Tìm hiểu chương trình đào tạo Marketing tại Kaplan Singapore?

Trong thị trường ngày càng cạnh tranh khắc nghiệt như hiện nay, việc đẩy mạnh hoạt động Marketing chính là chìa khóa quan trọng giúp doanh nghiệp luôn đảm bảo kết quả kinh doanh và giữ vững thương hiệu trên thị trường. Chính vì thế, Marketing luôn là bộ phận không thể thiếu ở bất cứ tổ chức kinh doanh nào. Từ nay đến năm 2020, ngành marketing cần đến 10.000 lao động trở lên cho mỗi năm (theo Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM). Điều này đồng nghĩa với việc mở ra vô vàn cơ hội việc làm cho các bạn tốt nghiệp ngành Marketing , nhất là đối với du học sinh. 

Tuy nhiên, để tìm ra được 1 chương trình đào tạo thực sự có chất lượng cao với chi phí phù hợp không phải là điều dễ dàng. ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình đào tạo ngành Marketing tại Học viện Kaplan Singapore.

Tìm hiểu chương trình đào tạo Marketing tại Kaplan Singapore?

1. Đôi nét về ngành Marketing – nghề không bao giờ bị lỗi thời
Marketing là một lĩnh vực không thể thiếu trong bất kì hoạt động kinh doanh nào. Marketing không chỉ đem sản phẩm của mình đến với khách hàng, làm thỏa mãn nhu cầu của họ, mà còn phải mang lại lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp. Marketing không đơn thuần chỉ là tiếp thị và bán hàng, mà Marketing còn là quá trình định hướng hoạt động kinh doanh. Chính vì thế sự sáng tạo là một trong những yêu cầu bắt buộc khi hoạt động trong lĩnh vực này.

Nếu ngày xưa người ta chỉ dùng những phương pháp marketing truyền thống như ti vi, báo đài,… thì ngày nay nhờ sự phát triển vượt bậc của Internet mà chúng ta có nhiều cách tiếp cận với khách hàng hơn thông qua hình thức marketing online. Phương pháp này mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp cả về thời gian lẫn tiền bạc. Do là một trong những yếu tố cần thiết trong hoạt động kinh doanh, mà ngày càng nhiều vị trí cũng như việc làm được tạo ra cho ngành nghề này. Khảo sát có thể thấy hơn 30% các công việc cần tuyển dụng hiện nay đều liên quan đến marketing. Và cho dù xã hội có phát triển như thế nào, thì nhu cầu việc làm và sức hút của ngành nghề này cũng không hề thuyên giảm.

Với chuyên ngành Marketing, các bạn có thể tham gia vào bất kì tổ chức kinh doanh, doanh nghiệp sản xuất, công ty thương mại hay dịch vụ. Vị trí các bạn có thể đảm nhiệm rất đa dạng bao gồm vị trí chuyên viên nghiên cứu thị trường, chăm sóc khách hàng, quan hệ công chúng, phát triển sản phẩm hay tham gia công tác hoạch định chiến lược marketing và tổ chức sự kiện. Các công việc này đều là những công việc có mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến cao cho các bạn trẻ năng động.

2. Tại sao nên du học Singapore ngành Marketing?
Nổi tiếng là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới cùng nền giáo dục tiên tiến được đánh giá cao và công nhận toàn cầu, Singapore sẽ là một trong những quốc gia lý tưởng cho lựa chọn ngành học Marketing này. Khi học chương trình Marketing tại Singapore, các bạn học viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản về Marketing, về phương thức và hoạt động Marketing. Từ đó, hình thành nên những ý tưởng mới cũng như hướng đi mới cho ngành cũng như cho bản thân về kế hoạch kinh doanh trong tương lai. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ học được cách để có thể nắm bắt được tâm lí của khách hàng, dự đoán được nhu cầu của họ thông qua các công cụ phân tích và nghiên cứu hành vi tiêu dùng của khách hàng.

Với chương trình Marketing tại Singapore, các bạn học viên có cơ hội nhận được chương trình học tiêu chuẩn và đạt chất lượng từ các trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc và Úc khi học tại Singapore. Hơn nữa, thời gian học tập của các bạn cũng sẽ được rút ngắn hơn cùng với mức học phí hợp lí hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng các khóa học so với khi học tại các quốc gia kể trên.

3. Trường nào đào tạo Marketing tốt tại Singapore?
Kaplan – Singapore được thành lập vào năm 1989 là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Kaplan Higher Education Academy thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ – nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Để đáp ứng nhu cầu của hơn 1 triệu sinh viên hàng năm, tập đoàn Kaplan đã xây dựng 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu. Với bằng cấp Anh, Úc được cấp bởi Kaplan Singapore sau khi hoàn thành chương trình Đại học tại Kaplan Singapore, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội việc làm tuyệt vời tại các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới.

Lợi thế du học Singapore ngành Marketing tại Kaplan Singapore

Môi trường học tập tại Kaplan Singapore lý tưởng
Với tổng diện tích hơn 100.000 feet cùng 70 phòng học máy lạnh, 2 phòng thực hành vi tính, 2 thư viện và phòng thư giãn cho sinh viên, khu café tại trường tạo không gian thoải mái cho tất cả các bạn sinh viên học tập và phát huy sự sáng tạo của mình. Kaplan Singapore hiện có hai khu học xá hiện đại nằm ở trung tâm Singapore, rất thuận tiện cho việc đi lại, sinh hoạt.

Khi du học Singapore ngành marketing tại Kaplan Singapore, các bạn sinh viên sẽ được quản lý bởi một tư vấn viên để tiêp nhận phản hồi và điều chỉnh chương trình phù hợp với yêu cầu.

4. Chương trình học Marketing tại Kaplan Singapore
Khi du học Singapore ngành Marketing tại Kaplan Singapore, các bạn sinh viên có thể lựa chọn lộ trình học tốt nhất, phù hợp với năng lực của mình.

Chương trình dự bị

– Thời gian: 2 tháng
– Yêu cầu : Hết lớp 9 và đủ 15 tuổi

Chương trình cao đẳng

– Thời gian : 8 tháng
– Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH trở lên, IELTS 5.5 hoặc học khoá tiếng Anh của KAPLAN SINGAPORE

Chương trình đại học
Các bạn sinh viên có thể lựa chọn chương trình đại học cho ngành Marketing tại các trường sau khi du học tại Kaplan Singapore:

– University College Dublin, Ireland cấp bằng: Ngân hàng & Quản lý tài sản, kinh doanh và luật, Tài chính Quản lý nhân sự, quản lý thông tin, Logistics, Marketing, Quản trị

– Royal Holloway Unversity of London, UK cấp bằng: Quản trị, Quản lí và kế toán, Quản lí & Kinh doanh quốc tế, Quản Lí và Marketing

– University of Essex, United Kingdom: Kế toán, Kế toán và tài chính, Tài chính và ngân hàng, Quản lý tài chính, Quản lý và marketing

– Đại học Northumbria University, Anh cấp bằng:  Cử nhân Thương mại bằng đơn và kép với các chuyên ngành: QTKD, Kinh doanh và quản lý quốc tế, kinh doanh và marketing, kinh doanh và quản lý chuỗi cung ứng, quản trị DLKS quốc tế, Truyền thông, truyền thông và hậu cần, truyền thông và kinh doanh, truyền thông vá quan hệ công chúng.

Ngành Marketing là 1 ngành học tương đổi rộng, yêu cầu người học phải cực kỳ nhanh nhẹn và sáng tạo đổi mới không ngừng. Để biết bạn có khả năng phù hợp với ngành học marketing và tìm hiểu thêm thông tin về trường lớp đào tạo ngành marketing tốt, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo