Hệ thống giáo dục New Zealand: Những điều bạn chưa biết!

Hệ thống giáo dục của New Zealand có những đặc điểm gì đặc biệt? Điều gì đã tạo nên sức hút mạnh mẽ tới các bạn học sinh, sinh viên quốc tế tới như vậy? Cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau đây bạn nhé!

hệ thống giáo dục new zealand: những điều bạn chưa biết!
Hệ thống giáo dục New Zealand: Những điều bạn chưa biết!

Đất nước New Zealand – Quốc gia nhỏ bé chỉ vẻn vẹn 5 triệu dân nhưng nền kinh tế thịnh vượng và rất an toàn. Tuy là quốc gia nhỏ nhưng hệ thống giáo dục New Zealand rất phát triển. Có hơn 1 nửa dân số New Zealand sở hữu bằng thấp nhất là bằng Đại học.

Chương trình Đánh giá Sinh viên Quốc tế do tổ chức OECD đứng đầu đã xếp hệ thống giáo dục New Zealand là tốt thứ 7 thế giới. Với các học sinh có thế mạnh về đọc, toán và khoa học.

Dù chỉ có 8 trường đại học công lập lớn và 21 học viện đào tạo công nghệ. Các trường ở New Zealand vẫn lọt top 100 các trường đại học tốt nhất thế giới được khảo sát hàng năm.

1, Hệ thống giáo dục New Zealand được xếp hạng ra sao trên thế giới

hệ thống giáo dục new zealand được xếp hạng ra sao trên thế giới
Hệ thống giáo dục New Zealand được xếp hạng ra sao trên thế giới

Theo đánh giá của tổ chức xếp hạng giáo dục QS World University Rankings. Cả 8 trường Đại học của New Zealand đều có thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng thế giới.

Hệ thống giáo dục quy chuẩn và tiên tiến được công nhận trên thế giới. Đã góp phần không nhỏ để thu hút du học sinh quốc tế đến với quốc gia này.

Bộ giáo dục New Zealand còn đưa ra Bộ quy tắc ứng xử chuẩn mực của giảng viên dành cho HSSV quốc tế. Để nâng cao chất lượng giáo dục và thu hút đông du học sinh.

Theo đánh giá của tổ chức QS Ranking các trường Đại học ở New Zealand đều có thứ hạng rất ấn tượng:

 • University of Auckland hạng 1 tại New Zealand và 81 thế giới
 • University of Otago hạng 2 quốc gia và hạng 194 thế giới
 • University of Canterbury hạng 3 quốc gia và hạng 258 thế giới
 • Victoria University of Wellington hạng 4 quốc gia và hạng 236 thế giới
 • Auckland University of Technology hạng 5 quốc gia và hạng 451 thế giới
 • Massey University hạng 6 quốc gia và hạng 284 thế giới
 • University of Waikato hạng 7 quốc gia và hạng 373 thế giới
 • Lincoln University-New Zealand hạng 8 quốc gia và hạng 372 thế giới

Các khóa học của New Zealand cũng rất đa dạng với rất nhiều ngành nghề được đưa ra. Với chương trình đào tạo chất lượng và học phí phải chăng. Chất lượng giáo dục New Zealand có thể sánh với các chương trình tương đương tại Úc, Canada và Anh, Mỹ.

New Zealand thành lập tiêu chuẩn đánh giá giáo dục khắt khe

new zealand thành lập tiêu chuẩn đánh giá giáo dục khắt khe
New Zealand thành lập tiêu chuẩn đánh giá giáo dục khắt khe

Để đạt được thành tựu này New Zealand cũng có hệ thống quản lý chất lượng giáo dục rất khắt khe. Chính phủ New Zealand cũng thành lập các tổ chức khác nhau để đánh giá cấp độ của HSSV.

NZQF khung đánh giá bằng cấp của New Zealand gồm 10 cấp độ. NZQA khung đánh giá bằng cấp của sinh viên quốc tế có phù hợp với chương trình đào tạo tại New zealand hay không.

NZQF được chia thành 10 cấp độ:

 • Level 1 là thấp nhất và level 10 là cao nhất. Mỗi level sẽ có những yêu cầu khác nhau về kiến thức (knowledge) và kỹ năng (skill) dành cho HSSV.
 • Những Level cao sẽ nghiêng nhiều về học thuật và nghiên cứu.

Theo đánh giá của bảng này thì New Zealand sẽ có 3 loại văn bằng chính là Certificate, Diploma và Degree.

Ở các trường trung học, bạn sẽ được đánh giá theo tiêu chuẩn NCEA. Là chứng chỉ giáo dục quốc gia thuộc Level 1 – 3 của khung NZQF.

Và chương trình trung học phổ thông của New Zealand được công nhận quốc tế. Bạn sẽ học các môn bắt buộc của NCEA như: tiếng Anh, Xã hội học, Khoa học, Toán, Giáo dục thể chất. Để có nền tảng kiến thức, kỹ năng vững chắc khi apply vào bất kỳ 1 chương trình đào tạo nào trên thế giới.

>> Xem thêm: Du học New Zealand mới nhất về điều kiện, chi phí, học bổng và Visa

2, Hệ thống giáo dục New Zealand và Việt Nam có gì khác biệt?

hệ thống giáo dục new zealand và việt nam có gì khác biệt?
Hệ thống giáo dục New Zealand và Việt Nam có gì khác biệt?

Sự phát triển của hệ thống giáo dục New Zealand chất lượng cao

Nếu như ở Việt Nam hệ thống giáo dục phổ thông chỉ gồm 12 năm. Thì ở đất nước New Zealand hệ thống giáo dục này kéo dài 13 năm.

Chương trình THPT ở New Zealand đạt chuẩn quốc tế. Chính vì vậy nhiều bạn tốt nghiệp THPT ở Việt Nam vẫn chưa đủ điều kiện để vào các trường đại học ở New Zealand.

Chính vì vậy, nhiều bạn phải học thêm chương trình dự bị đại học New Zealand. Để chuẩn bị cho mình những kiến thức tốt nhất trước khi vào đại học.

Hệ thống giáo dục New Zealand đảm bảo chất lượng đào tạo bằng luật pháp chặt chẽ

Giống như Úc, New Zealand đưa ra những đạo luật để giúp cho chất lượng giáo dục tốt hơn:

 • Bộ quy tắc ứng xử dành cho giảng viên và sinh viên quốc tế
 • Hệ thống quy chuẩn về bằng cấp NZQF
 • NZQA hệ thống đánh giá bằng cấp cho sinh viên quốc tế quy đổi tương đương ra các Level của NZQF
 • NCEA quy chuẩn giáo dục bậc THPT dành cho học sinh. Bạn đạt được các chứng chỉ trong khung NCEA đưa ra có thế apply tới bất kỳ trường đại học nào trên thế giới.

Bạn cũng được phép khiếu nại các vấn đề bạn gặp phải trong quá trình học tập tại New Zealand với trường học của mình.

Có sự phân hóa khác biệt với các chương trình sau trung học giúp định hướng nghề nghiệp tốt hơn

Nếu ở Việt Nam sau khi tốt nghiệp THPT chủ yếu học đại học hoặc cao đẳng sau đó đi làm. Thì ở New Zealand bạn có nhiều lựa chọn hơn nhiều lần.

Mặc dù sau tốt nghiệp THPT bạn có thể chỉ học 1 chương trình nghề. Thì bạn cũng dễ dàng quay trở lại trường đại học để lấy bằng cấp chính quy cao hơn, sau 1 thời gian đi làm trải nghiệm.

Điều này khá khó khăn với học sinh Việt Nam. Bởi học sinh Việt Nam sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo nghề. Chỉ có thể chọn thi lại đại học hoặc học chương trình tại chức từ đầu để lấy bằng Đại học.

Trong khi đó nếu ở New Zealand sau khi học xong chương trình nghề. Bạn có thể học lên thêm khoảng 2 năm để lấy bằng Đại học từ những trường đại học danh tiếng.

Với sự phân hóa như vậy giúp cho sinh viên có thể tiết kiệm thời gian, chi phí. Và suy nghĩ xem bản thân mình thực sự phù hợp với hướng đi nào nhất trên con đường nghề nghiệp. Bạn có thể quay trở lại trường học bất cứ khi nào bạn cảm thấy sẵn sàng.

>> Xem thêm: Thủ tục xin Visa du học New Zealand cập nhật mới nhất

3, Ưu điểm của hệ thống giáo dục New Zealand là gì?

ưu điểm của hệ thống giáo dục new zealand là gì?
Ưu điểm của hệ thống giáo dục New Zealand là gì?
 • Hệ thống bằng cấp của các trường đào tạo tại New Zealand được đánh giá có chất lượng cao và được thế giới công nhận
 • Có sự phân chia rõ ràng và quy định nghiêm ngặt trong quá trình dạy và học. Giúp bảo vệ tối đa quyền lợi dành cho sinh viên trong nước và quốc tế
 • Hệ thống giáo dục New Zealand đặt người học lên hàng đầu. Nên luôn được xây dựng để đem đến sự lựa chọn phù hợp với nhiều sinh viên. Chương trình luôn được hoàn thiện và hướng đến sự linh hoạt, mang lại sự thoải mái cho người học
 • Hệ thống giáo dục các chương trình sau THPT New Zealand rất đa dạng. Bạn được phép lựa chọn nhiều phương án phù hợp nhất cho mình. Học nghề để ra đi làm hay học lên đại học chuyên sâu hơn về nghiên cứu.
 • New Zealand có chính sách ưu tiên định cư. Luôn khuyến khích người có trình độ ở lại sau tốt nghiệp dành cho HSSV quốc tế.
 • Hệ thống giáo dục phổ thông là bắt buộc và hoàn toàn miễn phí. New Zealand cũng chính là quốc gia có chương trình du học theo diện cả gia đình. Đối với những nước khác, chỉ cho người bản địa học THPT miễn phí hoặc phí thấp hơn. Thì New Zealand là lựa chọn của nhiều HSSV học các chương trình sau đại học.
 • Chi phí đào tạo phù hợp với HSSV quốc tế chỉ từ 15,000 – 35,000 NZD/ năm cho học phí tại New Zealand. Ngoài ra chi phí cuộc sống ở New Zealand cũng rất rẻ nên là lựa chọn của nhiều du học sinh Việt Nam.

>> Xem thêm: Tổng chi phí du học New Zealand mới nhất và cách giảm chi phí

4, Chi tiết về hệ thống giáo dục New Zealand

Hệ thống giáo dục của New Zealand sẽ phân chia thành các cấp:

 • Trước tiểu học
 • Tiểu học
 • Trung học
 • Cao đẳng
 • đại học
 • Sau đại học
 • Chương trình học nghề TAFE
 • Chương trình dự bị và chứng chỉ ngắn hạn

Khung NZQF có 10 bậc và kết nối các bằng cấp đào tạo trung học, nghề và bậc đại học thành một hệ thống mang tính quốc gia. Điều này giúp bạn dễ dàng chuyển từ bậc học này qua một bậc cao hơn và từ trường này sang trường khác.

Hệ thống giáo dục New Zealand chương trình trung học

hệ thống giáo dục new zealand chương trình trung học
Hệ thống giáo dục New Zealand chương trình trung học

Giáo dục phổ thông của New Zealand kéo dài 13 năm (học sinh bắt đầu đến trường từ tuổi lên 5 – 6). Giáo dục phổ thông chia thành 2 cấp:

 • Primary/Intermediate school: Khi trẻ em bắt đầu đi học (5-6 tuổi) thì gọi là Year 1. Primary school bao gồm từ Year 1 đến 6. Intermediate school bao gồm year 7 và 8.
 • Secondary school (hay còn gọi là college hay high school): Bắt đầu từ Year 9 đến 13.

Có 3 loại trường THPT phổ biến trong hệ thống giáo dục New Zealand

 • Trường công: học phí cho học sinh quốc tế khoảng 15,000 NZD/ năm. Nếu bạn là công dân New Zealand thì được Free. Những bạn theo work visa của phụ huynh cũng được miễn phí.
 • Trường bán công có 10% sinh viên quốc tế theo học ở đây. Mức học phí cao hơn so với trường công lập.
 • Trường tư thục chỉ có khoảng 5% là học sinh bản địa. Học phí khoảng 20,000 NZD/ năm có thể cao hơn tùy trường.

Các loại bằng cấp THPT cho du học sinh quốc tế trong hệ thống giáo dục New Zealand

 • NCEA (The National Certificate of Educational Achievement): là bằng chứng nhận của toàn bộ các trường cấp 3 ở New Zealand. Chương trình NCEA được dạy cho học sinh từ lớp 11 – 13 ứng với Level 1, 2, 3. Để vào đại học ở New Zealand bạn phải có chứng chỉ này để apply.
 • CIE (Cambridge International Examinations): phổ biến là IGCSE cho lớp 11, AS cho lớp 12 và A level cho lớp 13. Chương trình này giống với  A Level cho bạn muốn apply vào các trường đại học hàng đầu tại Anh. Nếu bạn muốn apply những trường đại học trên thế giới thì có chứng chỉ CIE này sẽ rất dễ dàng.
 • IB The International Baccalaureate: là Bằng Tú Tài Thế Giới cũng được công nhận toàn thế giới thuộc tổ chức giáo dục IBO. Chương trình này phổ biến và tương đối dễ học hơn CIE. Bạn cũng có thể apply các trường đại học khác nhau trên thế giới một cách dễ dàng.

Thông thường HSSV Việt Nam khi đi du học New Zealand bậc THPT phải thỏa mãn những điều kiện sau:

 • Tốt nghiệp THCS trở lên
 • Điểm trung bình GPA từ 6.5 trở lên
 • Không cần chứng chỉ IELTS tuy nhiên trình độ tiếng Anh của bạn phải tương đương từ 5.0 trở lên
 • Những học sinh chưa đủ khả năng tiếng Anh có thể học khóa bổ trợ của nhà trường trước khi vào khóa chính

Du học New Zealand chương trình dự bị

du học new zealand chương trình dự bị
Du học New Zealand chương trình dự bị

Hầu hết HSSV Việt Nam qua New Zealand học thường không đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào các chương trình đại học. Tuy nhiên, để học lấy chứng chỉ NCEA hay CIE, IB tương đối mất thời gian.

Thì lựa chọn tốt nhất là học 1 khóa dự bị (Foundation) kéo dài từ 8 – 12 tháng. Đối với một số bạn đi từ lớp 11 có thể kéo dài lên đến 16 tháng tùy theo khả năng của du học sinh.

Khóa học này giúp du học sinh quốc tế có thể củng cố kiến thức, kỹ năng tiếng Anh. Trước khi bước vào khóa chính tại trường đại học.

Thông thường để theo du học dự bị tại New Zealand bạn phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

 • Du học sinh học xong lớp 11 trở lên
 • Điểm trung bình GPA từ 6.5 trở lên
 • IELTS tương đương từ 5.0 – 5.5 trở lên tùy từng chương trình

Hệ thống giáo dục New Zealand chương trình Anh ngữ

hệ thống giáo dục new zealand chương trình anh ngữ
Hệ thống giáo dục New Zealand chương trình Anh ngữ

Đối với HSSV du học New Zealand có nhiều bạn đủ điều kiện về học lực nhưng tiếng Anh chưa đủ. Có thể học khóa tiếng Anh thay vì các khóa dự bị để vào khóa chính của trường.

Hiện có 4 khóa học Anh ngữ chính được giảng dạy tại New Zealand:

 • Anh ngữ tổng quát
 • Anh ngữ học thuật
 • Anh ngữ chuyên ngành
 • Chương trình luyện Thi: chuẩn bị cho học viên tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. Như: IELTS, TOEFL và Chứng Chỉ Cambridge.

Tuy nhiên, du học New Zealand chương trình Anh ngữ học thuật trước khi vào khóa chính được nhiều bạn lựa chọn hơn hẳn.

Hệ thống giáo dục New Zealand chương trình Cao đẳng và các khóa đào tạo hướng nghiệp

hệ thống giáo dục new zealand chương trình cao đẳng và các khóa đào tạo hướng nghiệp
Hệ thống giáo dục New Zealand chương trình Cao đẳng và các khóa đào tạo hướng nghiệp

Hiện nay có nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn chương trình này. Vì tiết kiệm chi phí, có cơ hội ở lại làm việc và định cư tại New Zealand sau tốt nghiệp.

Nếu như ở Úc bạn sẽ học tại các trường đào tạo nghề VET. Thì ở New Zealand bạn sẽ học tại các viện đào tạo tư PTEs

Các viện đào tạo tư (Private Training Providers PTEs) của hệ thống giáo dục New Zealand

Các trường này ở New Zealand đào tạo đa nghề hoặc chỉ đào tạo 1 nghề. Các trường này phải tuân thủ theo khung bằng cấp New Zealand và cơ quan quản lý chất lượng giáo dục New Zealand Qualifications Authority.

Chương trình này thường bao gồm các chương trình:

 • Chứng chỉ nghề I-IV (Certificate I-IV): đào tạo khoảng tầm 6 tháng
 • Bằng cao đẳng nghề (Diploma) đào tạo khoảng 18 – 24 tháng
 • Bằng cao đẳng nâng cao (Advanced Diploma) từ 24 – 36 tháng.

Điều kiện để apply vào các khóa học này:

 • Bạn học xong lớp 11 trở lên
 • Điểm trung bình GPA từ 6.5 trở lên
 • IELTS tương đương từ 5.0 – 5.5 trở lên tùy từng chương trình

Cần phân biệt với khóa học Diploma stage 1 và stage 2 cũng là bằng cao đẳng. Nhưng dành cho những bạn muốn chuyển tiếp vào năm 2 các trường đại học danh tiếng tại New Zealand. Mang tính chất là khóa dự bị nhiều hơn.

Chương trình này thường dạy tại các trường cao đẳng con trong chính các trường đại học. Tương đương với các năm dự bị và International Year 1 giống như du học Anh.

Các chương trình cao đẳng nghề (Diploma và Advanced Diploma) mang tính chất là 1 bằng cấp thực tế. Để các bạn có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.

>> Xem thêm: Du học nghề New Zealand: Lộ trình ngắn, định cư lâu dài

Các trường học viện trong hệ thống giáo dục New Zealand

Ngoài các trường Đại học thì ở New Zealand có khoảng 18 học viện giảng dạy cho sinh viên. Institute of Technology hay Polytech. Các Polytech này có cơ sở vật chất và quy mô lớn cũng không thua kém gì các Universities phía trên. Thí dụ có 3 Polytech lớn và nổi tiếng nhất:

 • UNITEC Institute of Technology
 • Wellington Institute of Technology (WELTEC)
 • Institute of Canterbury (ARA)

Lưu ý: Cả các trường PTE và ITP đều gọi là các trường Non – University. Trong khi các trường PTE chủ yếu đào tạo các chương trình nghề. Thì trường ITP đào tạo cao đẳng, cao đẳng nâng cao, và cả cử nhân và một số trường đào tạo cả bậc thạc sĩ. Các trường ITP có ranking thấp hơn và học phí ưu đãi hơn so với các trường đại học.

Điều kiện để apply vào các khóa học này:

 • Du học sinh học xong lớp 11 trở lên
 • Điểm trung bình GPA từ 6.5 trở lên
 • IELTS tương đương từ 5.0 – 5.5 trở lên tùy từng chương trình. Các chương trình đào tạo đại học, thạc sĩ IELTS phải từ 6.0 – 6.5 trở lên.

Hệ thống giáo dục New Zealand chương trình đại học

hệ thống giáo dục new zealand chương trình đại học
Hệ thống giáo dục New Zealand chương trình đại học

Tại New Zealand bằng cử nhân được giảng dạy từ 3 – 4 năm tùy chương trình mà bạn chọn. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể học thêm 1 năm để lấy bằng cử nhân danh dự hoặc không.

Tại New Zealand chỉ có 8 trường đại học công lập, điều kiện đầu vào cũng tương đối khó khăn. Nếu bạn không đủ điều kiện apply vào thẳng các khóa đại học tại đây. Bạn có thể học 1 chương trình dự bị, hoặc theo học các chương trình Diploma Stage 1, Stage 2 sau đó vào thẳng đại học năm 2.

Những bạn tốt nghiệp từ các chương trình cao đẳng ITP hoặc các trường nghề PTE. Cũng có thể apply vào các trường đại học liên kết với những ngành đào tạo tương đương với ngành mà bạn đã học.

Điều kiện để apply vào các khóa học này:

 • Du học sinh tốt nghiệp THPT trở lên
 • Điểm trung bình GPA từ 6.5 trở lên
 • IELTS tương đương từ 6.0 – 6.5 trở lên tùy từng chương trình

Du học New Zealand chương trình sau đại học

Bao gồm các khóa học sau đại học, chương trình thạc sĩ và tiến sĩ

 • Các khoa học sau đại học thường kéo dài 6 tháng
 • Các chương trình thạc sĩ kéo dài từ 1 – 2 năm
 • Các chương trình tiến sĩ kéo dài từ 3 – 4 năm

Các khóa học chứng chỉ sau đại học, thạc sĩ có thể học cả tại trường đại học hoặc các trường ITP. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.

Du học New Zealand chương trình thạc sĩ trở lên có thể làm mang theo cả gia đình theo để học tập và làm việc. Người vợ/ chồng đi kèm được làm fulltime và con được học trường THPT công lập miễn phí đến năm 18 tuổi.

Nếu bạn quan tâm đến những khóa học này, liên hệ với Du học Edutime để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

>> Xem thêm: Điều kiện và kinh nghiệm xin học bổng du học New Zealand mới nhất

5, Giải đáp thắc mắc về hệ thống giáo dục New Zealand

giải đáp thắc mắc về hệ thống giáo dục new zealand
Giải đáp thắc mắc về hệ thống giáo dục New Zealand

HSSV Việt Nam qua New Zealand thường học bậc học nào và chuyên ngành nào?

Hiện nay, du học sinh Việt Nam qua New Zealand học đa dạng các chuyên ngành. Đầu vào của các trường PTE và các trường ITP sẽ dễ dàng hơn các trường công lập.

Các trường đại học hàng đầu của New Zealand có quy định rất nghiêm ngặt về điều kiện đầu vào. Nên phần lớn HSSV Việt học xong THPT ở Việt Nam đều phải qua 1 khóa dự bị đại học kéo dài 1 năm để vào khóa chính tại những trường này.

Một số lộ trình phổ biến cho du học sinh Việt Nam có thể kể đến như:

 • Học hết lớp 11 trở lên qua học các chương trình dự bị sau đó vào năm 1 hoặc năm 2 đại học tại New Zealand
 • Học hết lớp 11 hoặc 12 sau đó đăng ký vào 1 chương trình dạy nghề hoặc cao đẳng của New Zealand. Học xong khóa cao đẳng kéo dài khoảng 2  – 2.5 năm để xin được visa working ở lại làm việc 2 – 3 năm
 • Du học sinh qua học các chương trình THPT
 • Du học sinh qua học các chương trình sau đại học tại New Zealand

Có thể học chuyên ngành gì tại New Zealand?

Một số chuyên ngành bạn có thể chọn khi du học New Zealand:

 • Kinh doanh
 • Công nghệ thông tin
 • Tài chính ngân hàn
 • Nông nghiệp
 • Thiết kế – phim ảnh
 • Y tá điều dưỡng
 • Khoa học y sinh
 • Du lịch khách sạn,…

Một số khác chọn chương trình học nghề kiểu đầu bếp, kế toán, sửa chữa ô tô,… Và một số ngành nằm trong danh sách ưu tiên định cư của New Zealand.

Các chương trình học tại New Zealand cũng rất linh động. Bạn có thể tham gia chương trình thực tập hưởng lương để bù đắp chi phí sinh hoạt ở đây.

Có sự khác biệt nào giữa trường non – university và university trong hệ thống giáo dục New Zealand?

Các trường đại học trong hệ thống giáo dục New Zealand có mức học phí cao hơn và giá trị bằng cấp lớn hơn. Nên chương trình học tương đối khó.

Các trường non – university như PTE hay ITP cũng dễ dàng hơn trong việc apply xin học. Học phí tiết kiệm hơn và đào tạo nghiêng về thực hành nhiều hơn.

Nếu bạn chưa từng tìm hiểu về hệ thống giáo dục New Zealand có thể gặp một số khó khăn. Bởi quy chuẩn giáo dục tương đối khắt khe.

Bạn có thể băn khoăn về việc quy đổi bằng cấp quốc tế theo tháng của New Zealand trước khi quyết định học một chương trình gì tại đây. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn yêu thích và tìm kiếm cơ hội học tập tiết kiệm chi phí ở quốc gia này. Đừng ngần ngại inbox cho chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Thông tin du học New Zealand cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ