Du hoc New Zealand trường đại học Canterbury

Du học New Zealand dễ hay khó là tùy thuộc vào cách mà chúng ta lựa chọn.Vậy nên, chúng tôi, Công ty tư vấn du học Edutime luôn mong muốn mang đến cho các bạn những dịch vụ cùng sự hỗ trợ tốt nhất để các bạn có thể biến ước mơ thành hiện thực chỉ trong tầm tay. Bằng cách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất hoặc theo dõi các bài viết của chúng tôi để lựa chọn cho mình một ngôi trường, một ngành học phù hợp với khả năng và đam mê của mình bạn nhé.

Là một trong những ngôi trường lâu đời nhất tại New Zealand, đại học Canterbury mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn với chương trình học đa dạng, môi trường học tập năng động cùng đội ngũ giảng viên hàng đầu trên thế giới.

1.Giới thiệu chung
Thành lập năm 1873, Canterbury là trường đại học lâu đời và danh tiếng hàng đầu tại New Zealand. Trường đã thiết lập mối liên kết chặt chẽ với hơn 70 trường đại học uy tín trên thế giới. Với hơn 22.400 sinh viên đang theo học trong các lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh, máy tính, kinh tế, giáo dục, địa lý, mỹ thuật, pháp luật, quản lý, nghiên cứu tôn giáo… đến từ gần 100 quốc gia trên thế giới, Canterbury xứng đáng với danh hiệu “trường chuẩn 5 sao”.

Được tọa lạc tại Christchurch – thành phố lớn nhất vùng bán đảo nam New Zealand, nằm trên bờ duyên hải Bình Nguyên Canterbury gần cả biển lẫn núi, sinh viên theo học tại Canterbury được tận hưởng tất cả những điều tuyệt vời nhất mà thành phố mang lại. Với nhiều bãi biển tuyệt đẹp, nhiều công viên và sân gôn, sinh viên dễ dàng tiếp cận các hoạt động ngoài trời như cắm trại, câu cá và trượt tuyết.

Đại học Canterbury nổi tiếng trên thế giới với nền giáo dục tiên tiến cả trong giảng dạy và nghiên cứu. Với môi trường học tập đẳng cấp thế giới, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên tuyệt vời, lối sống sinh viên sôi động, Đại học Canterburyxứng đáng là một trong những trường đại học hàng đầu tại NewZealand.

Đại học Canterbury tự hào là trường đại học đầu tiên tại New Zealand được xếp hạng 5 sao theo hệ thống bảng xếp hạng QS Stars; tự hào là nơi đặt bước chân đầu tiên cho ước mơ của sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới; tự hàomang đến những điều tuyệt vời nhất trong quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên.

2. Giảng viên – những người làm nên tự hào của đại học Canterbury
Một trong những nhân tố làm nên tự hào của Canterbury chính là các giảng viên trong trường. Họ là những con người xuất sắc nhất đến từ khắp nơi trên New Zealand và được cộng đồng quốc tế tôn trọng. Các giảng viên tại trường đều tham gia nghiên cứu và từng tham gia viết sách giáo khoa tại bậc đại học. Đặc biệt hơn nữa, ngoài chuyên môn giỏi, giảng viên tại Canterbury vô cùng thân thiện và cởi mở với sinh viên, luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn sinh viên khi khó khăn trong quá trình nghiên cứu và học tập. Mỗi năm, trường tổ chức trao giải thưởng cho các giảng viên xuất sắc và có cống hiến lớn với sự phát triển của trường.

Đại học Canterbury là một trong số ít các trường đại học hàng đầu tại New Zealand được chứng nhận về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Được xếp hàng đầu tiên trong 10 môn nghiên cứu tại New Zealand theo Performance – Based Research Fund Report năm 2012.

Trong 130 năm qua, đại học Canterbury là ngôi trường đã đào tạo ra nhiều nhà lãnh đạo kiệt xuất cho New Zealand, danh tiếng của trường được xây dựng dựa trên chính chất lượng đào tạo của trường, đội ngủ giảng viên nhiều kinh nghiệm và xuất sắc, học tập và nghiên cứu được xem như là một phần văn hóa tại đây. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các sinh viên tốt nghiệp đại học Canterbury làm việc trong những công ty hàng đầu và các trường đại học trên toàn thế giới.

3. Cơ sở vật chất tốt nhất
Khuôn viên trường đại học Canterbury được xây dựng mô phỏng theo một thành phố thu nhỏ, nơi mà tất cả các sinh viên của trường đều có đủ mọi thứ cần thiết cho cả việc học lẫn sinh hoạt. Theo khảo sát, tất cả các sinh viên của trường đều hài lòng về mặt cơ sở vật chất hiện đại tại trường.

Với các phòng đa chức năng được trang bị các thiết bị hiện đại, các phòng học và nghiên cứu với các máy móc tân tiến, hệ thống quản lý sinh viên bằng thẻ từ, bãi đậu xe rộng rãi, internet được phủ sóng toàn trường… giúp cho sinh viên có thể có những điều kiện tốt nhất để học tập.

4. Tại sao nên chọn đại học Canterbury?

– Chương trình xuất sắc – Đại Học Canterbury có uy tín quốc tế về chất lượng chuyên ngành
– Một vị trí tuyệt vời sâu trong vùng Nam Thái Bình Dương – khí hậu dễ chịu gần cả biển lẫn núi với nhiều cơ hội giải trí không thể bỏ qua
– Học phí và chi phí sinh hoạt có tính cạnh tranh trên toàn cầu

6. Điều kiện đầu vào

Du hoc New Zealand trường đại học Canterbury

Đối với các bạn ở TP HCM, hoặc các tỉnh khác, có nguyện vọng du học, hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp theo số hotline 0939.93.23.83 hoặc điền thông tin vào form đăng ký nhận tư vấn cho Công ty tư vấn du học Edutime để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.