Du học New Zealand: Trường Đại học Massey

Ngày càng có nhiều bạn trẻ muốn trải nhiệm môi trường học tập chất lượng và đẳng cấp ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như New Zealand. Đây là một xu thế tất yếu trong cơn lốc toàn cầu hóa đang diễn ra trên diện rộng và sâu. Giấc mơ du học chính là một động lực để các bạn trẻ nỗ lực và cố gắng không ngừng mỗi ngày trên ghế nhà trường. 

Du học New Zealand là đầu tư không nhỏ cả về thời gian và kinh tế. Tuy nhiên, Quý phụ huynh và các em học sinh đang lúng túng bởi không biết nên chọn trường học nào, ngành học nào để phù hợp với mong muốn và khả năng của học sinh. Hiểu được mong muốn đó của phụ huynh và các em học sinh nên Công ty tư vấn Du học Edutime xin được giới thiệu trường Đại học Massey – New Zealand là 1 trong những trường đại học lớn nhất và tốt nhất tại New Zealand, mời Quý phụ huynh và các em học sinh cùng tham khảo và theo dõi nhé.

Du học New Zealand: Trường Đại học Massey

1. Giới thiệu về trường đại học Massey

– Đại học Massey một trong những đại học lớn nhất của New Zealand với hơn 36.000 sinh viên với hơn 4.500 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia, có chi nhánh nằm tại 3 thành phố Palmerston, Auckland và Wellington.

– Được thành lập cách hơn 80 năm, Đại học Massey được biết đến là trường đại học có chất lượng giáo dục hàng đầu trong giảng dạy và học tập ở New Zealand, bằng cấp của trường được công nhận trên thế giới, nổi tiếng về chất lượng đào tạo và nghiên cứu.

– Mục tiêu của đại học Massey là nhằm giúp sinh viên tiếp cận các chương trình học năng động, sáng tạo, linh hoạt nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để có thể ứng phó với những thách thức trong mọi lĩnh vực của nghề nghiệp.

– Trường dẫn đầu tại New Zealandcác chuyên ngành Kỹ thuật, công nghệ, Vật lý, Khoa học thể thao, Thống kê.

– New Zealand có rất nhiều trường đại học nhưng đại học Massey luôn tự hào là một trường có tiếng tăm trong nền giáo dục quốc tế bởi áp dụng phương thức giảng dạy truyền thống.

2. Chương trình đào tạo

Trung tâm Anh ngữ
Trung tâm Anh ngữ của Đại học Massey cung cấp cho sinh viên các chương trình tự chọn ở cả ba địa điểm, điều này giúp sinh viên rất linh họat trong việc lựa chọn các khóa học ở bất cứ thời gian nào trong năm. Sinh viên của trung tâm có thể sử dụng tất cả các trang thiết bị phục vụ cho việc học tập ngay từ buổi học đầu tiên tại trường và có thể tham gia các hoạt động văn hóa và hoạt động ngoại khóa. Đây cũng là trung tâm được phép tổ chức thi và cấp bằng IELTS, một cánh cửa giúp cho sinh viên có thể bước vào kỳ kiểm tra tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới.

Chuyên ngành
Một lý do nữa để các sinh viên chon Đại học Massey đó chính là sự phong phú trong việc lựa chọn nghành học cũng như là địa điểm học tập ở thành phố mà mình yêu thích. Sinh viên có thể tham dự các chương trình Cao đẳng hoặc Dự bị Đại học và sau đó chuyển tiếp lên bậc Đại hoc và các trường sau Đại học. Hệ thống văn bằng nhìn chung rất linh hoạt và phản ánh được sự đa dạng về cơ cấu của các phân khoa và chương trình học

Trường đào tạo từ Chứng chỉ, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ các chuyên ngành:

– Kinh doanh
– Thiết kế
– Nghệ thuật và âm nhạc
– Sư phạm
– Khoa học xã hội và nhân văn
– Khoa học tự nghiên
– Công nghệ và kỹ thuật

3. Thời gian nhập học

– Kỳ I: Tháng 2
– Kỳ II: Tháng 7

Nếu các bạn học sinh, các bậc phụ huynh quan tâm và mong muốn tìm hiều thêm về du học New Zealand và đặc biệt là trường Đại học Massey thì hãy liên hệ tới Công ty tư vấn du học Edutime để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin.
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo