Du hoc New Zealand tại tập đoàn giáo dục uy tín ACADEMIC College Group(ACG)

Bạn khát khao trở thành sinh viên của trường đại học danh tiếng The University of Auckland và AUT University? Tuy nhiên, yêu cầu đầu vào của các trường này rất cao và khó có thể đáp ứng trực tiếp được? Vậy giải pháp là gì? Chìa khóa này mở khóa ước mơ này? Tập đoàn ACG Academic College Group – tập đoàn giáo dục hàng đầu của New Zealand, cung cấp các chương trình phổ thông, tiếng Anh, dự bị đại học vào các trường hàng đầu của New Zealand, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Đôi nét về Tập đoàn ACG
Academic Colleges Group (ACG), được thành lập năm 1994, là một hệ thống trường cung cấp các khóa Anh Ngữ, các cấp học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, dự bị đại học. ACG gồm 10 trường học với 7 trường tại New Zealand và 3 trường tại Việt Nam và Indonesia giảng dạy chung một nền giáo dục hợp nhất. Hệ thống Trường Quốc tế ACG thu hút hơn 5000 học sinh từ hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Du hoc New Zealand tại tập đoàn giáo dục uy tín ACADEMIC College Group(ACG)

Các trường thành viên của tập đoàn ACG

ACG có các trường tại New Zealand là:

– Trường ACG Parnell College (từ cấp tiểu học đến cấp trung học phổ thông)
– Trường ACG Senior College (Cấp trung học cơ sở và các lớp từ lớp 11 đến lớp 13)
– Trường ACG Strathallan (Từ cấp mầm non đến trung học phổ thông)
– Trường ACG Sunderland College (từ cấp mầm non đến trung học phổ thông)
– Trường ACG New Zealand International College (Chương trình dự bị đại học của trường đại học Auckland)
– Trường ACG Norton College (Chương trình dự bị đại học của trường đại học quốc tế AUT)
– Trường Anh Ngữ ACG (Dạy Tiếng Anh chuyên sâu và luyện thi IELTS)
– Trường ACG Parnell College

Danh tiếng của Tập đoàn ACG
Tại New Zealand, ACG là một trong những tổ chức giáo dục có chất lượng nhất, cung cấp một nền tảng giáo dục quốc tế, đồng nhất với những ưu điểm vượt trội về các khóa học. ACG nằm trong nhóm 500 trường đại học tốt nhất thế giới, có hơn 850 học sinh và sinh viên đang theo học tiếng Anh hoặc chương trình Dự bị Đại Học. ACG cũng là nơi giúp các em học sinh đạt được những kết quả hàng đầu hơn bất kỳ trường nào tại New Zealand. Điển hình là trường đã đạt được 32 danh hiệu trong các kỳ thi Top in the Word và Top in New Zealand do đại học Cambridge tổ chức. Bên cạnh đó hơn 98% các em học sinh của trường đạt được thứ hạng A trong các kỳ thi khác. Đặc biệt, tỷ lệ ở trường ACG Parnell College 99%, ACG Senior College 100%, ACG Strathallan 100%.

Danh Hiệu Top in The World mà các học sinh của trường đã đạt được bao gồm các môn: Sinh Học, Ngiên cứu Cổ Điển, Hóa Học, Địa Lý, Toán, Vẽ, Kỹ năng phán đoán và Thể Dục. Danh Hiệu Top in New Zealand gồm các môn: Kế Toán, Tin Học Ứng Dụng, Kỹ Thuật Thiết Kế, Kinh Tế Học, Giảng luận Anh Ngữ, Tiếng Nhật, Âm Nhạc, Nhiếp Ảnh, Tâm Lý Học và Tiếng Tây Ban Nha.

Với cấu trúc lớp học nhỏ, giáo viên thân thiện, có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong lĩnh vực giảng dạy, đám ứng được các yêu cầu đầu vào của trường cùng môi trường học tập sáng tạo, các dịch vụ hỗ trợ học viên cực tốt nên ACG là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Học viên quốc tế hoàn toàn không phải bận tâm về chất lượng của dịch vụ đi lại, ăn uống và sinh hoạt tại đây. Học sinh dễ dàng di chuyển bằng hệ thống tàu xe của thành phố cũng như hệ thống xe buýt của trường.

Tại sao Tập đoàn ACG thu hút sinh viên quốc tế?

– Là tổ chức giáo dục uy tín và chất lượng quốc tế với hệ thống 15 trường và 35 campus đặt ở 10 thành phố tại New Zealand, Việt Nam và Indonesia.

– Tập đoàn Academic Colleges Group thuộc Top 500 trường tốt nhất thế giới.

– Cung cấp nền tảng giáo dục đồng nhất cho hơn 13,000 sinh viên, trong đó có 3,000 sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia trên thế giới.

– Đội ngũ giảng viên và nhân viên có trình độ chuyên môn và rất tận tâm, cùng môi trường học tập sáng tạo, các dịch vụ hỗ trợ học viên cực tốt nên ACG là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

– Môi trường học tập an toàn, luôn ưu tiên việc hỗ trợ sinh viên quốc tế:

– Học viên quốc tế hoàn toàn không phải bận tâm về chất lượng của dịch vụ đi lại, ăn uống và sinh hoạt tại đây. Học sinh dễ dàng di chuyển bằng hệ thống tàu xe của thành phố cũng như hệ thống xe buýt của trường.

– Nếu bạn chưa có chỗ ở thì cũng đừng lo lắng bởi đội ngũ hỗ trợ của trường sẽ tìm giúp bạn chỗ ở tại các nhà dân gần trường, trong khu học xá của trường hoặc thuê các căn hộ bên ngoài tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn.

– 98% học sinh tại ACG luôn đạt thứ hạng A trong các kỳ thi.

 Đội ngũ hỗ trợ sinh viên tại ACG
Nếu bạn chưa có chỗ ở thì cũng đừng lo lắng bởi đội ngũ hỗ trợ của trường sẽ tìm giúp bạn chỗ ở tại các nhà dân gần trường, trong khu học xá của trường hoặc thuê các căn hộ bên ngoài tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Và chắc chắn bạn sẽ tìm được những món ăn phù hợp với khẩu vị của mình khi học tập tại trường. 

Chương trình đào tạo của trường
Lộ trình học của học sinh từ cấp học Mầm non đến Đại học

Một trong ba trường đại học tại New Zealand đều giảng dạy chương trình Anh Ngữ và Chương trình đự bị đại học.

– Trường Anh Ngữ ACG English School giảng dạy Tiếng Anh tổng quát chuyên sâu và luyện thi IELTS.
– Trường ACG New Zealand International College dạy chương trình dự bị đại học của trường đại học Auckland.
– Trường ACG Norton College dạy chương trình dự bị đại học của trường đại học AUT.

Sau khi tốt nghiệp các khóa học Anh Ngữ thì các em đã có đủ điều kiện và khả năng bước vào các trường dự bị đại học, từ các trường dự bị các em dễ dàng vào học một trong hai trường đại học The University of Auckland và AUT University. Cả hai bằng dự bị đại học này đều được chấp nhận bởi các trường đại học tại New Zealand và Úc.

Ngoài chương trình Dự bị Đại Học, ACG còn cung cấp các chương trình giáo dục New Zealand bao gồm các cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Các giáo trình và chứng chỉ của hệ thống trường ACG có giá trị quốc tế ví dụ như chứng chỉ IGCSE, AS, A- level và AICE do trường Đại học Cambridge cấp.

Nếu con đường thẳng quá gập ghềnh khó khăn thì bạn hoàn toàn có thể đi đường vòng, thậm chí nó có thể dễ đi và nhanh tới đích hơn. Để biết thêm về lộ trình học, học phí, chương trình học,… hãy liên hệ Edutime ngay để biết thêm chi tiết nhé! Chúng tôi tự hào hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học, giúp đỡ hàng nghìn sinh viên chắp cánh ước mơ du học thành công! Hẹn gặp bạn tại Edutime!
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo