Auckland, Wellington hay Christchurch mới là lựa chọn tốt nhất khi du học New Zealand?

Du học tới xứ sở Kiwi New Zealand được đánh giá là sự lựa chọn thông minh dành cho học sinh Việt Nam. Nhất là các bậc phụ huynh cực kỳ ưa chuộng khi chọn New Zealand là điểm đến cho con đi du học từ THPT.

New Zealand đang là một trong những đất nước sở hữu hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới. New Zealand cũng được xếp thứ hạng cao cho các chỉ số về môi trường học tập, môi trường kinh doanh, chất lượng giáo dục, sự an toàn và bảo vệ, tự do cá nhân, thủ đô xã hội, môi trường tự nhiên, quyết sách của chính phủ.

Thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu ôn hòa, dễ thích nghi cùng với mức sống không quá đắt đỏ và nền giáo dục uy tín với 8 trường đại học lọt Top các đại học chất lượng nhất thế giới, New Zealand có một sức hút riêng trong sự lựa chọn du học tới Châu Úc của du học sinh quốc tế. Sức hút riêng ấy còn được tạo nên bởi nét đặc sắc riêng biệt không nơi nào giống nơi nào tại các thành phố du học nổi tiếng ở New Zealand

Khi quyết định học tập tại New Zealand có rất nhiều bạn băn khoăn để lựa chọn xem sẽ học tập và sinh sống tại thành phố nào Auckland, Wellington và Christchurch? Bạn sẽ phù hợp với điều kiện sinh sống tại thành phố nào? Trường đại học mà bạn nhắm tới sẽ như thế nào? Cùng chúng tôi so sánh điểm khác biệt giữa các thành phố để đưa ra cho mình 1 lựa chọn chính xác nhất bạn nhé!

Nếu bạn yêu biển, yêu những bãi cát trắng và những cánh buồm căng gió, hãy đến với Auckland thơ mộng. Còn nếu bạn mê mẩn với café, muốn được trải nghiệm một không gian du lịch với những nhà hàng đẳng cấp, sang trọng tại Newzealand, thành số Wellington nhộn nhịp chào đón bạn. Hay bạn thích cảm giác được hòa vào thiên nhiên trên những cánh đồng xanh mượt, thử thách bản thân với các môn thể thao ngoài trời táo bạo như leo núi, đạp xe địa hình mỗi dịp cuối tuần, hãy trở thành một phần của phố vườn Chrischurch.

Để lựa chọn 1 nơi du học phù hợp nhất với bản thân mình, ngoài việc nghiên cứu chương trình học thật kỹ, đặt ra những mục tiêu và kỳ vọng theo kế hoạch học tập của bạn là điều vô cùng cần thiết. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên hành trình du học New Zealand ngay ngày hôm nay nhé!