Du học New Zealand: Học viện công nghệ quốc gia NTEC

New Zealand Là một quốc gia đa văn hóa và theo chế độ dân chủ nghị viện. Môi trường sống thuận lợi và chất lượng cuộc sống tại New Zealand rất tốt và đảm bảo. Cơ sở vật chất cũng như hệ thống giao thông (đặc biệt là giao thông công cộng) hiện đại, thuận tiện cho việc đi lại. Ngoài ra người New Zealand nổi tiếng với sự nồng nhiệt và lòng hiếu khách. Họ rất thân thiện, cởi mở và sẵn sàng giúp đỡ tạo điều kiện cho các du học sinh có thể nhanh chóng thích nghi và bắt nhịp với môi trường sống mới…

Khi đi du học New Zealand thì bạn không thể bỏ qua trường Học viện công nghệ quốc gia NTEC với chất lượng giáo dục hàng đầu, trang thiết bị học tập tân tiến, hiện đại, đội ngũ giáo viên, giảng viên giàu kinh nhiệm và nhiệt tình giảng dạy giúp các học sinh, sinh viện học tập và rèn luyện tốt nhất. Hãy cũng Edutime tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé.

1.Giới thiệu Học viện công nghệ quốc gia NTEC
National Tertiary Education Consortium (NTEC) là một học viện nổi tiếng ở New Zealand bởi sự thân thiện, nhiệt tình với đội ngũ giáo viên đa văn hóa, giàu kinh nghiệm giảng dạy sinh viên quốc tế. Với 3 khu học xá tọa lạc khu trung tâm của các thành phố lớn như Auckland, Hastings và Tauranga, NTEC mang lại cho sinh viên quốc tế những điều kiện tốt nhất trong quá trình sinh sống và học tập tại New Zealand.

Du học New Zealand: Học viện công nghệ quốc gia NTEC

Với công tác đào tạo bậc Cao đẳng các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Nhà hàng & Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực, NTEC đã xây dựng được uy tín ngày càng vững mạnh trong việc trang bị cho sinh viên quốc tế những kiến thức sâu rộng và thực tiễn trong từng lĩnh vực và đã được Cơ quan Kiểm định Chất lượng Giáo dục New Zealand (NZQA) công nhận cũng như các đối tác tuyển dụng đánh giá rất cao. Sinh viên có thể đăng ký các khóa bồi dưỡng tiếng Anh tại trường trước khi vào các khóa chính nêu trên. Sau khi tốt nghiệp, Sinh viên có thể chuyển tiếp vào các trường Đại học để lấy bằng cử nhân.

Học tập tại New Zealand, sinh viên quốc tế có thể đi làm bán thời gian nhằm giảm bớt gánh nặng về tài chính đồng thời có cơ hội định cư và làm việc lâu dài do chính sách mở cửa của Chính phủ New Zealand. Vì vậy, NTEC chủ động hướng dẫn sinh viên kỹ năng viết sơ yếu lý lịch, kỹ năng phỏng vấn và văn hóa công sở, hỗ trợ các bạn hòa nhập vào môi trường mới và tìm kiếm việc làm.

2. Các lợi thế khi học tại NTEC

– New Zealand là đất nước an toàn, thân thiện, năng động, tiên tiến với cộng đồng du học sinh đa văn hóa lớn nhất
– Môi trường học đa dạng thu hút gần 1000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau
– Trường có 3 khu học xá rộng lớn thêm nhiều cơ hội lựa chọn cho sinh viên
– Trường hiện có học bổng 50% dành cho sinh viên đăng ký tại Blue Ocean Education, Việt Nam
– Miễn phí đưa đón sân bay
– Miễn phí laptop và 2 tuần phòng trọ cho sinh viên học chương trình Cao đẳng
– Cung cấp sim card điện thoại và sử dụng internet miễn phí cho sinh viên quốc tế
– Hỗ trợ thu xếp chỗ ở cho sinh viên
– Nhiều chương trình và hoạt động hướng nghiệp
– 10 kỳ nhập học hàng năm cho các ngành Kinh doanh, Máy tính và Quản lý Nhà hàng Khách sạn
– Hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho Sinh viên
– 90% sinh viên tốt nghiệp từ trường có việc làm ổn định

3. Ngành nghề đào tạo:

– Công nghệ thông tin, Máy tính
– Quản trị Khách sạn ( Quản lý điều hành)
– Quản trị Khách sạn (Giám sát nghiệp vụ)
– Quản trị Khách sạn (Dịc vụ Thực phẩm và Đồ uống)
– Quản trị Khách sạn (Nấu ăn)
– Kinh doanh
– Quản trị kinh doanh
– Kinh doanh quốc tế

Công ty tư vấn du học Edutime luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ thông tin du học New Zealand miễn phí cho các bạn, Vì vậy hãy nhanh tay liên hệ theo số hotline 0939.93.23.83 để được phục vụ bạn nhé.