Du học Singapore tại học viện ERC Institute (ERCi)

du học singapore tại học viện erc institute
THÀNH LẬP NĂM: 2003
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 8.000 SGD - 37.080 SGD
Học bổng:
Phí xét hồ sơ: 650 SG$
Boarding:
Homestay: 10,400 - 12.000 SG$/năm
Bảo hiểm: 900 - 1.000 SG$/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 2003
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực:
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:31 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 4, 7, 10
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: KTX
Địa chỉ:
 • 229 Mountbatten Rd, #01-30 ERCI Campus, Singapore 398007

Du học Singapore tại học viện ERC Institute hay còn gọi là ERCi là một trường hàng đầu tại Singapore. Được sáng lập bởi tư duy của nhà triệu phú trẻ Andy Ong.

Ông đã vận động đối tác để có một triệu USD thành lập học viện ERC (Entrepreneur Resource Centre) vào năm 2003. Tuy có tuổi đời còn non trẻ nhưng học viện ERCi đã xuất sắc là 1 trong 9 trường đầu tiên nhận chứng chỉ Edutrust 4 năm.

Điều này đủ để cho thấy chất lượng đào tạo sinh viên của trường xuất sắc đến đâu. Ở bài viết này cùng Du học Edutime tìm hiểu đôi chút về ngôi trường nổi tiếng này bạn nhé!

tư vấn ngay

1, Thông tin chung về du học Singapore trường ERC Institute (ERCi)

thông tin chung về du học singapore trường erc institute (erci)
Thông tin chung về du học Singapore trường ERC Institute (ERCi)
 • Website trường: erci.edu.sg
 • Location – địa chỉ: 229 Mountbatten Rd, #01-30 ERCi Campus, Singapore 398007
 • Loại trường học: Học viện tư thục
 • Thứ hạng ở Singapore: Top 1 tại Singapore về tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp. Có mức lương trung bình hàng tháng cao nhất trong số 40 trường tư quốc đảo sư tử. (khảo sát của CPE SkillsFuture Singapore PEI Graduate Employment Survey)
 • Quy mô sinh viên: Lớn hơn 10.000
 • Chương trình đào tạo: Tiếng Anh, Dự bị, Cao đẳng, Đại học, Sau đại học
 • Các trường Đại học liên kết cấp bằng: Đại học Greenwich và Wolverhampton, Anh Quốc,….

tư vấn ngay

>> Xem thêm: Du học Singapore 2024: Cập nhật chi phí, học bổng và Visa!

2, Tại sao nên du học Singapore trường ERC Institute (ERCi)?

tại sao nên du học singapore trường erc institute (erci)?
Tại sao nên du học Singapore trường ERC Institute (ERCi)?

Chất lượng giáo dục được đảm bảo

Được sáng lập với triết lý kinh doanh của những CEO hàng đầu châu Á. Học viện ERCi có thành tích đáng nể trên mọi mặt trận.

 • Là một trong 9 trường tư đầu tiên của Singapore nhận được Chứng chỉ Edutrust 4 năm. Chứng nhận trường được phép tuyển sinh và đào tạo sinh viên quốc tế trong suốt nhiều năm liền.
 • Trường cũng đứng hạng 1 tại Singapore về tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp. Có mức lương đi làm cao nhất trong số 40 trường tư thục ở Singapore theo khảo sát của (SkillsFuture Singapore PEI Graduate Employment Survey).
 • Cũng là một trong số những trường đầu tiên tại Singapore nhận chứng chỉ S-Class và SQC. Về chất lượng dịch vụ và giảng dạy do tổ chức Singapore Quality Class- Private Education Organization của Chính phủ Singapore cấp.
 • ERC là một trong những trường đầu tiên áp dụng đào tạo và thuyết phục. Chứng minh với Bộ giáo dục Singapore rằng học sinh học xong lớp 9 Việt Nam có đủ điều kiện để tham gia khóa học Dự bị Đại học. Thay vì học xong lớp 10 như luật sửa đổi (vào tháng 6 năm 2017). Được đánh giá là khá thành công khi áp dụng lộ trình du học Singapore lấy bằng cử nhân ở tuổi 20 cho học sinh Việt Nam.

Du học Singapore trường ERC Institute (ERCi) tốt nhất để học về kinh doanh và quản lý

ERCi là viện đại học được sáng lập và cố vấn bởi những CEO hàng đầu Châu Á. Trong đó chủ chốt sáng lập ban đầu là triệu phú trẻ tuổi Andy Ong. Với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc nhất ở đảo quốc sư tử.

Mục tiêu của ERC là đào tạo những thế hệ doanh nhân khởi nghiệp xuất sắc. Được trang bị những kỹ năng phân tích, giải quyết và vượt qua những thách thức về các vấn đề kinh doanh thế giới ngày nay. Có thể tạo ra được nhiều doanh nghiệp mới tầm cỡ châu Á và thế giới.

Tập đoàn ERC Holdings công ty mẹ sáng lập Học viện ERC. Có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chính phủ Singapore. Như:

 • Cơ quan Phát triển Lực lượng lao động Singapore (WDA)
 • Và Ban Du lịch Singapore (STB)

Cho đến tận năm 2006, ERC Holdings là “LEAP partner” của  Hội đồng Phát triển Kinh tế (EDB). Cho những nỗ lực thúc đẩy tăng trưởng của các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp tại Singapore.

Điều mà học viện ERCi luôn cố gắng nỗ lực mang đến cho sinh viên của trường. Chính là phương châm mang thị trường vào tận lớp học. Đây cũng là trường đầu tiên cam kết về việc làm cho sinh viên tại Singapore.

tư vấn ngay

Du học Singapore trường ERC Institute (ERCi) cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại và tiện nghi

Ngoài việc áp dụng những triết lý kinh doanh vào quá trình đào tạo và giảng dạy. Học viện ERCi nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy cho học sinh sinh viên.

ERCi đầu tư hơn 46 triệu đô vào khu học xá mới tọa lạc ngay trung tâm thành phố. Bạn có thể dễ dàng nhận ra khu học xá này nằm đối diện thư viện quốc gia Singapore.

Bằng cấp quốc tế, nghề nghiệp toàn cầu

Bằng cấp có giá trị quốc tế, được cấp bởi Đại học Greenwich và Wolverhampton, Anh Quốc,… Bằng đại học của các đối tác tại Anh sẽ mang lại cho sinh viên của ERC thế mạnh của một bằng đại học cao cấp tại Anh. Có giá trị và được công nhận tại Singapore và trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Học viện ERC xây dựng mạng lưới tuyển dụng. Liên kết với hơn 300 công ty, tập đoàn tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Mang lợi cơ hội việc làm vô cùng cạnh tranh cho sinh viên sau khi ra trường.

Du học Singapore trường ERC Institute với mô hình giảng dạy dựa trên triết lý và tư duy khác biệt

Học viện ERC áp dụng mô hình 100% Giảng viên nước ngoài và giảng dạy KSA. Mô hình KSA được xây dựng dựa trên 3 yếu tố sau đây:

 • Kiến thức kinh doanh thực tiễn (Knowledge)
 • Kỹ năng lãnh đạo cần thiết (Skills)
 • Thái độ và tư duy khởi nghiệp (Attitude)

Mô hình thông minh giúp sinh viên tiếp cận với kiến những thức kinh doanh thực tiễn. Và rèn luyện kỹ năng kinh doanh từ đội ngũ giảng viên nước ngoài, và là lãnh đạo của các doanh nghiệp nổi tiếng.

Du học Singapore trường ERC Institute chương trình trao đổi sinh viên quốc tế

Học tập tại ERCi sinh viên sẽ có cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên. Và chuyển tiếp sang học tại các quốc gia khác dễ dàng hơn.

Đây cũng là một trong những ưu điểm điển hình giúp cho các bạn có thể đi du học dễ dàng hơn. Dành cho những bạn muốn tiết kiệm chi phí du học.

Trải nghiệm 1 – 2 năm học tại Singapore sau đó chuyển tiếp qua Anh, Úc, Mỹ học tiếp. Hoặc dành cho những bạn không đủ điều kiện học lực, tài chính để đi du học thẳng Anh, Úc, Mỹ,…

Du học Singapore trường ERC Institute tiếp cận với Industry Insights

Sinh viên có rất nhiều cơ hội lắng nghe và tiếp thu kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu. Trong các lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ và sản xuất của Singapore và thế giới.

Với triết lý đào tạo của nhà sáng lập, hàng năm, có trên 20 buổi chia sẻ của CEO. Từ nhiều doanh nghiệp hàng đầu quốc tế đã được tổ chức tại Học viện ERC.

Qua những buổi này sẽ giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với tư duy và suy nghĩ khác biệt của những nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới.

Du học Singapore trường ERC Institute chương trình Soft-skills talk

Đây là chương trình trao đổi chia sẻ từ các chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm. Giúp sinh viên hoàn thiện các kỹ năng mềm để tiếp cận dễ dàng hơn với thị trường lao động quốc tế.

Du học Singapore trường ERC Institute chương trình Industry Visit

Sinh viên được phép tham gia những chương trình tham quan nhà máy, tập đoàn tài chính, kinh tế, sản xuất hàng đầu tại Singapore. Tiếp cận các quy mô và mô hình quản lý của các doanh nghiệp hàng đầu.

tư vấn ngay

3, Du học Singapore trường ERC Institute (ERCi) mạng lưới đối tác chất lượng

du học singapore trường erc institute (erci) mạng lưới đối tác chất lượng
Du học Singapore trường ERC Institute (ERCi) mạng lưới đối tác chất lượng

Học viện ERCi có chương trình hợp tác tuyển sinh và cấp bằng với các trường Đại học danh tiếng như sau:

Đại Học Greenwich đối tác trường ERC Institute Singapore

Là  một  trong  những  trường  Đại  học  lớn  và  hiện  đại  của  Anh  Quốc. Hiện nay Greenwich thu hút được hơn 20.000 sinh viên. Trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến  từ hơn 80 quốc  gia  trên  thế  giới. Và  có  3  cơ  sở đào tạo tại Anh: Avery Hill  và Maritime Greenwich  nằm  trong  thủ  đô London.

Trường còn sở hữu nhiều thành tích đáng nể như:

 • Hạng #90 Anh Quốc theo The Guardian năm 2020
 • Hạng #701-750 Thế giới theo QS Ranking năm 2020
 • Theo The Guardian University Guide 2021:
 • Trường đứng thứ #22 về chất lượng giảng dạy tốt nhất trong ngành Tài chính & Kế toán ở Anh.
 • Trường đứng thứ #30 về chất lượng giảng dạy tốt nhất trong ngành Luật.

Du học Singapore trường ERC Institute cùng đối tác đại học Wolverhampton

Trường có hơn 150 năm kinh nghiệm trong đào tạo, được đánh giá là nơi đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc. Trường có phương châm đào tạo là cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo, và trở thành những người xuất sắc nhất.

 • Trường xếp hạng 124 theo The Times University Guide 2020.
 • Xếp hạng 115 theo The Guardian University Guide 2020.
 • Được đánh giá là trường chuyên đào tạo về Luật và y tá tốt nhất tại West Midland.
 • Là trường Đại học có trên 80 năm kinh nghiệm liên quan đến chuyên ngành kinh doanh.

tư vấn ngay

4, Chương trình đào tạo du học Singapore trường ERC Institute (ERCi)

chương trình đào tạo du học singapore trường erc institute (erci)
Chương trình đào tạo du học Singapore trường ERC Institute (ERCi)

Học viện ERCi tại Singapore có đa dạng các ngành học. Về tiếng Anh, luyện thi O Level, ngành tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, du lịch khách sạn,… Các chương trình đào tạo tại trường gồm những chương trình như sau:

 • Chương trình tiếng Anh: Thời gian học 9 tháng. Trung bình 1 level là 2 tháng.
 • Chương trình dự bị dành cho những bạn đã có IELTS 4.5: Thời gian học 4.5 tháng.
 • Chương trình dự bị dành cho những bạn chưa có IELTS 4.5: Thời gian học là 12 tháng.
 • Chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao. Gồm các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, du lịch khách sạn, Tài chính ngân hàng, Marketing. Thời gian đào tạo cao đẳng là 8 tháng, cao đẳng nâng cao 8 tháng.
 • Chương trình cử nhân do đại học Greenwich cấp bằng. Gồm các chuyên ngành: Quản trị doanh nghiệp, quản trị kinh doanh quốc tế, Tài chính ngân hàng, du lịch khách sạn, marketing, tài chính kế toán. Thời gian đào tạo là 12 tháng.
 • Chương trình cử nhân do đại học Wolverhampton cấp bằng. Gồm: Quản trị kinh doanh quốc tế, thời gian đào tạo là 10 tháng.
 • Chương trình thạc sĩ do Đại học Greenwich cấp bằng. Gồm các chuyên ngành: Kinh doanh Quốc tế, Logistics & Operations và Du lịch Khách sạn. Thời gian đào tạo là 18 tháng.
 • Chương trình thạc sĩ do Đại học Wolverhampton cấp bằng gồm: Quản trị kinh doanh. Thời gian đào tạo là 12 tháng.

tư vấn ngay

>> Xem thêm: Chi phí du học Singapore 2024 MỚI NHẤT bao nhiêu tiền?

5, Yêu cầu đầu vào du học Singapore trường ERC Institute (ERCi)

yêu cầu đầu vào du học singapore trường erc institute (erci)
Yêu cầu đầu vào du học Singapore trường ERC Institute (ERCi)

Điều kiện tham gia chương trình dự bị đại học

 • Bạn phải hoàn tất chương trình lớp 09 tại Việt Nam.
 • Điểm IELTS 4.5 hoặc hoàn tất level 2 tại ERCi.
 • Sau khi hoàn tất khóa học sinh viên vào học chương trình Cao đẳng Nâng cao 16 tháng.

Điều kiện du học Singapore chương trình cao đẳng nâng cao trường ERC Institute

 • Học sinh phải hoàn tất chương trình lớp 12 tại Việt Nam, điểm IELTS 5.5 trở lên.
 • Nếu học sinh hoàn thành chương trình lớp 9 tại Việt Nam. Thì phải học xong chương trình Dự bị đại học tại ERCi trước khi vào khóa chính.
 • Sau khi hoàn thành sinh viên có thể học thêm 1 năm để lấy bằng Đại học của Anh.

Điều kiện du học Singapore trường ERC Institute chương trình cử nhân

 • Sinh viên phải hoàn tất ít nhất năm 3 đại học tại Việt Nam và xin được xét giảm môn học trực tiếp.
 • Hoặc sinh viên phải hoàn thành chương trình Cao đẳng nâng cao tại ERCi, điểm IELTS từ 6.0 trở lên.

Điều kiện tham gia chương trình thạc sĩ trường ERC Institute

Với chương trình lấy bằng của Đại học Greenwich sinh viên chỉ cần tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam. Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, IELTS từ 6.5 trở lên.

Với chương trình lấy bằng của Đại học Wolverhampton. Sinh viên phải tốt nghiệp Đại học, có từ 2 – 3 năm kinh nghiệm làm việc bắt buộc, IELTS từ 6.5 trở lên và phải từ 23 tuổi trở lên.

Thời gian nhập học linh động trong năm: tháng 1, 4, 7, 10.

Với chương trình đào tạo chất lượng, hệ thống cơ sở vật chất tốt và học phí tương đối vừa phải. Du học Singapore trường ERCi là một trong những lựa chọn đáng lưu tâm khi bạn muốn học tập tại Singapore. Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Singapore ngay bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học singapore tại trường ascensus Institute
Quốc gia: Singapore Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Singapore ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): Đang cập nhật
 du học singapore tại london school of business and finance
Quốc gia: Singapore Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Singapore ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 5.000 SGD - 43.870 SGD
 Du học Singapore trường đại học Curtin (Curtin University)
Quốc gia: Singapore Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Singapore ,
Bậc học: ,,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 3.450 SGD - 34.560 SGD
Học bổng:
 du học singapore tại học viện amity global institute
Quốc gia: Bang/ Tỉnh/ K.Vực:
Bậc học: ,,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 3.000 SGD - 30.000 SGD
Học bổng: 10 - 68%
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo