Du học New Zealand trường đại học Lincoln

New Zealand là một đất nước xinh đẹp chỉ có khoảng trên 4 triệu dân nhưng dường như đã thu hút rất đông học sinh –  sinh viên từ các nước trên thế giới, trong đó có khá nhiều du học sinh Việt Nam.

Vì đây là nơi có môi trường học tập an toàn lành mạnh với những chính sách hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Cộng với sự ưu đãi của thiên nhiên như khí hậu ôn hòa quanh năm, và đặc biệt người dân thân thiện dễ mến.

Đến với du học New Zealand thì bạn không thể bỏ qua trường Đại học Lincoln bởi trường là một trong những viện đào tạo bậc Đại học lâu đời nhất tại New Zealand. Sau đây chúng ta sẽ cùng Công ty tư vấn du học Edutime tìm hiểu thông tin về trường Đại học Lincoln nhé.

1. Giới thiệu về trường
Đại học Lincoln thành lập năm 1878 là một trong những viện đào tạo bậc Đại học lâu đời nhất (hơn 130 năm tuổi) và là một trong tám trường Đại học công lập ở New Zealand. Trường toạ lạc tại thành phố Christchurch- thành phố lớn nhất ở đảo Nam New Zealand, chỉ cách sân bay quốc tế Christchurch 25 phút lái xe. Thành phố Christchurch yên bình, an toàn cho học tập, có mức sống cao nhưng chi phí sinh hoạt phù hợp. Trường có chất lượng Đào tạo quốc tế, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Du học 2018 New Zealand trường đại học Lincoln

Đại học Lincoln với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho khoảng 4.500 sinh viên đến từ khắp nơi trên lãnh thổ New Zealand và hơn 60 nước khác nhau trên thế giới. Lincoln không ngừng phát triển để trở thành trường ĐH đi đầu trong và ngoài nước về nghiên cứu trong các lĩnh vực: Nông nghiệp, Quản lý Nông nghiệp, Tài nguyên môi trường, Tài chính, Kinh tế, Du lịch, Công nghệ sinh học, Khoa học ứng dụng, Công nghệ giải trí, Công nghệ Vi sinh vật…

Trường Đại học Lincoln luôn tự hào về vẻ đẹp của khuôn viên nhà trường. Trường sở hữu khu đất rộng 58ha với phong cảnh đẹp lộng lẫy, xanh mát với các tiện nghi hộc tập hiện đại và cao cấp. Trường có 4 khu học xá chính tại Auckland, Wellington, Christchurch và Dinedin. Các khu học xá có sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống, được bao quanh bởi cây xanh và không gian có lối kiến trúc mở. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những tiện ích cho mình như quán café, internet, sân thể thao, thư viện, phòng thí nghiệm… Ngoài ra, để hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, trường có một trung tâm hỗ trợ sinh viên luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ về nhà ở khi bạn có nhu cầu.

2. Lý do chọn Đại học Lincoln

– Là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất

– Là thành viên của Liên Đoàn Châu Âu về Khoa học Cuộc sống (ELLS). Đây là mạng lưới bao gồm 7 trường đại học hàng đầu châu Âu được thành lập nhằm phát triển hợp tác giáo dục trong các lĩnh vực: khoa học thực phẩm và môi trường, quản lý tài nguyên, kiến trúc phong cảnh và qui hoạch không gian.

– Phong cách giảng dạy kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và ứng dụng thực hành

– Lincoln nằm trong số 500 trường đại học hàng đầu và 100 trường hàng đầu trong lĩnh vực nông lâm nghiệp theo hệ thống xếm hạng QS của thế giới.

– Đại học Lincoln luôn tự hào về vẻ đẹp của khuôn viên trường. Khuôn viên rộng 58 ha, với phong cảnh đẹp lộng lẫy, xanh mát. Lincoln trang bị đầy đủ các trang thiết bị, các tiện nghi dạy học cao cấp và dụng cụ  giảng dạy hiện đại. Thư viện và hệ thống máy tính mở cửa 24 giờ mỗi ngày. Ngoài ra có phòng in ấn, chi nhánh đại diện công ty du lịch và bán vé máy bay, sân golf, chi nhánh ngân hàng, phòng thể dục thể thao, ….

– Hệ thống ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường hàng năm đón tiếp hơn 600 sinh viên đăng ký sinh sống bên cạnh các căn hộ cho thuê cùng nằm trong khuôn viên này. Nhiều sinh viên thích sống ngay trong khuôn viên của trường nơi họ cảm nhận rõ nhất cuộc sống thời sinh viên.

3. Chương trình đào tạo
Đại học Lincoln đào tạo nhiều khoá học khác nhau: Tiếng Anh, Dự bị đại học, Cao đẳng, Đại học và sau đại

Các chuyên ngành bạn có thể học tại Lincoln đó là:

Cử nhân:

– Môi trường và Xã hội
– Qui hoạch và Quản lý môi trường
– Qui hoạch và Chính sách môi trường
– Quản lý đất đai và Tài sản
– Kiến trúc phong cảnh
– Quản lý thể thao và giải trí
– Quản lý du lịch
– Thương mại
– Thương mại nông nghiệp
– Kinh tế nông nghiệp và Marketing thực phẩm
– Khoa học nông nghiệp

Thạc sĩ: (2 năm)

– Khoa học nông nghiệp
– Khoa học ứng dụng
– Thương mại nông nghiệp
– Thương mại và Quản lý
– Chính sách môi trường
– Khoa học trồng trọt
– Bảo tồn thiên nhiên Quốc tế (liên kết với đại học Gottingen, Đức)
– Kiến trúc phong cảnh
– Quản lý tài nguyên Thiên nhiên và Kỹ thuật sinh thái
– Quản lý công viên, Giải trí và thể thao
– Nghiên cứu tài nguyên
– Khoa học xã hội
– Công nghệ thông tin và phần mềm
– Quản lý du lịch
– Quản lý nguồn nước

4. Yêu cầu tiếng Anh đầu vào:

– Đối với bậc sau Đại học: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6), TOEFL ibt 90.
– Đối với bậc Đại học và Cao đẳng: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5), TOEFL ibt 79
– Đối với hệ dự bị Đại học: IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5), TOEFL ibt 61

Hãy liên hệ với Edutime vì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Zew Zealand một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.