Du học New Zealand 2018: Trường Edenz College

Với sự đầu tư mạnh của chính phủ về giáo dục, New Zealand hẳn luôn là một đất nước mà bạn không muốn bỏ lỡ cho giấc mơ du học của mình. Để có thể giúp sinh viên Việt Nam thực hiện được giấc mơ du học của mình, Có không ít trường đại học, cao đẳng, học viện tại New Zealand đang đem đến cơ hội du học New Zealand cho các bạn trẻ trên toàn thế giớ nói chung và các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam nói riêng. Đây sẽ là một cơ hội tốt nhất để các bạn có thể được du học tại một đất nước phát triển và được đầu tư mạnh về giáo dục. Dưới đây Edutime xin gửi tới các bạn một vài thông tin hữu ích về trường Edenz College mời các bạn tham khảo nhé.

Du học New Zealand 2018: Trường Edenz College

1. Giới thiệu trường Edenz College:
Được thành lập từ năm 1987, Trường Edenz College toạ lạc ngay tại trung tâm của thành phố Auckland – Thành phố được xếp là 1 trong 4 thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Edenz luôn tự hào là một trường chính thống, chất lượng cao, lịch sử lâu dài và được công nhận là một trong những trường có chất lượng giáo dục nổi danh tại New Zealand.

Trường Edenz College New Zealand ngày càng được học sinh và sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam biết đến không chỉ bởi chất lượng giảng dạy, bằng cấp mà còn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ các em trong mọi tình huống học tập cũng như sinh hoạt khi ở xa gia đình.

Đặc biệt, Edenz còn có một nhân viên Marketing người Việt phụ trách thị trường Việt Nam nhằm giúp đỡ các em học sinh Việt Nam bất cứ khi nào các em gặp khó khăn, nhất là thời gian đầu khi các em mới qua New Zealand.

2. Các chương trình học của trường:

Chương trình tiếng Anh :
Trường đào tạo các chương trình tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh Thương mại. Đặc biệt, các bạn sẽ được nhận ngay học bổng khi đăng ký học các khóa tiếng Anh của trường:

Chương trình Diploma (dành cho chương trình liên kết Edenz và các trường THPT):
Hiện nay, Edenz đang cung cấp các khóa Diploma với nhiều chuyên ngành “HOT” dễ xin việc làm tại New Zealand ngay cả trong và sau khóa học với chuyên ngành vô cùng đa dạng như: Quản trị Kinh doanh, Quản lý nhân sự, Marketing quốc tế, Kế toán, Công nghệ thông tin – Kinh tế, Quản lý Nhà hàng – Khách sạn, Điện ảnh…

Đặc biệt, đối với sinh viên học ngành: Cao đẳng Y tế, Thể dục thể thao, trường sẽ cấp chương trình “Thực tập có hưởng lương” cho học sinh trong khóa học với thu nhập khoảng 230.000VNĐ/h.

Thời gian học : 1,5 năm

Chương trình Dự bị Đại học và Đại học (Bằng do Đại học Massey cấp):
Đại học Massey là trường Đại học hàng đầu trong việc đào tạo các ngành: Khoa học, Khoa học Xã hội, Thiết kế, Giáo dục và Kinh tế. Edenz tự hào là trường duy nhất được trường Đại học Massey tín nhiệm mở khóa dự bị Đại học chuyên ngành Kinh tế.

Là một trong những Đại học công lập hàng đầu của New Zealand, Massey được xếp hạng 299 trong Top 500 trường Đại học trên thế giới năm 2011. Đại học Massey là một phần quan trọng trong hệ thống giáo dục của New Zealand, có các phân viện trên khắp đất nước với 19.000 học sinh trong nước và quốc tế, ngoài ra còn có hơn 18.000 sinh viên học từ xa.

Massey đã đào tạo ra nhiều cán bộ khoa học, nhà quản lý, lãnh đạo giỏi đang làm việc ở trong nước và khắp nơi trên thế giới.

3. Du học new zealand và lợi ích khi là sinh viên của trường Edenz

– Chất lượng đào tạo và bằng cấp được công nhận trên toàn nước New Zealand và quốc tế
– Đội ngũ giáo viên giảng dạy giỏi, giàu kinh nghiệm với những lớp học có tỉ số sinh viên thấp đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất.
– Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ sinh viên quốc tế chuyên nghiệp
– Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi
– Mức học phí hợp lý so với các trường khác cùng chuyên ngành
– Được chuyển tiếp lên trường đại học danh tiếng tại New Zealand
– Edenz College cung cấp dịch vụ đón sân bay, tìm nhà ở, giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên.
– Kỳ nhập học linh hoạt học ban ngày, buổi tối, nhập học các tháng trong năm
– Trường hỗ trợ sinh viên làm các thủ tục gia hạn visa, xin việc sau khóa học, xin visa định cư hoặc học chuyển tiếp chương trình cao hơn tại Úc và các nước khác.

4.Visa ở lại sau khi tốt nghiệp:
Tất cả học sinh sau khi tốt nghiệp du học new zealand tại trường này đều được cấp visa đi làm 1 năm. Sau đó có khả năng được 2 năm làm việc visa và có cơ hội định cư. 

Qua bài viết trên có thể thấy rằng trường Edenz College là một một ngôi trường mà bạn có thể yên tâm học tập và rèn luyện khi đến du học tại New Zealand, vì nghành giáo dục của New Zealand được phát triến rất tốt. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học New Zealand thì hãy nhanh tay liên hệ tới Công ty tư vấn Du học Edutime để được giải đáp mọi thắc mặc bạn nhé.
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo