Xin học bổng du học THPT Mỹ 2024 thành công 100%

Bài viết này Edutime sẽ hướng dẫn bạn những bước để xin học bổng du học trung học THPT ở Mỹ tại các trường tư thục. Để giải bài toán du học Mỹ từ THPT làm sao để tiết kiệm chi phí nhất có thể nhé.

xin học bổng du học thpt mỹ 2024 thành công 100%
Xin học bổng du học THPT Mỹ 2024 thành công 100%

Năm 2022, Việt Nam tiếp tục đứng thứ 5 trên thế giới về số lượng sinh viên du học tại Mỹ. Với 22.777 sinh viên trong đó:

 • 69,8% theo học bậc đại học
 • 15,3% theo học sau đại học
 • 11,4% tham gia vào chương trình thực tập không bắt buộc
 • Và 3,5% còn lại theo học các chương trình không cấp bằng

Điều đó có thể thấy sức hút của du học Mỹ chưa bao giờ là hạ nhiệt với du học sinh Việt Nam. Hiện nay, số lượng du học sinh Mỹ từ bậc THPT cũng tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên, với mức sống đắt đỏ tại Mỹ, để có thể theo học 1 trường THPT tốt tại Mỹ. Với chi phí học tập văn ở 1 năm sẽ rơi vào khoảng 50.000 USD. Đây là mức chi phí khá lớn với hầu hết các gia đình Việt Nam.Cùng du học Edutime theo dõi ngay bài viết nhé!

1, Các loại học bổng du học trung học THPT ở Mỹ

các loại học bổng du học trung học thpt ở mỹ
Các loại học bổng du học trung học THPT ở Mỹ

Muốn làm hồ sơ xin du học mà có học bổng ở một trường THPT tư thục ở Mỹ việc đầu tiên là bạn phải chuẩn bị những gì? Có hai con đường sau đây:

Xin học bổng du học toàn phần ở 10 trường trung học THPT tư thục nổi tiếng nhất nước Mỹ

Vì các trường này đã có sự liên hệ với các trường nỗi tiếng ở Việt Nam. Nên các bạn phải là thành viên của các trường này! Còn các yếu tố để họ tuyển chọn sẽ được chia sẻ ở phần tiếp sau của bài này.

Xin học bổng với tỷ lệ hỗ trợ tài chính cao ở những trường thuộc loại second tier selective

Cũng giống như 10 trường nổi tiếng ở trên các tiêu chuẩn đưa ra cũng không kém phần khốc liệt. Nhưng các bạn có thể tự mình liên hệ với trường, tự làm hồ sơ nhập học với trường, kể cả 10 trường nổi tiếng cũng được.

Nhưng khó có học bổng toàn phần, nếu bạn không nằm trong danh sách học sinh của những trường nổi tiếng ở Việt Nam. Thế thì tiêu chuẩn tuyển chọn của họ có những yêu cầu gì? Khó không? Làm cách nào để có những tiêu chuẩn đó?

>> Xem thêm: Du học Mỹ bậc trung học phổ thông THPT cho học sinh cấp 3

2, Những tiêu chuẩn để xin học bổng du học trung học THPT Mỹ 2024

những tiêu chuẩn để xin học bổng du học trung học thpt mỹ 2024
Những tiêu chuẩn để xin học bổng du học trung học THPT Mỹ 2024

Tiêu chuẩn về Toefl và điểm trung bình GPA để xin học bổng du học THPT Mỹ

Hiện nay Việt Nam đã chuyển sang thi Toefl iBT, không còn thi Toefl trên giấy như xưa nữa. Để đủ khả năng Anh văn theo học THPT Mỹ:

 • Trình độ Toefl của bạn phải >=500 trên giấy, tương đương cỡ >=61 theo Toefl iBT.
 • Nhưng muốn có học bổng THPT tư thục thì Toefl của bạn phải >=550 trên giấy. Và tương đương cỡ >=79-80 theo Toefl iBT.
 • Những trường first tier high school thường yêu cầu Toefl trên giấy >=600, tương đương Toefl iBT >=100.

Điểm trung bình (GPA): Tốt nhất phải >=8.5. Nếu >= 9.0 càng tốt

Hoạt động ngoại khóa và yếu tố lãnh đạo giúp cơ hội đạt học bổng du học THPT Mỹ của bạn cao hơn

Không bắt buộc nhưng nếu các bạn có tham gia những hoạt động ngoại khóa sẽ là điểm sáng trong hồ sơ của bạn. Các hoạt động ngoại khóa bạn có thể tham gia như:

 • Câu lạc bộ Anh văn do nhà văn hóa thanh niên tổ chức
 • Tham gia chiến dịch mùa hè xanh, hoạt động tình nguyện giúp trẻ em tàn tật, trẻ mồ côi
 • Dạy Anh văn cho học sinh trường khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu,
 • Đội trưởng đội bóng trường
 • Thành viên câu lạc bộ bơi lội của một nhà văn hóa quận hoặc một hồ bơi
 • Đội văn nghệ trường… thì đó là những điểm sáng trong lí lịch nhập học của bạn

Làm lớp trưởng, lớp phó học tập, bí thư đoàn trường, khối, lớp, cán sự bộ môn…là yếu tố lãnh đạo. Nó nói lên bạn có tính năng động, dễ hòa nhập và có đầu óc tổ chức. Cũng như là một thành viên có uy tín nên mới được chọn vào các vị trí trên.

Đừng rụt rè, bỏ qua cơ hội nếu thầy, cô giáo chủ nhiệm và các bạn chọn bạn vào vị trí này nhé. Ở Mỹ, chẳng học sinh nào từ chối mà còn lấy làm hãnh diện khi được chọn. Thậm chí bằng mọi cách chiếm lấy vị trí người dẫn đầu. Đó là một tính cách tự tin, năng động và trung thực.

Tiêu chuẩn về kỳ thi kiểm tra nhập học vào THPT Mỹ

Kiểm tra trình độ SSAT(Secondary Standard admission test)

Kỳ thi này do các trường thuộc loại independent private high school để tuyển học sinh vào THPT của họ. Nó giống như một kỳ thi tốt nghiệp Phổ thông cơ sở ở Việt Nam vậy.

Khó nhất vẫn là tiếng Anh, nhưng cũng không khó lắm. Chủ yếu là các bạn phải biết các thuật ngữ Toán, khoa học tự nhiên, kiến thức tổng quát… Thực chất các đề thi không khó so với chương trình học ở lớp 8 Việt Nam.

Cuộc thi này tổ chức trên toàn thế giới. Các bạn có thể tham khảo và đăng ký ở website: http://www.ssat.org/ 

Cuộc thi này có 2 loại mức độ:
 • Mức độ thấp: dành cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 7 ở Mỹ. Để các học sinh du học sớm bắt đầu từ cuối cấp 2 ở Mỹ và đầu cấp 3 ở Mỹ.
 • Mức độ cao: dành cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 11 ở Mỹ. Để dành cho các bạn muốn đi du học THPT Mỹ ngay từ lớp 10 sang lớp 11 ở Mỹ. Thì các bạn có thể chuẩn bị nó từ lớp 10, trước 6 tháng đi thi là bạn có thể lấy nó một cách dễ dàng, dĩ nhiên tiếng Anh của bạn phải tốt.
Về nội dung thi gồm 2 phần chính là Essay và Multiple choice test (MCT). Trong phần MCT gồm có Math, comprehension Reading và Verbal Section
 • Essay of SSAT: Dễ hơn Toefl và SAT nhiều, cùng một thời gian với thi SAT là mất 25 phút. Nhưng essay của SSAT chỉ trả lời một câu hỏi bằng 1 bài viết ngắn về một số chủ đề. Như: kinh nghiệm bản thân, lịch sử bản thân, gia đình bạn, một đoạn văn về sự kiện thường xảy ra trong cuộc sống, sự kiện, kỷ niệm sâu sắc nhất…
 • Mathematics Section: Có 30 phút để các bạn trả lời nhanh cho 25 câu hỏi. Chủ yếu về căn bản đại số bậc nhất nếu là loại mức độ thấp, đại số bậc hai nếu là loại mức độ cao. 
 • Verbal Section: Có thời gian 30 phút để các bạn trả lời 30 câu hỏi synonym và 30 câu hỏi dạng Analogy question. 
 • Reading Comprehension Section: Bạn có 40 phút để đọc và thấu hiểu một cách nhanh chóng cho 7 đoạn văn ngắn, để trả lời các câu hỏi đặt ra sau đó.

Kiểm tra trình độ HSPT: High school Placement Test:

Cũng là một kỳ thi giống như SSAT nói ở trên. Nhưng lại được các trường THPT tư thục thuộc các hiệp hội tôn giáo áp dụng để tuyển học sinh hơn.

Chỉ có cái khác là đề thi là do mỗi trường tự cho lấy. Còn SSAT thì có đề thi chung của hiệp hội các trường cho ra chung và thi trên toàn nước Mỹ và cả thế giới như là thi Toefl.

Bạn có thể tham khảo cho loại thi này ở trên trang web sau: http://www.ivywest.com/hsptinfo.htm

Kiểm tra trình độ ISEE: Independent School Entrance Examination:

Cũng là một kỳ thi tuyển sinh vào cấp 3 THPT tư thục Mỹ. Cũng do các trường independent và private tổ chức. Cuộc thi kéo dài 3 giờ đồng hồ, không khác gì SSAT.

Bạn có thể tham khảo nó trong trang web sau: http://www.ivywest.com/iseeinfo.htm

Một số trường thuộc loại tuyển sinh khó (first tier) sẽ có những yêu cầu các bạn những cuộc thi khó hơn như: PSAT, SAT, ACT và điểm Toefl cao. 

Kiểm tra trình độ Preliminary SAT hay NMSQT (Preliminary Standard Admission Test or National Merit Scholarship Qualifying Test).

Để có học bổng du học trung học THPT Mỹ bạn nên thi cái test này. Trong khi SSAT là test nhập học thì test này là test nhận học bổng private high school Mỹ.

Đây là một cuộc thi chuẩn quốc gia Mỹ với câu hỏi trắc nghiệm (multi-choice). Được College Board và National Merit Scholarship Corporation tổ chức hằng năm.

Nó được xem như là một cuộc thi chuẩn bị cho những cuộc thi chuẩn quốc gia Mỹ. Để có đủ tiêu chuẩn cần được các trường đại học Mỹ xét tuyển bạn vào đại học là SAT (Standard Admission Test).

Hằng năm có khoảng 1.3 triệu các học sinh lớp 10 và lớp 11 ở Mỹ tham gia cuộc thi này. Đôi khi vẫn có những học sinh lớp 8 hoặc lớp 9 tham gia. Dĩ nhiên các học sinh này là những người xuất sắc. Muốn săn tìm học bổng ở các trường THPT thuộc loại tốt hàng đầu nước Mỹ

Đối với học sinh lớp 8 và 9 Việt nam thì như thế nào? Có đủ khả năng lấy nó với điểm cao không? Và nó như thế nào?

Không khó nếu các bạn có khả năng tiếng Anh khoảng từ 500 Toefl thi trên giấy. Nó gồm những 3 phần thi Mathematics, Critical Reading, và Writing cũng giống như SAT. Nhưng rất thú vị ở chỗ là cuộc thi này dễ hơn cuộc thi SAT để vào đại học.

Cuộc thi này kéo dài trong vòng 2 giờ 10 phút. Mỗi phần thi trên được tính thang điểm từ 20 đến 80. Như vậy điểm cao nhất của PSAT là 240 điểm. Trong khi đó SAT thang điểm là từ 200 đến 800 và điểm tối đa của SAT là 2400 điểm.

Phần mathematics của PSAT không đòi hỏi cao như SAT. Ví dụ như không có Algebra II, và phần Writing chỉ có 1 essay mà thôi.

Bao nhiêu điểm PSAT thì du học sinh được bước vào vòng bán kết để được xét học bổng THPT Mỹ?

Cái này tùy bang, tùy vùng. Ví dụ như năm 2007 thì ở Mississippi thì 204 điểm, trong khi ở Massachusetts thì là 224 điểm. Nhưng bấy nhiêu đó cũng chưa đủ mà đối với du học sinh còn phải có điểm Toefl, GPA (Grade Point Average) và extra-curricular activities nữa!

Tới đây thì các bạn thấy rõ ràng rằng để săn học bổng du học một trường THPT tư thục ở Mỹ không chỉ công sức của bản thân. Mà còn sự đầu tư lâu dài của gia đình bạn nữa phải không?

Không có phần thưởng nào đến với bạn là dễ dàng hết các bạn ạ. Nhưng bạn hãy tự tin 1 điều người khác làm được thì bạn làm được

Tiêu chuẩn về thư giới thiệu xin học bổng du học trung học THPT Mỹ

Đối với người Mỹ, sự tiến cử của giáo viên dạy bạn rất là quan trọng. Họ không cần đến con dấu đỏ chót như ở nước mình.

Họ chỉ cần nội dung lá thư và chữ ký của giáo viên đã và đang dạy bạn. Tiến cử bạn là học sinh ưu tú của trường là đủ uy tín để bạn có thể xin học bổng du học THPT Mỹ.

Họ quen cách sống và làm việc trên những sự việc cụ thể. Nên họ không chỉ đánh giá bạn qua những con số khô khan, thiếu sinh động qua học bạ, qua điểm thi của SSAT hay qua Toefl

Điều họ cần là con người của bạn nữa, thật cụ thể. Không được phép chung chung như những lời phê trong học bạ hằng năm của thầy cô giáo Việt Nam. Vẫn thường thấy như là: Giỏi, ngoan, hiền, đạo đức tốt …

Thư giới thiệu là một phần tuyệt đối bí mật đối với bạn. Và nó cũng gần như là 50% trọng lượng để bạn nhập học hay có được học bổng du học Mỹ. Ở bất kỳ cấp bậc học nào ở hệ thống giáo dục Mỹ từ tiểu học, đến trung học, đại học và sau đại học.

>> Xem thêm: Du học Mỹ mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và visa

3, Tìm trường và học bổng du học trung học THPT Mỹ phù hợp

tìm trường và học bổng du học trung học thpt mỹ phù hợp
Tìm trường và học bổng du học trung học THPT Mỹ phù hợp

Sau khi đã hoàn tất những tiêu chuẩn trên bạn bắt đầu vào trang web của trường mình đã chọn. Đến mục Admission, tìm xem có mục Iternational student vào đó mà tìm Financial aid và Scholarship.

Đọc thật kỹ các thông tin này để tìm chiến lược tuyển học sinh mà có cho financial aid và scholarship. Có 2 việc mà các bạn cần làm trên trang web của trường là:

Bằng mọi giá các bạn phải làm research trên trang web của trường những cụm từ: 

 • Admission policies and requirements
 • financial aid for international students
 • scholarship for international students
 • deadline of admission
 • application form for financial aid, …

Một lời khuyên chân thành là bạn cứ làm research thật nhiều. Rồi bạn sẽ có những kinh nghiệm quí báu khi đã được học bổng du học THPT Mỹ

Bạn sẽ thấy những ngày tháng trên net để nghiên cứu các website của các trường sẽ được đền bù xứng đáng. Vì cách học của Mỹ là tự học và tự tìm tài liệu để phục vụ chuyện học chứ không phải thầy cầm tay chỉ việc.

Con đường khác để tìm học bổng du học trung học THPT Mỹ

Còn có một con đường săn học bổng các trường THPT là khi các trường này về Việt nam tuyển sinh. Cách này là cách của khá nhiều bạn du học sinh lựa chọn khi được tuyển tại Việt Nam.

Trước khi mùa hè năm nào đến cũng vậy, khoảng tháng 11 năm trước đến tháng 3 năm sau. Các trường tốt ở mỹ cũng về Việt nam để tuyển sinh.

Các bạn nhớ đọc báo thường xuyên, lên internet tìm thông tin học bổng du học THPT Mỹ. Lúc này, các bạn sẽ được tham gia 1 cuộc thi được gọi là SLEP và một cuộc phỏng vấn với Director of Admission của trường tuyển sinh.

Muốn biết về SLEP thì bạn vào link sau đây  tham khảo nhé: http://www.ets.org

4, Hồ sơ nhập học xin học bổng du học THPT ở Mỹ

hồ sơ nhập học xin học bổng du học thpt ở mỹ
Hồ sơ nhập học xin học bổng du học THPT ở Mỹ

Hồ sơ xin nhập học của một trường THPT Mỹ ngoài thư bạn viết để hỏi thông tin ra. Bạn nên vào trang web của trường vào phần Admission để in tất cả những mẫu đơn ra và điền vào.

Nếu bạn đã được nhà trường gửi thì bạn photo nó ra nhiều bản để điền nháp trước khi điền chính thức vào đó. Và nộp cho trường qua đường bưư điện. Hồ sơ bao gồm như sau:

Đơn nhập học (Application form) và đơn bổ sung (Supplemental form)

Vì thường thì đơn nhập học không đủ chỗ. Để các bạn có thể thể hiện hết những gì tốt đẹp của mình có để Adcom (Admission Committee) biết.

Nên bạn cần sơ lược và bổ sung lý lịch học tập của bạn khi bạn thấy cần bổ sung. Đặc biệt chú ý những điểm mạnh của bạn, không ngần ngại và phải trung thực.

Yêu cầu bảng điểm và giấy tờ học tập nộp hồ sơ xin học bổng du học THPT Mỹ

Tùy theo yêu cầu của trường mà bạn đi dịch và công chứng bảng điểm. Có thể 2 đến 3 năm học gần nhất của trường mà bạn học ở Việt nam.

Nếu bạn sang học lớp 9 ở Mỹ, thì nộp bảng điểm các năm trước đó của cấp 2. Tốt nhất là dịch cả học bạ nếu học lớp 10 thì dịch cả học bạ cấp 2 ở Việt nam.

Nếu trường bạn có dịch vụ dịch thuật thì chỉ cần trường dịch và đóng dấu có chữ ký hiệu trưởng là đủ không cần công chứng nhà nước. 

Nộp tất cả giấy khen, bằng khen, các giải từ trường đến quận, thành phố, nhà nước, quốc tế. Có cái gì thì dịch và photo công chứng hết.

Không nên bỏ sót bất cứ cái gì, kể cả các cuộc thi vẽ tranh hay đàn, hát của thời thiếu niên. Cũng như các giấy khen mà cơ quan bố mẹ bạn cho giải học sinh ngoan gì đó cũng ghi vào hết.

Thư giới thiệu (Recommendation letter) khi xin học bổng du học THPT Mỹ

Thường cần 2-4 thư giới thiệu của các thầy cô trường bạn đang theo học. Một số trường có sẳn mẫu thư giới thiệu. Các bạn chỉ cần download và in ra gửi thầy cô giáo điền và ký vào.

Nhưng thường các mẫu này không nói hết một cách chi tiết về bạn. Bạn nên nhờ thầy cô giáo viết thêm 1 lá thư nhận xét về bạn và đem cho hiệu trưởng ký và đi công chứng. Dán nó lại bằng bì thư của trường bạn, vì về nguyên tắc bạn không được xem thư này.

Điền vào đơn School and Student Service for financial aid

Bạn có thể lấy form từ trang web của trường, form này gọi là form SSS. Nó dùng cho trung học khác với International Student Financial Aid Application (ISFAA) của đại học.

Nhớ đọc kỹ và điền thật chính xác và cẩn thận vì những câu hỏi rất logic với nhau. Nếu bạn đã dối thì phải dối cho cặn kẽ, nếu không khéo thì thế nào cũng bị lòi ra cái nói dối.

Chứng minh tài chính để xin học bổng du học trung học THPT Mỹ

Để có financial aid bạn phải chứng minh tài chính gia đình không đủ để bạn học ở trường bạn nộp hồ sơ. Điều này xảy ra khi bạn phải thật xuất sắc. Nhà trường phải nhìn thấy bạn sẽ là người mang về cái gì đó cho trường khi bạn là thành viên của họ.

 • Chứng nhận lương: thông qua chứng minh tài chính bạn phải có cái này.
 • Giấy tờ thuế.
 • Chứng nhận sổ tiết kiệm.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • Các loại giấy tờ khác: Vì còn là trẻ vị thành niên nên một số hợp đồng với nhà trường mà người đỡ đầu phải ký là:
  • Hợp đồng chi trả các phí
  • Hợp đồng cam kết cho ở homestay
  • Hợp đồng cho phép bạn sử dụng xe máy
  • Học lái xe
  • Và hợp đồng bảo hiểm các loại…

5, Thông tin học bổng Trung học Tư thục Mỹ mới nhất 2024

Tên trường Vị trí (Bang) Tổng chi phí Học bổng Chi phí sau học bổng
St. Mary’s School (SMS) Medford, Oregon $57.000 $20.750 $36.250
MAHARISH – Maharishi School   Fairfield, Iowa $44.000 $10.000 $34.000
LAKERIDGE – Lake Ridge Academy North Ridgeville, Ohio $54.260 $18.000 $36.260
STBERNARDSCA – St. Bernard’s Academy Eureka, CA $45.851 $20.851 $25.000
The Woodstock Academy Connecticut $52.500 $31.500 $21.000
Foxcroft Academy Maine $51.750 $25.750 $26.000
John Bapst Memorial High School Maine $45.750 $17.750 $28.000
Lee Academy Maine $40.500 $20.500 $20.000
Lincoln Academy Maine $49.900 $24.900 $25.000
Maine Central Institute Maine $42.750 $21.400 $21.350
Washington Academy Maine $40.500 $20.500 $20.000
Totino-Grace High School Minnesota $35.430 $10.430 $25.000
Missouri Military Academy Missouri $38.000 $13.000 $25.000
The Knox School New York $60.000 $35.000 $25.000
Canyonville Academy Oregon $48.900 $20.900 $28.000
Ben Lippen School South Carolina $40.000 $18.000 $22.000
Burr and Burton Academy Vermont $50.250 $26.000 $24.250
North Cedar Academy Wisconsin $52.300 $32.300 $20.000
Wisconsin Lutheran High School Wisconsin $22.750 $10.750 $12.000
Menaul School New Mexico $40.500 $20.500 $20.000
Cotter School Minnesota $43.500 $17.400 $26.100
Garrison Forest Maryland $66.810 $26.810 $40.000
St. Johnsbury Academy Vermont $64.325 $28.925 $35.400
Miss Hall’s School Massachusetts $66.150 $29.770 $36.380
Marianapolis Prep School Connecticut $69.107 $34.107 $35.000
Chaminade College Prep School Missouri $44.448 $6.948 $37.500
Maumee Valley Country Day School Ohio $44.650 $8.930 $35.720
Buffalo Seminary  New York $55.450 $27.000 $28.450
Raboon Gap-Nachoochee School George  $62.000 $31.000 $31.000
Oaks Christian School California $64.000   case-by-case
Cheshire Academy Connecticut $63.600 $23.600 $40.000
Oakwood Friends School New York $69.555 $32.555 $37.000
La Lumiere School Indiana $61.335   Hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu
Vermont Academy Vermont $64.200   Hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu
Oak Grove School California $63.900   Hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu
Berwick Academy Maine $58.800 $28.800 $30.000
Marvel Wood School Connecticut $62.200 $22.200 $40.000
The Macduffie Massachusetts $57.150 $22.150 $35.000
The Harvey School New York $54.950 50% $27.500
Foutain Valley School of Colorado Colorado $65.000 50% $32.500
Riverstone Int’l School Idaho $51.500 $11.500 $40.000
Wilbraham & Monson Academy Massachusetts $64.800   Hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu
Kents Hill School Maine $63.250 45% $34.800
The Athenian School California $73.500 35% $47.800
TMI Episcopal Texas  $52.750 20% $42.200
St. Bernards Academy California $45.851 $20.851 $25.000
Saint Bonaventure High School California $48.345 $5.230 $43.115
Maharishi School  Iowa $44.000 $10.000 $34.000
Bishop Fenwick High School  Massachussetss $54.250 $7.570 $46.680
St. John Paul II High School Massachussetss $46.415 $8.415 $38.000
St.Mary Ryken High School  Maryland $47.500 $7.000 $40.500
Marshall School Minnesota $42.980 $15.000 $27.980
Lake Ridge Academy Ohio $54.260 $18.000 $36.260
St Mary’s School Oregon $57.000 $20.750 $36.250
Erie First Christian Academy  Pennsylvania $39.750 $13.350 $26.400
Trinity Byrnes Collegiate School South Carolina $37.040 $8.500 $28.540
Bishop Garcia Diego High School  California $56.460 $7.600 $48.860
Bradshaw Christian School  California $47.000 $7.000 $40.000
Christian Brothers High School California $54.000 $5.000 $49.000
Central Valley Christian Academy  California $39.410 $4.280 $35.130
Moreau Catholic High School  California $65.925 $5.000 $60.925
Paraclete High School  California $45.319 $3.060 $42.259
Ramona Convent Secondary School California $52.690 $6.000 $46.690
Santa Clara High School California $48.410 $5.230 $43.180
Belleview Christian School  Colorado $35.000 $3.500 $31.500
Chaminade-Madonna College Preparatory Florida $43.900 $10.400 $33.500
Holy Trinity Episcopal Academy Florida $48.500 $11.500 $37.000
Lake Worth Chirstian School  Florida $41.400 $7.900 $33.500
Maharishi School Iowa $44.000 $10.000 $34.000
Montini Catholic High School Illinois $45.580 $7.580 $38.000
Oldenburg  Academy Indiana $39.275 (G9-10) $5.870 $33.405 (G9-11)
St. Mary Catholic Central High School Michigan $36.820 $2.190 $34.630
Archbishop Williams High School Massachusetts $55.761 $7.331 $48.430
Bishop Fenwick High School  Massachusetts $53.250 $7.570 $45.680
Boston Trinity Academy Massachusetts $61.500 $16.800 $44.700
St. John Paul II High School Massachusetts $46.415 $8.415 $38.000
Sparhawk School  Massachusetts G12: $56.700
G7-11:$56.400
$16.125 Grade 12
$40.575
Grade 7-11
$40.275
Broadfording Christian Academy  Maryland $34.222 $5.958 $28.264
St.Mary Ryken High School   Maryland $46.500 $6.000 $40.500
The Gunston School  Maryland $49.800 $8.000 $41.800
The Salisbury School   Maryland $42.500 $8.375 $34.125
The Barstow School  Kansas City $51.750 $21.750 $30.000
Camden Catholic High School New Jersey $45.550 $8.000 $37.550
Morris Catholic High School New Jersey $51.485 $5.485 $46.000
The Pilgrim Academy  New Jersey $32.750 $9.950 $22.800
Ranney School New Jersey G7-8: $67.750
G9-10: $70.000
G11: $71.750
$12,000 G7-8: $55.750
G9-10: $58.000
G11: $59.750
Andrew Osborne Academy   Ohio $55.772 $19.022 $36.750
Cathedral Preparatory School  Pennsylvania $41.900 $7.000 $34.900
Villa Maria Academy  Pennsylvania $41.900 $7.000 $34.900
Christian School of York Pennsylvania $40.440 $11.440 $29.000
York Country Day School Pennsylvania $57.500 $10.000 $47.500
Saint RaphaelAcademy Rhode Island $44.355 $7.180 $37.175
Trinity Byrnes Collegiate School South Carolina $37.040 $8.500 $28.540
Vanguard College Preparatory School Texas $47.040 $7.688 $39.353
Brunswick Academy Virginia $32.180 $5.000 $27.180
The Congressional Schools of Virginia  Virginia $66.320 $8.000 $58.320
Southampton Academy  Virginia $38.000 $14.000 $24.000
Archbishop Murphy High School Washington $50.565 $10.000 $40.565
Bellarmine Preparatory School Washington $52.390 $10.030 $42.360

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản và chi tiết nhất về học bổng Mỹ. Để giúp bạn có thể tìm kiếm cho mình 1 suất học bổng hỗ trợ du học Mỹ ngay từ bậc THPT.

Các bạn cũng nên lưu ý rằng, đối với chương trình du học Mỹ bình thường. Bạn đã phải chuẩn bị khoảng 6 tháng cho các loại thủ tục hồ sơ và giấy tờ

Đối với việc tìm kiếm học bổng du học THPT Mỹ bạn nên chuẩn bị trước khoảng 1 năm. Để kịp apply học bổng, kịp apply xin học tại trường và xét Visa để không bị trễ khóa học.

Để được cung cấp thêm thông tin chi tiết và những hướng dẫn để xin học bổng du học THPT Mỹ. Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Mỹ chi tiết nhất và hoàn toàn miễn phí nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo