Du học New Zealand trường Ara Institute of Cantebury

Là một trường đại học phát triển theo hướng đổi mới và linh hoạt nhất của New Zealand, Trường Ara Institute of Cantebury liên tục cung cấp các chương trình đào tạo tiên tiến nhất nhằm trang bị cho sinh viên của mình có đủ các kỹ năng và kiến thức đáp ứng được đòi hỏi của môi trường kinh doanh và tiến bộ khoa học kỹ thuật đang phát triển liên tục trên thế giới.

Đến với Trường Ara Institute of Cantebury bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí học tập sôi nổi với những bài giảng được hỗ trợ bằng các thiết bị hiện đại, những giáo viên nhiệt tình giảng dạy cùng với các hoạt động thể thao cũng như các câu lạc bộ mang nhiều sắc thái phong phú.

1. Giới thiệu về trường
Ara Institute of Cantebury là trường công trực thuộc chính phủ New Zealand. Trường nổi tiếng trong cung cấp các khóa tiếng Anh; khóa dự bị; Chứng chỉ; Cao đẳng; Đại học và sau Đại học. Mỗi năm trường đón nhận khoảng 25,000 sinh viên trong đó có 1,600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 nước khác nhau.

Du học New Zealand 2018 trường Ara Institute of Cantebury

Ara Institute of Cantebury tọa lạc ngay trung tâm thành phố Christchurch với cơ sở vật chất và dich vụ ấn tượng. Khuôn viên trường rộng có nhiều cây cối, một trường quay, đài phát thanh, phòng thu nhạc, nhà bếp và tiệm bánh.

Christchurch là thành phố tuyệt đẹp của New Zealand và được bình chọn vào top 6 những thành phố đáng ghé thằm do Lonely Planet bình chọn vào năm 2013. Dân số khoảng 341,500 người, dân số tuy ít nhưng con người nơi đây rất thân thiện. Chính tại vùng đất này bạn có thể tham gia các hoạt dộng giả trí đa dạng như lướt sóng, trượt tuyết, chèo thuyền, chơi gôn,..ngoài ra bạn có thể đi mua sắm tại các trung tâm mua sắm, ẩm thực phong phú…

Mặc dù Ara Institute of Cantebury là một trường công, nhưng trường cũng có một đội ngũ hỗ trợ dành riêng cho sinh viên quốc tế, bao gồm như dịch vụ xin gia hạn Visa, hỗ trợ chỗ ở, hỗ trợ hệ thống giao thông công cộng, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm tư vấn hướng nghiệp, trung tâm thi IELTS, wifi miễn phí, phòng máy vi tính mở cửa 24 tiếng/ngày, thư viện…

2. Những lý do chính khiến bạn nên chon Ara Institute of Cantebury:

– Trường công trực thuộc chính phủ New Zealand.
– Học viện kỹ thuật công nghệ lớn nhất Đảo Nam.
– Hơn 100 năm giáo dục chọn nghề mang tính ứng dụng cao.
– Thành viên Hiệp Hội Đại học Quốc tế.
– Có truyền thống hợp tác quốc tế lâu năm về giảng dạy và nghiên cứu.
– Có hơn 150 khóa học
– Sĩ số khoảng 20 học sinh trong một lớp
– Vị trí thuận lợi ngay trung tâm thành phố Christchurch

Các ngành đào tạo như: Architectural studies; Art & Design; Business; Broadcasting & Media; Computing & ICT; Engineering; Food & Hospitality; Health; International Languages; Performance;Science ; …

3. Chương trình đào tạo

Chương trình Dự bị Đại học:
Yêu cầu đầu vào: điểm IELTS 5.5 và tốt nghiệp THPT

Chương trình Đại học:
Yêu cầu đâu vào:điểm IELTS 6.0 và hoàn thành xong năm nhất Đại học hoặc hoàn thành khóa dự bị Đại học tại Ara Institute of Cantebury (nếu tốt nghiệp THPT)

Chương trình sau Đại học:
Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp Đại học và điểm IELTS 6.0(không có điểm nào dưới 6.0)

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Du học New Zealand trường Ara Institute of Canterbury có tốt không?” hãy liên hệ ngay với Edutime để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất.
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo