Du học New Zealand 2018: Cơ hội thực tập hưởng lương lên tới 30000 NZD tại trường PIHMS

Nếu là du học sinh ngành du lịch khách sạn bạn chắc hẳn phải hiểu rõ về cơ hội việc làm rộng mở ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Hôm nay Du học Edutime sẽ giới thiệu 1 chương trình thực tập hưởng lương thu nhập lên đến 30,000 NZD trong suốt khóa học cho những bạn muốn theo đuổi ngành du lịch khách sạn tại New Zealand.

1. Đôi nét về chương trình thực tập hưởng lương 30,000 NZD tại New Zealand

– Trường cung cấp chương trình: Học viện PIHMS
– Ngành học có chương trình: Ngành du lịch khách sạn

PIHMS  được xây dựng như một khách sạn năm sao để làm nơi ở và học tập cho sinh viên, nằm tại thành phố du lịch New Plymouth. Để tối thiểu hóa chi phí du học, tại PIHMS, bạn được bố trí thực hành có trả lương. Xét về mặt chi phí đây là chương trình có lợi cho du học sinh bởi Sinh viên sẽ có 2 năm học lý thuyết tại trường; 2 kỳ thực tập hưởng lương trong 3 năm mỗi kỳ kéo dài 6 tháng  tại các khách sạn hàng đầu của New Zealand và trên thế giới.

Du học New Zealand 2018: Cơ hội thực tập hưởng lương lên tới 30000 NZD tại trường PIHMS

Trường đảm bảo sắp xếp công việc thực tập toàn thời gian cho sinh viên với thu nhập từ 15.25 NZD/giờ đến 24 NZD/giờ và cơ hội kiếm được 30.000 NZD. Ngoài ra, sinh viên có thể làm thêm 20h mỗi tuần và được trả tối thiểu 12 NZD một giờ và chọn nơi thực tập ở các nước như: Anh, Australia, Mỹ… và được thực tập tại các khách sạn hàng đầu như InterContinental Duxton Hotel; Four Seasons Hotel…

Hơn nữa các chương trình này còn giúp sinh viên tạo thêm được nhiều mối quan hệ cá nhân phục vụ cho công việc sau này. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại PIHMS được mời làm việc trong các khách sạn hàng đầu thế giới; được ở lại làm việc 1-2 năm sau khi tốt nghiệp và xin định cư khi đủ điều kiện.

So với các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc,… thì học phí và cả chi phí sinh hoạt, ăn ở trong suốt quá trình du học tại New Zealand sẽ thấp hơn và phù hợp với rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam với chương trình thực tập hưởng lương và cơ hội làm thêm tại PIHMS.

Đây chính là những điểm lợi thế rất lớn khiến nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn trường PIHMS là điểm đến du học. Bởi chương trình thực tập hưởng lương không chỉ giúp sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm mà còn là cơ hội kiếm thêm thu nhập để giảm bớt gánh nặng về chi phí cho gia đình.

2. Đôi nét về Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Thái Bình Dương – PIHMS
Trường quản lý khách sạn quốc tế Thái Bình Dương (Pacific International Hotel Management School).  -PIHMS) thành lập năm 1995, tọa lạc tại thành phố New Plymouth, giữa Auckland và Wellington, New Zealand. Đây là học viện đào tạo chuyên ngành Quản trị Nhà hàng, Khách sạn, Du lịch hàng đầu tại “xứ sở kiwi” với các khóa học chuyên sâu và được ngành công nghiệp khách sạn hậu thuẫn. Tại PIHMS, sinh viên sẽ được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng cao giúp họ tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của ngành công nghiệp khách sạn, kiến thức về quản lý khu du lịch quốc tế.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cao đẳng (Diploma) tại PIHMS được nhận 03 bằng:

– Bằng Diploma của New Zealand do trường PIHMS cấp
– Bằng Advanced Diploma của Hiệp hội khách sạn Australia cấp
– Bằng Diploma của trường IHTTI, Thuỵ Sỹ cấp

Điều này có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp PIHMS có thể làm việc trong ngành quản lý khách sạn tại New Zealand, Australia hoặc Thuỵ Sỹ hay bất kỳ quốc gia nào. Bằng cao đẳng của PIHMS tương đương Cấp độ 6 (Level 6) theo hệ thống Bằng cấp của New Zealand (NZQA).Tất cả các khóa học và bằng cấp do trường cung cấp đều được chính phủ New Zealand chính thức chấp thuận.

Cơ sở vật chất của trường hiện đại với các phòng học, phòng nghiên cứu, thư viện, khu thể thao,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của sinh viên. Sinh viên sẽ được ở hai người một phòng có đầy đủ trang thiết bị sinh hoạt như tủ lạnh, điện thọai, máy tính,… và được dọn dẹp hàng tuần.

PIHMS là trường có số sinh viên quốc tế đa dạng nhất và đông nhất New Zealand và hơn 90% sinh viên tốt nghiệp ra trường được mời làm việc trong các khách sạn hàng đầu như khách sạn InterContinental ở Wellington, khách sạn Duxton ở Sài Gòn và khách sạn Four Seasons Hotel ở Sydney. Đặc biệt, PIHMS đã được vinh dự nhận giải thưởng Export Award của Bộ Ngoại giao New Zealand. Trường PIHMS được xây dựng với mô hình một khách sạn năm sao để làm nơi học tập, thực tập và ăn ở cho sinh viên. Sinh viên theo học tại trường PIHMS bắt buộc phải ở trong ký túc xá của trường để tiện cho việc học.

Chương trình đào tạo tại PIHMS mang tính thực tiễn cao, sinh viên được đào tạo để được tuyển dụng vào các vị trí quản lý trong ngành công nghiệp khách sạn. Trong quá trình học sinh viên sẽ vừa được học lý thuyết vừa được thực hành ngay tại môi trường khách sạn 4 sao để tích lũy được nhiều kinh nghiệm phục vụ cho công việc sau này – là một trong những yếu tố đảm bảo cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể phát triển thành công ở vị trí quản lý.

3. Điểm thu hút của PIHMS đối với sinh viên quốc tế

– PIHMS thành lập ở New Plymouth, thành phố nổi tiếng về địa điểm du lịch hút khách trên thế giới, cơ sở hiện đại, con người thân thiện.

– Thời gian học tập lí thuyết ít, cơ hội có lương mỗi tháng trong khi thực tập tại nhà hàng, khách sạn của trường PIHMS.

– Đào tạo uy tín với một số bằng cấp được ghi nhận chính thức bởi chính phủ New Zealand cùng liên kết đào tạo với nhiều nước trên thế giới.

– Du học New Zealand ngành quản trị khách sạn chất lượng tốt với giá rẻ.

– Môi trường sống thuận lợi, khí hậu tương đồng với Việt Nam

4. Một số lộ trình học tiêu biểu tại PIHMS
Chương trình Cao đẳng ngành Quản trị khách sạn quốc tế

– Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0

– Thời gian học: 2,5 năm gồm 5 kỳ trong đó có 3 kỳ học lý thuyết tại trường (mỗi kỳ 22 tuần) và 2  kỳ thực tập toàn thời gian.

– Kỳ khai giảng tháng 2,4,7,10

Chương trình Cử nhân ngành Quản trị du lịch và khách sạn
Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng, sinh viên sẽ được học thêm 6 tháng lý thuyết tại trường

Chương trình chứng chỉ sau đại học ngành Quản trị khách sạn

– Thời gian học: 1,5 năm (gồm 2 kỳ học lý thuyết và 1 kỳ thực tập)
– Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6,5

Chương trình thạc sỹ ngành Quản trị khách sạn

– Thời gian học: 1,5 năm (gồm 3 kỳ học lý thuyết)
– Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học loại khá trở lên, IELTS 6,5

Với chương trình học tập chất lượng, chi phí vừa phải và chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn, PIHMS sẽ là lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt Nam. Nhanh tay liên hệ Du học Edutime để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình học học bổng du học và thủ tục visa du học New Zealand mới nhất!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo