Bạn có sẵn sàng trải nghiệm khóa học thiết kế tại cả Mỹ và New Zealand

Theo thống kê gần đây, tạp chí Times của Mỹ đã bình chọn Thiết kế trong danh sách 15 nghề “nóng” và có sức hút nhất trong thập kỷ 90 của thế kỷ XX. Bước sang thế kỷ XXI, vị trí ấy ngày càng được công nhận và được củng cố.Thay vì chạy theo các ngành thời thượng như tài chính – ngân hàng, kinh doanh quốc tế… nhiều bạn trẻ đã chọn các khóa học Thiết kế mang đến cơ hội phát triển phong cách riêng của mình nhưng vẫn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Tuy nhiên đặc điểm của khối ngành này yêu cầu mức học phí khá cao và học sinh phải có năng khiếu thẩm mỹ cao. Ở bài viết này, Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình đào tạo thiết kế tại cả Mỹ và New Zealand. Tham gia chương trình này là cơ hội tuyệt vời để các bạn trải ghiệm phong cách đào tạo từ quốc gia sôi động bậc nhất thế giới – Mỹ và quốc gia bình yên nhất thế giới – New Zealand sẽ khác nhau như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu bạn nhé!

Bạn có sẵn sàng trải nghiệm khóa học thiết kế tại cả Mỹ và New Zealand

Đây được đánh giá là một chương trình học thông minh và tiết kiệm thời gian cho những ai đang mong muốn nhanh chóng trở thành một designer chuyên nghiệp trong tương lai. Chương trình 2+1 cử nhân ngành thiết kế với chất lượng được tạo nên từ 2 nên giáo dục hàng đầu thế giới là Mỹ và Newzealand chắc chắn sẽ khiến bạn muốn xách vali lên mà đi ngay lập tức.

1. Chương trình du học ngành Thiết kế tại Mỹ và Newzealand: 3 năm nhận 2 bằng
Chương trình được liên kết đào tạo bởi 2 ngôi trường danh giá: trường Lane Community College tại Mỹ và trường Otago Polytechnic School tại Newzealand. Đây đều là những cái tên có tiếng về chất lượng đào tạo khối ngành thiết kế tại Mỹ và Newzealand.

Để mang đến những sự lựa chọn linh hoạt cho du học sinh quốc tế, Lane Community College và Otago Polytechnic School đã thiết kế chương trình đào tạo ngành thiết kế đồ họa 2+1 thú vị. Tham gia chương trình học này, bạn sẽ học 2 năm ở Mỹ tại trường cao đẳng cộng đồng Lane, hoàn thành Liên kết cấp độ 1, bạn sẽ được chuyển tiếp đến Newzealand, tiếp tục học thêm 1 năm để lấy bằng cử nhân ngành Thiết kế tại Trường Bách Khoa Otago.

Như vậy chỉ sau 3 năm học, bạn có thể sở hữu trên tay tới 2 tấm bằng danh giá từ 2 trường đại học hàng đầu thế giới. Trong khi đó, để kiếm được một tấm bằng Bachelor ngành thiết kế ở các khóa học thông thường tại Mỹ, bạn sẽ mất ít nhất 4 năm hoặc nhiều hơn thế để hoàn thành.

2. Ưu điểm của chương trình du học ngành thiết kế: 3 năm nhận 2 bằng

– Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách kiếm được hai độ chỉ trong ba năm
– Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và có giá trị cao trong mắt các nhà tuyển dụng dù là khó tính nhất.
– Khám phá sự phong phú của hai nền văn hóa độc đáo Hoa Kỳ và New Zealand
– Môi trường 100% quốc tế, bạn bè đến từ hàng trăm quốc gia khác nhau trên thế giới
– Tất cả các lớp học được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh
– Tìm hiểu quan điểm nghệ thuật và xu hướng thiết kế thời đại tại Bắc Mỹ và Châu Đại Dương. Đây là một nền tảng quan trong cho sự nghiệp thiết kế tương lai của bạn

3. Đôi nét về Lane Community College và Otago Polytechnic School

Du học Mỹ tại Lane Community College
Cao đẳng Cộng đồng Lane (Lane Community College) là một trường cao đẳng năng động được công nhận trên thế giới. Lane Community College tọa lạc tại Eugene, Oregon – Một trong những thành phố đáng sống nhất nước Mỹ với khí hậu ôn hòa, vẻ đẹp tự nhiên và môi trương vô cùng an toàn.

Trường là thành viên của Hiệp hội Đổi mới có uy tín, đại diện cho 19 trường Cao Đẳng Cộng đồng Hoa Kỳ sáng tạo nhất. Mỗi nhiệm kỳ, Cao đẳng Lane chào đón hơn 400 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia. Sau khi hoàn thành chương trình học tại Lane, sinh viên thường được chuyển tiếp sang các trường đại học hàng đầu trên khắp Hoa Kỳ.

Du học Newzealand tại Otago Polytechnic
Trường Otago Polytechnic được đánh giá cao cả ở New Zealand, các văn bằng của trường được công nhận rộng rãi trên thế giới. Là một viện công nghệ thuộc chính phủ, trường được xếp hạng hàng đầu trong ngành nên sinh viên hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng giáo dục ở đây.

Trường tọa lạc tại Dunedin, New Zealand – một môi trường học tập lý tưởng bởi đây là một trong những thành phố sinh viên nổi tiếng nhất ở New Zealand, với khoảng 30.000 sinh viên cư trú. Khuôn viên Otago Polytechnic hiện đại, sống động nằm ở ngay trung tâm thành phố.

4. Chi phí du học ngành Thiết kế tại Mỹ và Newzealand – 3 năm nhận 2 bằng (tham khảo cho năm học 2019)

Chi phí ước tính trung bình hàng năm tại LANE COMMUNITY COLLEGE

– Học phí ~ $ 10,500
– Chi phí mua đồ dùng học tập và sinh hoạt ~ (bao gồm tiền nhà) $ 8,900
– Bảo hiểm y tế ~ $ 1.200

Tổng chi phí dự toán/năm ~ $ 20,600

Chi phí ước tính trung bình hàng năm tại OTAGO POLYTECHNIC

– Học phí ~ $ 15,753
– Chi phí sinh hoạt (bao gồm cả nhà ở) $ 9,883
– Bảo hiểm và an sinh xã hội ~ $ 395

Tổng chi phí dự toán/năm ~ $ 26,301

Học ngành thiết kế bạn sẽ nhiều cơ hội tìm được việc làm vì dù kinh tế có suy thoái đến đâu thì các nhãn hàng vẫn phải chi một khoản ngân sách thuê bạn làm quảng cáo cho sản phẩm của họ. Ngoài làm việc cho các công ty chuyên về truyền thông quảng cáo, bạn có thể tự thành lập nhóm rồi mở công ty riêng để cung cấp dịch vụ thiết kế. Nếu bạn yêu thích sách thì hãy đầu quân vào các nhà xuất bản để làm đẹp cho những quyển sách. Trong trường hợp bạn không muốn bị gò bó trong môi trường công sở thì lựa chọn làm freelance cũng rất phổ biến.

Mức lương của những người làm việc trong ngành tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tài năng và kinh nghiệm của bạn, loại hình công ty, quy mô dự án,… nên sẽ không có con số cụ thể. Tuy nhiên, nếu bạn thật sự tài năng thì hãy yên tâm khách hàng sẽ không tiếc khi phải trả cho bạn một số tiền xứng đáng.
Để tìm hiểu thông tin về ngành học cực kỳ hấp dẫn này, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo