĩ (Khoa học) Quản trị Kinh doanh và Kỹ thuật, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế. Lấy bằng của Đại học Coventry của Anh kéo dài 12 tháng.
 • Thạc sĩ (Khoa học) Quản lý Kinh doanh Quốc tế lấy bằng của Đại học Edinburgh Napier,UK kéo dài 12 tháng.

Du học thạc sĩ Singapore học viện MDIS

 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành Quản trị Nguồn Nhân lực), Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành Chuỗi cung ứng), Thạc sĩ (Khoa học) Quản trị Khách sạn và Du lịch. Lấy bằng của Đại học Sunderland Anh Quốc kéo dài 12 tháng.
 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành Marketing Quốc tế) và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành Tài chính Ngân hàng). Lấy bằng của Đại học Bangor Anh Quốc kéo dài 12 tháng.
 • Thạc sĩ (Khoa học) Sinh học Phân tử và Thạc sĩ (Khoa học) Tâm lý học ứng dụng. Lấy bằng của Đại học Coventry (UK) kéo dài 12 tháng.

Du học thạc sĩ Singapore học viện Kaplan

 • Thạc sĩ (Khoa học) Tài chính lấy bằng của Đại học University College Dublin kéo dài 12 tháng.
 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh lấy bằng của Đại học Murdoch, Australia kéo dài 12 tháng.
 • Thạc sĩ (Khoa học) Quản trị Kinh doanh với Marketing lấy bằng của Đại học Northumbria, UK kéo dài 15 tháng.

Du học thạc sĩ Singapore học viện ERC

 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế) và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành Điều phối và Operations and Logistics), Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Quản lý Du lịch & Khách sạn). Lấy bằng của Đại học Greenwich, UK kéo dài 18 tháng.
 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh lấy bằng của Đại học Wolverhampton, UK kéo dài 12 tháng.

Du học thạc sĩ tại Singapore là chương trình học tập có chất lượng tốt. Điều kiện học tập rất linh hoạt, đa dạng ngành nghề, có cơ hội sở hữu bằng cấp của các trường đại học danh tiếng nhất thế giới.

Chính vì vậy nếu bạn tìm hiểu về chương trình du học thạc sĩ thì Singapore. Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Singapore ngay hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo