Du học New Zealand trường đại học Victoria

Đất nước New Zealand đã thu hút rất nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới trong đó có cả du học sinh Việt Nam. Trước khi đi du học New Zealand  bạn nên tìm hiểu về chương trình đào tạo cũng như thời gian nhập học tại các trường để chuẩn bị lịch học tốt nhất… Sau đây Công ty tư vấn du học Edutime xin giới thiệu tới các bạn trường Đại học Victoria – là một trong những ngôi trường đã đạt được những thành tích đáng kể trong lĩnh vực liên kết đào tạo quốc tế.

Đại học Victoria tọa lạc tại Wellington – thủ đô của New Zealand với vị trí vô cùng thuận lợi, rất gần với các trung tâm văn hóa, chính trị của New Zealand và thư viện quốc gia. Trường có nhiều chuyên ngành vô cùng đa dạng, cơ sở vật chất hiện đại với chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới, sinh viên tốt nghiệp từ Victoria sẽ có cơ hội việc làm vô cùng rộng mở.

Du học New Zealand 2018 trường đại học Victoria

1. Giới thiệu về trường
Trường Đại Học Victoria là trường đại học công lập với lịch sử hơn 100 năm, nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu & đào tạo. Trường Đại học Victoria là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống lâu đời với những sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục và những dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo. Bằng cấp do trường trao có giá trị quốc tế và được công nhận bởi nhiều trường đại học trên thế giới. Hàng năm, trường đón nhận trên 21.500 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên quốc tế từ 80 quốc gia. Trên 20% đội ngũ sinh viên Victoria đang học bậc sau đại học.
Trường Đại học Victoria tự hào là trường đại học đã đạt được những thành tích đáng kể trong lĩnh vực liên kết đào tạo quốc tế. Trường đại học Victoria có những mối quan hệ về việc trao đổi giảng viên và sinh viên với nhiều trường đại học, học viện nổi tiếng trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mỹ và Châu Âu.

Đại học Victoria có 4 cơ sở, trong đó 3 cơ sở trong trung tâm thành phố chỉ cách nhau 15 phút đi bộ là Kelburn, Pipitea, Karori và Te Aro.

Cơ sở Kelburn là cơ sở chính của trường với các đại học thành viên là Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Khoa học Tự nhiên và Trường Kỹ thuật. Tòa nhà Hội Sinh viên có văn phòng Hội Sinh viên Đại học Victoria tại Wellington (VUWSA) và Trung tâm Y tế Sinh viên cũng đặt tại Kelburn.

Cơ sở Pipitea nằm giữa Khu thương mại Wellington gần Ga đường sắt Wellington. Cơ sở này có tòa nhà của Khoa Chính trị, Rutherford House và Nhánh Đường sắt phía tây. Pipitea có Trường Luật và Trường Kinh doanh Victoria. Khoảng 6.000 sinh viên đang theo học tại Cơ sở Pipitea.   

Cơ sở Karori có Trường Giáo dục. Với rất nhiều không gian mở, trang thiết bị dành cho người yêu thích thể thao và vận động viên được bố trí ở đây. Đó là sân quần vợt, sân bóng lưới, bể bơi và nhà tập gym. Thư viện dồi dào tài liệu và Trung tâm Máy tính Sinh viên cũng đặt ở đây.

Cơ sở Te Aro có Trường Kiến trúc và Thiết kế, gồm khu học tập chuyên dụng Wigan Building.

2. Vì sao chọn đại học Victoria

– Có 3 cơ sở đào tạo đều nằm tại trung tâm thương mại của thủ đô Wellington, do vậy VUW được mệnh danh là “Đại học của thủ đô”.

– Chính sách chăm sóc sinh viên quốc tế tốt nhất: Trong suốt quá trình học tại trường, sinh viên sẽ được đáp ứng các yêu cầu và quyền lợi như: Chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ người tàn tật, bố trí nhà ở, hỗ trợ tài chính, dịch vụ chăm sóc tư vấn học tập và giới thiệu việc làm.

– Chương trình đào tạo đa dạng: Chương trình Anh ngữ chuẩn bị đại học (kéo dài 12 tuần), dự bị đại học, đại học với hơn 100 ngành khách nhau và trên 220 bằng cấp và chứng chỉ Cao học.

3. Chương trình đạo tạo
Đại học Victoria có 8 phân khoa lớn phân bổ ở 4 cơ sở bao gồm:

– Khoa Kiến trúc & Thiết kế
– Khoa Kinh doanh
– Khoa Giáo dục
– Khoa Kỹ thuật
– Khoa Khoa học Xã hội – Nhân văn
– Khoa Luật
– Khoa Khoa học
– Khoa Âm nhạc

4. Điều kiện tuyển sinh

– Tốt nghiệp lớp 12
– Sức khỏe tốt
– Tài chính khá
– Tiếng Anh Giao tiếp

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về trường Đại học Victoria hoặc du học New Zealand mời các bạn đăng ký theo form bên dưới để nhận được tư vấn sớm nhất và tận tâm nhất.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo