Trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín tại TP. Hồ Chí Minh!

Bạn đang tìm kiếm trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín thì phải tìm hiểu thông tin tại đâu? Cùng du học Edutime đánh giá 1 số tiêu chí lựa chọn trung tâm du học Singapore uy tín qua bài viết sau đây bạn nhé!

trung tâm tư vấn du học singapore uy tín
Trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín tại TP. Hồ Chí Minh!

Singapore là quốc gia nằm ở châu Á có nền kinh tế và giáo dục đáng ngưỡng mộ. Singapore là 1 trong 4 trung tâm tài chính lớn nhất thế giới bao gồm phố Wall New York, London Anh, HongKong và Singapore.

Sau hơn 50 năm từ ngày giành được độc lập từ một làng chài nhỏ. Singapore đã vươn lên trở thành trung tâm giáo dục của Châu Á. Với những trường Đại học nằm trong top 50 và 100 trường đại học tốt nhất thế giới.

Mặc dù là quốc gia láng giềng của Việt Nam. Thủ tục du học Singapore tương đối dễ dàng với yêu cầu về Visa không quá khắt khe.

Tuy nhiên nhiều du học sinh làm hồ sơ du học Singapore bị mắc một số những lỗi cơ bản. Khiến cho lộ trình học tập của các bạn bị gián đoạn.

Ở bài viết này Edutime sẽ giúp bạn lựa chọn được một trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín. Cùng chúng tôi theo dõi bạn nhé!

tư vấn ngay

1, Tại sao nên tiếp nhận thông tin từ Trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín?

tại sao nên tiếp nhận thông tin từ trung tâm tư vấn du học singapore uy tín?
Tại sao nên tiếp nhận thông tin từ Trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín?

Luật pháp Singapore rất nghiêm ngặt nên thông tin đúng giúp bạn không bị gián đoạn kế hoạch học tập

Mặc dù là quốc gia láng giềng với những ưu tiên nhất định về Visa – thị thực. Tuy nhiên luật pháp Singapore khá là nghiêm.

Thời gian gần đây đã có một số trường hợp du học sinh bị từ chối nhập cảnh. Do mắc những lỗi cơ bản ở ngay sân bay hải quan Singapore.

Những lỗi này sẽ không xảy ra nếu bạn nhận được sự tư vấn và nhắc nhở trước từ trung tâm uy tín của bạn ở Việt Nam.

Ngoài ra mặc dù khó bị trượt Visa du học Singapore. Tuy nhiên lựa chọn 1 đơn vị tư vấn du học non tay. Cộng với việc thiếu am hiểu và kiến thức về các trường tại Singapore. Lộ trình học tập của các bạn sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

Bởi hệ thống giáo dục Singapore được quản lý rất nghiêm ngặt. Những học viện tư thục không có Edutrust thì bằng cấp của các bạn sẽ không được công nhận.

Những trung tâm du học Singapore không uy tín có thể không biết những thông tin này. Hoặc lựa chọn cho bạn những trường chưa có nhiều năm được Edutrust vì lợi nhuận.

Khiến cho quá trình học tập bị gián đoạn vì năm sau trường không được cấp Edutrust nữa. Bạn buộc phải chuyển trường nếu như muốn lấy được bằng tại Singapore.

Ngoài ra việc cung cấp thông tin sai lệch còn khiến cho rất nhiều bạn lựa chọn Singapore là điểm dừng chân tạm thời trước khi muốn chuyển tiếp qua Anh, Úc, Mỹ. Gặp nhiều khó khăn trong thủ tục chuyển tiếp sau khi hoàn thành khóa học tại Singapore.

Một trung tâm tư vấn du học Singapore không uy tín sẽ ảnh hưởng lớn đến Visa cho du học sinh

 • Tư vấn sai về lộ trình học gây sai sót trong kế hoạch học tập Study Plan. Khiến cho cơ hội được cấp Visa của du học sinh bị giảm sút.
 • Thứ 2 trung tâm không uy tín, nhân viên sẽ có ít kinh nghiệm trong tư vấn và xử lý hồ sơ. Khiến cho tỷ lệ trượt Visa du học Singapore của các bạn cao hơn nhiều lần.

Trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí

Việc lựa chọn sai đơn vị tư vấn du học sẽ khiến cho các bạn tốn chi phí và thời gian chờ đợi. Có tới 70% du học sinh lựa chọn du học Singapore như là 1 bước chuyển tiếp tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao về Visa trước khi qua Anh, Úc, Mỹ du học.

Chính vì vậy, việc lựa chọn trường học và lộ trình chuyển tiếp khi du học Singapore là rất quan trọng. Bởi nếu chọn sai sẽ ảnh hưởng đến Visa du học Anh, Úc, Mỹ của bạn sau này.

Đó là lý do vì sao bạn nên chọn 1 trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín. Không chỉ cung cấp mình thông tin du học Singapore mà còn cung cấp thông tin du học nhiều quốc gia khác.

Để phòng trong trường hợp lộ trình du học chuyển tiếp của các bạn chưa thuận lợi. Thì sẽ có nhiều lựa chọn để các bạn có thể học tiếp theo lộ trình đã vạch ra mà không bị tốn quá nhiều chi phí.

tư vấn ngay

>> Xem thêm: Du học Singapore 2024: Cập nhật chi phí, học bổng và Visa!

2, Những tiêu chí để đánh giá 1 trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín là gì?

tiêu chí chọn trung tâm tư vấn du học singapore uy tín
Những tiêu chí để đánh giá 1 trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín là gì?

Để cân nhắc và xem xét trung tâm tư vấn du học Singapore có uy tín hay không? Bạn sẽ phải cân nhắc một số những chỉ số sau đây:

Có giấy phép đăng ký kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực du học

Nhiều người cho rằng du học là mảnh đất màu mỡ, loại hình kinh doanh dịch vụ siêu lợi nhuận. Kèm theo đó do sự phát triển kinh tế, số người có điều kiện khá giả ở Việt Nam ngày càng nhiều. Chính vì vậy nhu cầu du học cho con cái cũng tăng lên rất nhiều.

Vì những lý do đó mà có rất nhiều các công ty và các trung tâm tư vấn du học mọc lên như nấm.

 • Chỉ tính riêng ở Hà Nội có tới gần 1000 trung tâm tư vấn du học được cấp phép hoạt động.
 • Địa bàn thành phố Hồ Chí Minh là 207 trung tâm tư vấn du học được phép hoạt động.

Đó là những đơn vị được cấp phép chính thức ngoài ra có rất nhiều đơn vị tự phát. Làm việc như 1 môi giới gửi học sinh đến những trung tâm khác chưa được thống kê.

Một trong những quan điểm rất sai lầm của phụ huynh và học sinh khi lựa chọn du học Singapore. Là luôn nghĩ du học Singapore đơn giản, ai làm cũng được, bản thân tự làm cũng ổn. Không cần phải qua trung tâm tư vấn du học, hoặc không quan tâm đến vấn đề có được pháp luật công nhận hay không.

Tuy nhiên điều này rất có hại cho các bạn du học sinh Singapore. Bởi việc được hỗ trợ từ trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín. Các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chọn được chương trình học tốt, được hỗ trợ trong suốt quá trình du học tại Singapore.

Trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín phải có trụ sở hoạt động rõ ràng và chuyên nghiệp

Trong bất cứ hình thức kinh doanh nào, những trung tâm uy tín và chuyên nghiệp hầu hết đều có địa điểm hoạt động rõ ràng. Và không thay đổi địa điểm hoạt động trong thời gian dài.

Để đánh giá xem một trung tâm tư vấn du học Singapore có uy tín và chuyên nghiệp hay không? Bạn có thể đánh giá thông qua trụ sở hoạt động, tác phong của nhân viên và chuyên viên tư vấn rõ ràng.

Trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín có các kênh truyền thông xã hội chính thống 

Bên cạnh việc có địa chỉ kinh doanh và hoạt động rõ ràng. Thì các trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín sẽ sở hữu 1 số kênh Social Media. Để giúp khách hàng có thể cập nhật thông tin hoạt động thường xuyên như:

 • Website trung tâm
 • Fanpage trung tâm
 • Kênh Youtube trung tâm
 • Kênh Zalo page trung tâm
 • Kênh Instagram trung tâm

Những trung tâm có hệ thống kênh truyền thông Social Media hoạt động càng mạnh. Thông tin được cập nhật thường xuyên liên tục. Chứng tỏ công ty đó hoạt động hiệu quả, đầu tư chi phí trong việc làm hình ảnh và phát triển thương hiệu.

Trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường và học viện tại Singapore

Hiện nay, du học Singapore khá là dễ dàng. Bạn có thể trực tiếp làm hồ sơ nếu có thể đầu tư thời gian tìm hiểu chương trình.

Tuy nhiên, để lựa chọn trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn. Bạn nên chọn những đơn vị là đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Singapore.

Hiện nay, đa phần các trung tâm tư vấn du học ở Việt Nam chỉ làm đại diện tuyển sinh của các trường tư thục của Singapore.

Chính vì vậy, việc ôn thi vào các trường công lập tại Singapore các bạn cũng nên hết sức lưu ý. Với những lời quảng bá về tỷ lệ đậu cao hay là đơn vị tuyển sinh chính thức của các trường Đại học công lập ở Singapore.

Các bạn có thể yêu cầu được xem giấy chứng nhận là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường mà bạn muốn ứng tuyển tại Singapore. Những trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín thậm chí còn có cả chứng nhận vinh danh là đại diện tuyển sinh xuất sắc của trường tại Việt Nam.

Cách tư vấn chọn trường và lộ trình học phù hợp cho du học sinh đơn giản, dễ hiểu.

Nếu là trung tâm tư vấn du học Singapore lâu năm và uy tín. Việc hoàn thiện quy trình tư vấn và tuyển sinh đã rất rõ ràng. Khi bạn trở thành khách hàng của trung tâm bạn sẽ được hướng dẫn:

 • Quy trình tư vấn
 • Hướng dẫn chọn trường
 • Hướng dẫn chọn ngành phù hợp
 • Hướng dẫn xây dựng hồ sơ xin Visa và học bổng du học Anh
 • Công khai các khoản chi phí và học phí của trường
 • Không mập mờ trong việc cung cấp thông tin trường học, ngành học, không ép học sinh lựa chọn những trường nằm trong khuôn khổ mà chỉ đưa ra lời khuyên và định hướng giúp các bạn có nhìn nhận rõ ràng hơn.

Quy trình tư vấn trên là quy trình diễn ra ở hầu hết các trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín và lâu năm. Đây cũng là một trong những mốc tham khảo đáng lưu tâm nếu bạn đang tìm kiếm thông tin du học Singapore.

Trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín sẽ ký hợp đồng du học với các điều khoản rõ ràng

Để 1 trung tâm hoạt động minh bạch và rõ ràng, việc thể hiện các cam kết sử dụng dịch vụ bằng hợp đồng là cần thiết. Những trung tâm hoạt động uy tín và lâu năm sẽ có chi tiết các bản hợp đồng này cho khách hàng.

Các khoản chi phí được liệt kê rõ ràng đầy đủ, có thời gian phải hoàn thành các khoản phí rất chi tiết. Để phụ huynh và học sinh có kế hoạch chuẩn bị trước cho con đường du học của chính mình.

Có rất nhiều trường hợp khi ký kết hợp đồng du học không lưu ý đến các điều khoản thanh toán, đặt cọc . Nên khi xảy ra tranh chấp như việc không đi được đúng kỳ hoặc rớt visa du học sẽ gây những xung đột. Nên du học sinh cần phải lưu ý những vấn đề sau:

 • Lưu ý về thời gian đóng đặt cọc và các khoản đặt cọc này được hoàn trả như nào? Do nhà trường hoàn trả hay đơn vị tư vấn du học hoàn trả
 • Các khoản phí xin visa, xin thư mời, phí hành chính dịch vụ thường sẽ không được hoàn trả.
 • Các khoản tiền học phí được yêu cầu đóng vào lúc nào. Trong trường hợp đóng trước khi cấp thư mời và xin Visa du học Singapore. Thì thời gian hoàn trả và bên nào hoàn trả sau khi bạn nhận kết quả không như ý về Visa thì như thế nào?
 • Trường hợp du học sinh nhận được Visa du học nhưng không đi. Thì sẽ chịu phí như nào và trung tâm hay nhà trường sẽ yêu cầu du học sinh cần phải có trách nhiệm gì?

Trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín không cam kết tỷ lệ đạt visa 100%

Mặc dù visa du học Singapore khá dễ xin và có tỷ lệ đậu gần như 100%. Tuy nhiên, trong bất cứ trường hợp nào cũng có thể có rủi ro và sơ suất. Các bạn cần cân nhắc thông tin để lựa chọn chương trình du học và đơn vị tư vấn du học cho phù hợp.

Để đánh giá trung tâm tư vấn du học Singapore có uy tín hay không? Hãy xem đánh giá của khách hàng dựa trên những cơ sở:

 • Sự hỗ trợ của trung tâm tư vấn trong quá trình làm hồ sơ. Trong quá trình học tập tại Singapore cho đến hết khóa học tại Singapore. Với những bạn theo học chương trình chuyển tiếp. Thì là đến hết khóa học của các bạn tại nước thứ 3.
 • Dịch vụ mà trung tâm tư vấn du học Singapore cung cấp cho các bạn du học sinh như. Bảo hiểm, đặt vé máy bay, chuyển tiền,đưa đón sân bay. Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng, hướng dẫn đặt nhà thuê, ktx, homestay. Hỗ trợ chuyển trường, gia hạn visa cho du học sinh. Xin visa thăm thân cho người nhà du học sinh…..
 • Thông tin tư vấn có trung thực không? Trường các bạn được đưa sang Singapore có thực sự như trung tâm tư vấn du học đã tư vấn hay khác biệt hoàn toàn. Bởi có 1 đặc thù Singapore có diện tích khá nhỏ. Nên các trường tại Singapore phần lớn có diện tích không lớn. Tuy nhiên, một số trung tâm chưa uy tín có thể đưa ra những lời mời chào hấp dẫn. Khiến cho không ít các bạn du học sinh bị vỡ mộng khi đi sang trường.

tư vấn ngay

3, Giải đáp những thắc mắc để chọn trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín

giải đáp những thắc mắc để chọn trung tâm tư vấn du học singapore uy tín
Giải đáp những thắc mắc để chọn trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín

Có phải trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín sẽ có tên ở trên website trường?

Về lý thuyết thông thường các đơn vị là đại diện tuyển sinh chính thức ở Việt Nam. Của các trường đại học, cao đẳng, học viện, THPT ở nước ngoài sẽ có tên trong danh sách Agents của các trường này.

Tuy nhiên, không phải trường nào cũng có danh sách này. Và không phải trường nào cũng cập nhật thường xuyên. Chỉ cần tìm hiểu thông tin, trung tâm tư vấn du học của bạn có thể liên lạc với đại diện trường. Và sắp xếp chia sẻ thông tin chính xác mạch lạc bạn có thể yên tâm để lựa chọn.

Phụ huynh và học sinh thường có những hiểu lầm nào dành cho trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín?

Trong quá trình hoạt động, mặc dù là trung tâm uy tín nhưng không phải lúc nào cũng có thể đáp ứng hài lòng hết nhu cầu của khách hàng. Một số những hiểu lầm sau đây thường được gặp với phụ huynh và học sinh.

Sử dụng công cụ tìm kiếm google và tìm kiếm thấy cụm từ “công ty tư vấn du học X lừa đảo”

Cần xem lại chi tiết thông tin, bởi trong quá trình làm việc và sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Việc hạ bệ của các trung tâm tư vấn du học không uy tín ngày càng lớn.

Rất nhiều đơn vị du học uy tín bị đối thủ cạnh tranh bằng cách đưa từ khóa lừa đảo của đối thủ lên top tìm kiếm. Chính vì vậy, hãy trở thành 1 khách hàng thông thái trước khi sử dụng dịch vụ bạn nhé!

Có thực sự có bằng đại học khi 20 tuổi ở Singapore? Lộ trình này nếu em không có bằng cấp 3 có thể xin việc được bình thường không?

Bạn hoàn toàn có thể rút ngắn lộ trình đạt bằng cử nhân tại Singapore chỉ khi 20 tuổi với lộ trình như sau:

 • Giai đoạn 1: Học tiếng Anh

Nếu hết lớp 9, đủ 15 tuổi chưa có IELTS 5.5 hoặc không vượt qua bài tiếng Anh của trường. Thì phải học tiếng Anh, thời gian từ 2-10 tháng tùy trình độ của học sinh.

Nếu học sinh có IELTS 5.5 hoặc qua bài kiểm tra Tiếng Anh của trường thì bỏ qua giai đoạn này.

 • Giai đoạn 2: Diploma in Foundation – Cao đẳng Dự bị

Chương trình Cao đẳng Dự bị được thiết kế với 6 môn học trong 6 tháng. Đảm bảo kiến thức cơ bản và kỹ năng để theo học các khóa học nâng cao sau này.

Học sinh hoàn thành khóa Cao đẳng Dự bị được đánh giá tương đương như học sinh hết cấp 3 trong nước.

 • Giai đoạn 3: Diploma – Cao đẳng.

Thời gian học là 8 tháng. Học sinh hoàn thành khóa Diploma được đánh giá tương đương học sinh năm 1, năm 2 đại học trong nước.

 • Giai đoạn 4: Bachelor – Cử nhân

Như vậy, nếu các con đi học từ ngay sau lớp 9 và theo đúng lộ trình như trên. Thì chỉ sau tối thiểu 30 tháng là đã có bằng Đại học.

Và bằng cấp của các bạn hoàn toàn được công nhận và có thể xin việc làm bình thường. Thậm chí là cực cạnh tranh hơn do bạn ra trường sớm hơn 2 năm so với các bạn cùng trang lứa.

Bạn có được ở lại Singapore sau khi tốt nghiệp Đại học, cao đẳng, sau đại học?

Mặc dù là quốc gia khá gần gũi với Việt Nam và có điều kiện xin Visa du học khá là thuận lợi. Tuy nhiên sinh viên quốc tế không có chính sách ưu tiên được ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp tại Singapore.

Bạn sẽ phải về nước sau khi kết thúc khóa học của bạn tại Singapore. Bạn chỉ có thể ở lại nếu có công ty nhận bạn vào làm việc tại Singapore và đồng ý bảo lãnh cho bạn

tư vấn ngay

4, Edutime tự hào là Trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín tại TPHCM

edutime tự hào là trung tâm tư vấn du học singapore uy tín
Edutime tự hào là Trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín tại TPHCM

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều trung tâm tư vấn du học Singapore. Với những thông tin tư vấn đa dạng và khó phân biệt đúng sai, thật giả cho khách hàng.

Tư vấn du học Edutime vinh dự là 1 trong những đơn vị Tư vấn du học Singapore uy tín. Và được nhiều trường tại Singapore chọn mặt gửi vàng là đại diện tuyển sinh chính thức.

Về trung tâm tư vấn du học Edutime

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học, mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu. Và sự am hiểu về nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên trong nước.

Chúng tôi biết rằng lựa chọn một trung tâm tư vấn du học uy tín là điều rất quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn bạn cảm thấy yên tâm và hài lòng khi đến với Tư vấn du học Edutime.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của chúng tôi dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao. Hiện nay Edutime có trụ sở hoạt động chính thức tại Quận 1 – TP.HCM.

Chính vì vậy, để tư vấn du học Singapore khu vực TP.HCM và các tỉnh phía Nam được thuận lợi. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé! Bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất và chính xác nhất

Tư vấn riêng từng học sinh, sinh viên, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín

 • Edutime xây dựng quy trình tư vấn rõ ràng mạch lạc, chuyên nghiệp uy tín cho quý phụ huynh và học sinh.
 • Xây dựng lộ trình học tập, nghề nghiệp cho từng case học sinh, sinh viên

Là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học ở Singapore và các quốc gia khác

 • Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học. Edutime không chỉ xây dựng cho bạn một lộ trình học phù hợp nhất. Mà chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng dài hơn về cả công việc, cuộc sống sau này của bạn.
 • Edutime cung cấp đầy đủ các dịch vụ, bao gồm hướng dẫn xin visa và chuẩn bị lên đường du học.
 • Bạn được tư vấn và trợ giúp để tiếp cận với các dịch vụ thiết yếu khi sống ở nước ngoài. Như bảo hiểm y tế, lưu trú và giao dịch ngân hàng.

Tiết kiệm chi phí và giúp bạn xây dựng phương án tài chính dự phòng

 • Edutime xây dựng chính sách phí du học dựa trên điểm hồ sơ của bạn. Đây là điểm khác biệt so với các trung tâm tư vấn khác và là lợi ích đầu tiên khi bạn làm hồ sơ với chúng tôi.
 • Nhiều trường cũng sẽ miễn phí nộp đơn xin nhập học cho bạn nếu bạn nộp đơn qua Edutime

Luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường

 • Edutime sẽ theo sát bạn trên bất cứ con đường nào mà bạn lựa chọn ngay cả khi bạn đã đi du học. Cần xin lời khuyên cho bất cứ vấn đề gì liên quan đến học tập, việc làm, định cư và cuộc sống.

Trên đây là một số tiêu chí giúp cho phụ huynh cũng như các em học sinh sinh viên. Nhận diện được một Trung tâm tư vấn du học Singapore uy tín. Tránh được những điều đáng tiếc xảy ra khi chọn nhầm một công ty tư vấn. Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Singapore ngay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo