Top 5 trường du học tiếng anh ở Singapore chất lượng cao

Du học tiếng anh ở Singapore có phải là xu hướng trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Tiếng Anh đang có xu hướng trở thành ngôn ngữ phổ biến thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ ở nhiều quốc gia.

du học tiếng anh ở singapore
Top 5 trường du học tiếng anh ở Singapore chất lượng cao

Và Việt Nam không nằm ngoài xu thế đó. Khi mà môi trường học tập và làm việc hầu hết đều yêu cầu một chuẩn đầu ra tiếng Anh IELTS nhất định.

Rất nhiều trường đại học ở Việt Nam đã yêu cầu sinh viên tốt nghiệp phải đạt chuẩn IELTS quốc tế. Kèm theo đó các bạn học sinh THPT, THCS, Tiểu học cũng bắt đầu tiếp xúc tiếng Anh theo mô hình đào tạo mới với giáo viên nước ngoài.

Tuy nhiên, với mức đầu vào chung như hiện nay. Học sinh sinh viên Việt Nam vẫn chưa có một chương trình đào tạo tiếng Anh tốt nhất để theo học. Đó là lý do vì sao rất nhiều các bạn du học sinh lựa chọn Singapore để theo học các khóa học tiếng Anh ngắn hạn.

Theo bảng xếp hạng khả năng sử dụng tiếng Anh năm 2019 của Tổ chức giáo dục EF Education First (EF). Singapore đứng thứ năm trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ.

Với những ưu điểm trong hệ thống giáo dục và ngôn ngữ. Singapore là lựa chọn của rất nhiều người để học tập ở thời điểm hiện tại. Cùng Du học Edutime tìm hiểu chương trình đào tạo tiếng Anh ở Singapore qua bài viết sau đây bạn nhé!

XEM NHANH

1, Lý do nên du học tiếng anh ở Singapore

lý do nên du học tiếng anh ở singapore
Lý do nên du học tiếng anh ở Singapore

Du học tiếng anh ở Singapore với chất lượng giáo dục uy tín

Là quốc gia châu Á nhưng là thuộc địa của Anh quốc trong nhiều năm. Tiếng Anh gần như trở thành tiếng mẹ đẻ ở Singapore.

Bạn hoàn toàn yên tâm với môi trường học tập, môi trường sống và giao tiếp là 100% sử dụng tiếng Anh. Điều này giúp du học sinh ở Singapore phải nói, thực hành tiếng Anh trong tất cả các tình huống và hoàn cảnh.

Ngoài ra, là quốc gia văn minh, hiện đại Singapore sở hữu nền giáo dục chất lượng nhất châu Á. Với sĩ số lớp học chỉ trên dưới 10 học viên. Điều này đảm bảo học tiếng Anh ở Singapore sẽ giúp cho bạn đạt được mục tiêu đầu ra một cách nhanh nhất.

Singapore là quốc gia phát triển về du lịch

Ngoài việc sở hữu nền giáo dục tốt và môi trường thực hành tiếng Anh 24/7. Singapore cũng là quốc gia sở hữu nền du lịch cực kỳ phát triển. Dù không sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp.

Nếu bạn là một người năng động bạn có thể hòa nhập và nâng cao khả năng tiếng Anh rất tốt. Thông qua việc tiếp xúc và giao tiếp với khách du lịch

Nền văn hóa mới mẻ và đa dạng

Singapore bị ảnh hưởng nhiều bởi phong cách người Anh. Tuy nhiên một bộ phận lớn người dân là người gốc hoa – châu Á. Nên học tập tại đây bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều nền văn hóa khác nhau

 Du học tiếng anh ở singapore với cơ hội việc làm rộng mở

Với khả năng tiếng Anh tốt sau khi học tập tại Singapore cùng nền tảng học thuật của bạn. Bạn sẽ dễ dàng xin việc trong nhiều ngành nghề ở cả Singapore và Việt Nam.

Nhiều bạn đã tận dụng khả năng tiếng Anh sau khi học tập để bồi dưỡng thêm khả năng chuyên môn. Giúp bạn dễ dàng cạnh tranh nghề nghiệp ở các công ty đa quốc gia trên toàn thế giới

Chi phí du học tiếng anh ở Singapore rẻ

Là quốc gia châu Á gần với Việt Nam, điều đó đồng nghĩa việc học tập ở Singapore sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Như chi phí đi lại, chi phí học tập và chi phí sinh sống.

So với các chương trình học tập tiếng Anh tại Anh, Úc, Mỹ, Canada,… Chi phí học tập tại Singapore chỉ bằng ½ trong khi đó chất lượng đào tạo không hề thay đổi.

>> Xem thêm: Chi phí du học Singapore mới nhất và cách giảm chi phí

Dễ dàng xin Visa du học Singapore

Quốc gia láng giềng Việt Nam nên việc xin Visa du học Singapore tương đối đơn giản. Bạn sẽ không cần các thủ tục chứng minh tài chính phức tạp như các quốc gia Âu Mỹ.

>> Xem thêm: Thủ tục xin visa du học Singapore cập nhật mới nhất

2, Giới thiệu các trường đào tạo tiếng anh

Ngoài các ưu điểm của việc học tiếng Anh ở trên thì Singapore sở hữu nền giáo dục đồ sộ. Với rất nhiều trường học viện, đại học, cao đẳng có chương trình đào tạo tiếng Anh cho học sinh, sinh viên.

2.1, Giới thiệu chương trình đào tạo tiếng Anh ở học viện Kaplan Singapore

du học tiếng anh ở kaplan singapore
Giới thiệu chương trình đào tạo tiếng Anh ở học viện Kaplan Singapore

Giới thiệu sơ lược Học viện Kaplan

Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ). Tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty.

Chuyên đào tạo về: Anh văn, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Marketing, Quản lý du lịch khách sạn.

Ưu điểm và thế mạnh của trường

Học viện Kaplan Singapore được bình chọn là ‘Trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore‘. Theo báo cáo của Jobscentral và Learning Survey năm 2012

Top 3 trường được nhiều sinh viên Đông Nam Á lựa chọn nhất

Học viện Kaplan Singapore đã được Hội đồng giáo dục tư thục Singapore cấp chứng nhận Edutrust.

Sinh viên tốt nghiệp Học viện Kaplan có cơ hội nhận được bằng đại học từ các trường đại học danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ,… Với mức chi phí chỉ bằng 50% học phí gốc.

Các chương trình học tiếng anh ở Kaplan Singapore bao gồm 5 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 2 tháng.

Chi phí của khóa học tại Kaplan

 • Học phí: 2,300$S/ 02 tháng
 • Lịch khai giảng:  tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12

2.2, Giới thiệu chương trình đào tạo tiếng Anh tại Dimensions

Giới thiệu chương trình đào tạo tiếng Anh tại Dimensions

Giới thiệu sơ lược về trường Dimensions

Trường quốc tế Dimensions được biết đến với tên trường thương mại Dimensions được thành lập vào năm 1980. Dimensions có 4 trường trực thuộc bao gồm:

 • Trường ngôn ngữ
 • Trường đào tạo ngành khách sạn
 • Trường dự bị
 • Trường cao học

Các trường này cung cấp nhiều khóa học để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế.

Ưu điểm và thế mạnh của Dimensions

Có trường đào tạo ngôn ngữ riêng, có giảng viên bản ngữ dạy tiếng Anh toàn thời gian tại trường. Với 125 giảng viên chính thức và bán thời gian.

Sở hữu chứng chỉ Edutrust 4 năm của Hội đồng giáo dục tư thục (CPE)

Được công nhận là trường học chất lượng cao, dịch vụ cao, trường hàng đầu và hoạt động và học tập xuất sắc trong nhiều năm liền.

Chương trình học tiếng anh ở Dimensions Singapore được chia làm 6 cấp độ từ 1 đến 6. Hoàn thành xuất sắc khóa học, sinh viên được cấp bằng chứng nhận tiếng anh học thuật từ Level 1 (Cơ sở) đến level 6 ( nâng cao)

Chi phí khóa học tiếng anh tại Dimensions Singapore

 • Khóa 3 tháng: 4,708 $S
 • Khóa 6 tháng: 7,276.00 $S

2.3, Giới thiệu chương trình du học tiếng Anh ở Học viện ERC Singapore

du học tiếng anh ở học viện erc singapore
Giới thiệu chương trình du học tiếng Anh ở Học viện ERC Singapore

Giới thiệu sơ lược về học viện ERC

Học viện ERC là một trong những trường tư hàng đầu Singapore thành lập năm 2003. Bởi những nhà quản trị doanh nghiệp Singapore tên là ERC Holdings. Với mục tiêu tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc.

Ưu điểm và thế mạnh của học viện ERC

Chuyên đào tạo về:

 • Anh văn
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản trị kinh doanh quốc tế
 • Quản trị Du lịch Khách sạn
 • Tài chính và đầu tư.

Kết quả khảo sát của Jobscentral năm 2015 thì có 96,4% sinh viên của trường tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp.

Trường được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á. Với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.

Chương trình du học tiếng anh ở ERC Singapore kết cấu bao gồm 4 cấp độ. Mỗi cấp độ kéo dài 2 tháng với tổng thời gian học cả 4 cấp độ là 8 tháng.

Thời gian học 6h/ngày, từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần

Chi phí khóa học tiếng anh tại ERC Singapore

 • Học phí: 8,000 $S/ 08 tháng

2.4, Giới thiệu chương trình du học tiếng Anh ở Đại học Curtin Singapore

du học tiếng anh ở trường curtin singapore
Giới thiệu chương trình du học tiếng Anh ở Đại học Curtin Singapore

Giới thiệu sơ lược về Curtin Singapore

Bắt đầu giảng dạy các khóa học từ năm 1986. Curtin hợp tác chặt chẽ với chính phủ Singapore và chính thức đầu tư xây dựng khu học xá vào năm 2008.

Curtin Singapore là khu học xá mới nhất của Curtin toàn cầu trị giá 20 triệu S$. Chuyên về đào tạo về Kế toán, tài chính, Marketing, logistics (hậu cần), quản trị.

Ưu điểm và thế mạnh của Curtin Singapore

Giảng dạy theo mô hình và nền giáo dục của Úc. Cơ hội chuyển tiếp và sở hữu bằng của Đại học Curtin Úc với chi phí chỉ bằng 1 nửa

Mặc dù đào tạo tại cơ sở Singapore nhưng chất lượng đào tạo và bằng cấp của Curtin Singapore. Luôn theo quy chuẩn chặt chẽ và 100% chương trình và bằng cấp của Đại học công lập Curtin Australia. Không theo cơ chế “liên doanh” như nhiều trường tư thục khác tại Singapore.

Chương trình học tiếng Anh ở Curtin Singapore chia làm 3 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 2.5 tháng

Chi phí khóa học tiếng anh tại Curtin Singapore

 • Học phí: 2,800 S$/cấp độ

2.5, Giới thiệu chương trình đào tạo tiếng Anh tại Học viện NIM Singapore

du học tiếng anh ở học viện nim singapore
Giới thiệu chương trình đào tạo tiếng Anh tại Học viện NIM Singapore

Giới thiệu sơ lược về NIM

Học Viện Quản Lý Nanyang (NIM Singapore) là trường chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu tại Singapore. Mục tiêu của NIM là trở thành viện giáo dục hàng đầu Singapore và Đông nam Á.

Nhằm đào tạo ra những nhà quản lý năng động và chuyên nghiệp. Chuyên đào tạo về Anh văn và chuyên ngành trong lĩnh vực du lịch khách sạn

Ưu điểm và thế mạnh của NIM

Sở hữu chứng chỉ Edutrust 4 năm của Hội đồng giáo dục tư thục.Tất cả các chương trình và giảng viên của NIM đều đã được đăng ký với Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore. Các chương trình được công nhận bởi nhiều trường Đại học trên thế giới.

Các phòng học được trang bị đầy đủ các phương tiện giảng dạy như:

 • Thiết bị nghe nhìn (TV, đầu đọc VCR và DVD)
 • Máy tính
 • Máy chiếu
 • Màn hình LCD và bảng trắng

NIM cung cấp cho sinh viên các phòng tự học có kết nối internet. Nhằm đảm bảo quá trình học tập là những trải nghiệm phong phú.

Chương trình học tiếng anh ở NIM Singapore bao gồm 3 cấp độ. Mỗi cấp độ kéo dài 2 tháng với tổng thời gian học cả 3 cấp độ là 6 tháng.

Chi phí học tiếng anh ở NIM Singapore

 • Học phí: 2,200 S$/cấp độ

Du học chương trình tiếng Anh ở Singapore là một trong những lựa chọn tốt nhất. Giúp bạn có thể cải thiện vốn tiếng Anh một cách nhanh chóng nhất. Với mức chi phí hợp lý và thủ tục hồ sơ vô cùng dễ dàng.

Để tìm hiểu thêm các chương trình đào tạo phù hợp với bạn tại Singapore. Liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học Singapore cập nhật mới nhất

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo