Du học New Zealand 2018: Học viện công nghệ kỹ thuật Christchurch

Như bạn đã được tìm hiểu trên tivi hoặc thông qua internet về Đất nước, con người New  Zealand. New Zealand là một đất nước an toàn, trong sạch và xinh đẹp có dân số rất nhỏ và sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. 

Hệ thống giáo dục New Zealand đạt tiểu chuẩn cao, theo hệ thống Anh Quốc và bằng cấp được công nhận toàn cầu. Số lượng học sinh – sinh viên quốc tế du học tại đây ngày càng tăng. Cuộc sống xã hội thú vị, các cảnh đẹp đầy lôi cuốn cùng với chi phí sinh hoạt hợp lý đã làm cho New Zealand trở thành điểm đến lý tưởng cho các du học sinh Việt Nam. Du học New Zealand nổi danh là nơi cung cấp môi trường học tập an toàn và lành mạnh cho học sinh quốc tế. Hôm nay Công ty tư vấn Du học Edutime sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về ngôi trường Học viện công nghệ kỹ thuật Christchurch để bạn có cái nhìn rõ hơn nhé.

Du học New Zealand 2018: Học viện công nghệ kỹ thuật Christchurch

Nhắc tới Christchurch, người ta nghĩ ngay đến thành phố quốc tế xinh đẹp, thành phố thứ hai ở New Zealand. Không chỉ được biết đến tên gọi Thành phố xanh’ của New Zealand, Christchurch còn là thành phố sống động với nhiều lễ hội đặc sắc, phòng triển lãm nghệ thuật, khu mua sắm rộng lớn và các địa điểm vui chơi đoạt giải thưởng. Lựa chọn thành phố Christchurch khi du học New Zealand 2018 là đúng đắn và hoàn hảo nhất đó.

Thông tin về trường
Trường Christchurch Polytechnic Institute of Technology (CPIT) được thành lập vào năm 1906, là học viện kỹ thuật công lập lớn nhất ở South Island.

Là một trường công trực thuộc Chính phủ New Zealand, CPIT là một trong những cơ sở đào tạo lớn nhất và đa dạng nhất New Zealand. Trường là thành viên Hiệp hội Đại học Quốc tế và Anh ngữ New Zealand. Cho đến nay, CPIT đã trải qua hơn 100 năm kinh nghiệm về đào tạo đa ngành. 

Trường còn có truyền thống hợp tác quốc tế lâu năm về giảng dạy và nghiên cứu. Sinh viên được trang bị các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp để khi ra trường là có thể làm việc ngay. Chương trình học của trường được đảm bảo bởi cơ quan kiểm định chất lượng của New Zealand(NZQA) và bằng cấp của trường tương đương với bằng đại học. Ngoài ra, trường còn có một trung tâm khảo thí IELTS ở thành phố Christchurch.

Những ưu thế của CPIT
CPIT tọa lạc ngay trung tâm thành phố Christchurch – một thành phố an toàn, sôi động để sinh sống, học tập và vui chơi.

Các chương trình học được sắp xếp linh động đáp ứng nhu cầu cá nhân của từng học viên.

CPIT còn cung cấp một loạt các khóa học nền tảng nhằm hỗ trợ học viên đạt yêu cầu đầu vào của các chương trình lấy bằng Diploma, chứng chỉ hay đại học theo nguyện vọng của họ.

Sinh viên được học tiếng Anh từ thực tế và có cơ hội thực hành tiếng Anh hàng ngày với sinh viên bản xứ. Trường đào tạo Anh ngữ ở CPIT là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Anh chất lượng bậc nhất ở New Zealand và là trung tâm thi IELTS duy nhất ở thành phố Christchurch.

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giúp đỡ, khuyến khích và tạo mọi cơ hội thử thách nhằm giúp sinh viên phát huy tối đa năng lực của họ.

Nơi ở: Khuyến khích sv ở nhà dân để có điều kiện giao tiếp bằng tiếng Anh.

Sinh viên được khuyến khích ở cùng với gia đình người bản xứ, với không khí gia đình ấm áp, thân thiện, phòng riêng, ăn cùng với gia đình, một cơ hội tốt để luyện tập tiếng Anh.

Chi phí:

– Học tiếng Anh: $350/ tuần
– Đại học: $18.900 (1 năm)
– Thạc sĩ: $22.100

Các ngành đào tạo
Viện công nghệ kỹ thuật Christchurch (CPIT), tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ cho các chương trình tiếng Anh, Dự bị, Cao đẳng và Đại học ở các chuyên ngành chính như: Kiến trúc, Xây dựng, Kế toán, Kinh doanh, Quản lý sự kiện, Nhân lực, Marketing, Công nghệ thông tin và truyền thông, Nghệ thuật và thiết kế, Kỹ sư, Thực phẩm và Khách sạn, Y tế, Ngôn ngữ, Giải trí, Khoa học, Sư phạm và Du lịch

Các khóa học: hơn 200 khóa học bao gồm:

– Khóa tiếng Anh (4-49 tuần) – Khóa Chuẩn bị (6 tháng/ 1 năm)
– Chứng Chỉ (1 năm)
– Cao Đẳng (2 năm)
– Đại Học (3 năm)
– Sau Đại Học (1 năm)

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về trường Học viện công nghệ kỹ thuật Christchurch, ngôi trường được đánh giá có chất lượng tốt và được đầu tư rất lớn trong lĩnh vực giáo dục. Vì vậy bạn có thể lựa chọn nơi đây khi đi du học New Zealand 2018 để nâng cao học vấn của mình bạn nhé. Đừng quên liên hệ với Edutime để được cập nhật thêm thông tin và thủ tục đăng ký nhập học bạn nhé.
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo