Du học New Zealand trường Đại học Waikato

Trường Đại học Waikato được mệnh danh là một trường đại học thân thiện nhất ở xứ sở yên bình và hạnh phúc nhất ơ New Zealand. Môi trường học tập chất lượng cộng với các chương trình học được thiết kế gần gũi cho sinh viên đã khiến Waikato thu hút khoảng gần 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia trên thế giới đến du học và định cư tại đây.

Đại học Waikato là một trường đại học phát triển theo hướng đổi mới và linh hoạt nhất của New Zealand, trường liên tục cung cấp các chương trình đào tạo tiên tiến nhất nhằm trang bị cho sinh viên của mình có đủ các kỹ năng và kiến thức đáp ứng được đòi hỏi của môi trường kinh doanh và tiến bộ khoa học kỹ thuật đang phát triển liên tục trên thế giới.

1. Giới thiệu về trường
Trường Đại học Waikato, thành lập năm 1946, là một trong 8 trường Đại học công lập nằm tại thành phố Hamilton, thành phố lớn thứ 4 của New Zealand. Bên cạnh đó Đại Học Waikato còn cộng tác với hơn 120 viện nghiên cứu với các chương trình hỗ trợ và trao đổi giáo viên cũng như sinh viên trên toàn thế giới.

Du học New Zealand trường Đại học Waikato

Với 7 trường và khoa trực thuộc, Đại Học Waikato cung cấp cho bạn các khoá học phù hợp với khả năng và sở thích của mình: trường Khoa học xã hội và nhân văn, trường Khoa học máy tính, trường Sư phạm, trường Luật, trường quản lý Waikato, trường phát triển Maori và Thái Bình Dương, trường Khoa học và kỹ thuật.

Đại học Waikato cung cấp các trang thiết bị dạy và học tốt nhất với những phòng học, phòng thí nghiệm và phòng thực hành hiện đại, những thư viện với khối lượng đầu sách khổng lồ. Ngoài ra, Waikato còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá bao gồm thể dục thể thao, các hoạt động xã hội hấp dẫn và bổ ích. Nhiều ngành học của trường được xếp hạng nhất trong số các trường đại học tại New Zealand như: Quản trị Kinh doanh, Truyền thông, Báo chí và Truyền thông đại chúng, Toán, Hoá học, Giáo dục, Sinh vật học, Sinh thái học, Khoa học Vi tính, Âm nhạc, Nghệ thuật Văn học và các môn Mỹ thuật khác….

2. Chương trình học:
Chương trình Tiếng Anh: Tiếng Anh học thuật, Tiếng Anh tổng quát, Luyện thi Ielts. Chương trình tiếng Anh được thiết kế đa dạng, phù hợp với lựa chọn của những sinh viên theo học các chuyên ngành chính tại trường.

Chương trình dự bị: Sinh viên phải học 3 môn bắt buộc: Tiếng Anh 1 và 2, Ngôn ngữ và các kỹ năng cần thiết và 5 môn tự chọn tùy theo định hướng của mình. Sinh viên kết thúc chương trình Dự bị tại Waikato có thể xin vào học tại các trường Đại học lớn của Úc và New Zealand. Thời gian nhập học tháng 2, 7 và 11.

Chương trình cử nhân: Chương trình cử nhân thường kéo dài 3 đến 4 năm. Trường Đại học Waikato có bảy khoa và trường chuyên ngành với đa dạng các ngành nghề, nên sinh viên sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp.

Chương trình Sau đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ: Trường Đại học Waikato được biết đến hàng đầu với những công trình nghiên cứu của sinh viên, giáo sư và tiến sĩ của trường.

Với 7 trường và khoa trực thuộc, Đại Học Waikato cung cấp cho bạn các khóa học phù hợp với khả năng và sở thích của mình:

– Trường Khoa học xã hội và nhân văn
– Trường Khoa học máy tính và toán học
– Trường Sư phạm
– Trường Luật
– Trường Quản lý Waikato
– Trường Phát triển Maori và Thái Bình Dương
– Trường Khoa học và kỹ thuật

3. Vì sao đi du học New Zealand lại chọn trường Đại học Waikato
Gần đây, trường đại học Waikato vừa nhận được danh hiệu là một trong 50 trường đại học tốt nhất thế giới (trong nhóm các trường có tuổi đời không quá 50 năm). Cụ thể trường xếp hạng 44 trong tổng số danh sách gồm 5.000 đại học dưới 50 tuổi trên thế giới.

Trường nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất trong bảng xếp hạng của “UK-based Times Higher Education”, điều này có nghĩa là đại học Waikato nằm trong top 2% trường đại học có chất lượng tốt nhất trên tổng số 17.000 trường đại học trên toàn thế giới. Bảng xếp hạng này được đánh giá dựa trên phương pháp giảng dạy, những công trình nghiên cứu, các bài luận và sự đóng góp trong sự phát triển nền kinh tế trong tương lại.

Năm 2013, đại học Waikato được xếp hạng 401-410 theo tổ chức QS (Quacquarelli Symonds Limited) đánh giá. Ngoài ra, 5 chuyên ngành nổi tiếng nhất của trường cũng được có tên trong bảng xếp hạng bao gồm: Giáo dục – Xếp thứ 46, Ngôn ngữ – Xếp thứ 101-150, Khoa học máy tính – Xếp thứ 101-105, Kinh tê – Xếp thứ 101-150 và Pháp luật – Xếp thứ 101-150.

Theo khảo sát trên 155.000 sinh viên quốc tế tại hơn 193 trường đại học trên 16 quốc gia về những trải nghiệm học tập và môi trường sống ở đại học Waikato, 82% các sinh viên hứa sẽ giới thiệu trường với những bạn bè và người thân tại quốc gia của mình, hơn 90% các sinh viên hài lòng với chất lượng giảng dạy và môi trường sống tại trường. Cuộc khảo sát cũng cho thấy đại học Waikato được xếp thứ 11 trên thế giới với hệ thống văn phòng hỗ trợ việc làm cho các sinh viên chuyên nghiệp và hiện đại.

Một năm học chính khóa của Đại học Waikato khai giảng vào tháng 3, kết thúc vào tháng 11 và chia làm 2 kỳ. Kỳ 1 bắt đầu vào tháng 3, kỳ hai bắt đầu vào tháng 7 và có một kỳ nghỉ 4 tuần vào tháng 6, 7. Hầu hết các khóa học của trường trực thuộc Đại học Waikato đều có đợt tuyển sinh vào giữa năm học.

Để được hỗ trợ chi tiết về thông tin và làm hồ sơ du học New Zealand, quý vị và các bạn vui lòng liên hệ với Công ty tư vấn du học Edutime theo số hotline 0939.93.23.83