Giới thiệu lộ trình đào tạo tại học viện ERC Singapore 2019

Được thành lập từ năm 2003, Học viện ERC Singapore tập trung vào việc tạo ra khác biệt và nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục tại Singapore. Hiện tại, có khoảng hơn 10,000 sinh viên đã tốt nghiệp từ ERC. Những năm gần đây số lượng sinh viên quốc tế đến du học Singapore ngày càng tăng. Kinh tế phát triển, môi trường trong lành sạch sẽ và đặc biệt hệ thống giáo dục chất lượng chính là điều hấp dẫn các du học sinh đến Singapore. Thêm vào đó, môi trường học tập hoàn toàn bằng Tiếng Anh, chương trình học ngắn giúp tiết kiệm thời gian cho sinh viên và bằng cấp có giá trị toàn cầu cũng chính là nguyên nhân khiến các sinh viên quốc tế mong muốn được học tập ở Singapore. Với phương chậm “học Đại học từ thực tế”, ERC Singapore cam kết hình thức kết hợp giáo dục và kinh doanh của mình sẽ giúp sinh viên đủ kỹ năng phân tích và giải quyết những thách thức thực tế ngay sau khi tốt nghiệp.

Giới thiệu lộ trình đào tạo tại học viện ERC Singapore 2019

1. Đôi nét về Học viện ERC Singapore
Học viện ERC là một trong những trường đào tạo hàng đầu về quản lý tại Singapore. Sinh viên theo học tại ERC luôn được trải nghiệm trong một môi trường giáo dục xuất sắc với những phương pháp giảng dạy hiện đại và sinh động; sinh viên cũng luôn được quan tâm tạo điều kiện học tập và giải trí.

Chuyên ngành chính của trường đào tạo về: tiếng Anh, Kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Du lịch – khách sạn. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, xác định đúng việc làm tương lai sau này. 

Từ năm 2014, Học viện ERC đã chuyển sang cơ sở mới có vị trí ngay trung tâm nhất của Singapore với các phòng học tiện nghi và phòng tập thể thao nằm trong khuôn viên trường. 

Kết quả khảo sát của Jobcentral năm 2013 thì có 96,4% sinh viên của trường tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp.

Trong một báo cáo gần đây được thông tin vào tháng 11/2017, trong số 40 trường tư thục được điều tra thì Học viên ERC có tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp cao nhất (chiếm 71,4%) với mức lương trung bình mỗi tháng sau khi tốt nghiệp là S$2,550

Tháng 9/2015, trường vinh dự được xếp ranking thứ 7 trong Top 10 trường hàng đầu có đào tạo chương trình Kinh Doanh tốt nhất năm 2015 tại Singapore do tạp chí Singapore Business Reviews Magazine bình chọn. Trường được nhận Edutrust 4 năm là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giảng dạy được kiểm định bởi Chính Phủ Singapore. Đây cũng là trường có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam cùng người thân sang học ngành Kinh Doanh tại ERC – Singapore.

Học viện ERC là một trong những trường đầu tiên vinh dự nhận được chứng nhận EDUTRUST, ngoài chứng chỉ SQC Học viện ERC là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận S-CLASS.

2. Học viện ERC – con đường ngắn nhất cho sinh viên đại học, cao đẳng Việt Nam 
Con đường ngắn nhất cho sinh viên đại học, cao đẳng việt nam sở hữu tấm bẳng đại học danh giá quốc tế chỉ với 1 năm học tại ERC Singapore.