Du học New Zealand – Trường Embassy English

New Zealand là một quốc gia phát triển được xếp hạng cao trong các bảng đánh giá quốc tế về nhiều mặt bao gồm giáo dục, đào tạo, khoa học công nghệ, tự do kinh tế. Các thành phố của New Zealand cũng thường xuyên có mặt trong danh sách những thành phố dễ sống nhất thế giới.

Chính vì vậy đất nước Kiwi, con người Kiwi là những biệt danh yêu thích mà người dân NewZealand dùng để nói về đất nước và bản thân mình. Với tính cách vui vẻ, thân thiện và hòa đồng của người dân nơi đây, du học NewZealand sẽ là điểm đến lý tưởng để bạn trau dồi và phát triển khả năng tiếng Anh.

Du học New Zealand 2018- Trường Embassy English

Tại sao nên học tiếng Anh tại Embassy English NewZealand
Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu vì vậy việc học và sử dụng tiếng anh 1 cách thuần thục đã trở thành 1 nhu cầu không thể thiếu hiện nay. Học tiếng anh không chỉ để phục vụ cho nghề nghiệp tương lại, một số học tiếng anh để theo đuổi các chương trình học khác hay đơn giản là trở thành công dân toàn cầu…. nhưng tất cả đều có một điểm chung: say mê với việc sống và học tập tại một quốc gia nói tiếng Anh và các bạn muốn học nhiều hơn từ tiếng Anh không đơn thuần chỉ là ngữ pháp. Thấu hiểu được nhu cầu đó, trong suốt hơn 40 năm qua, Embassy English luôn nỗ lực để mang tới cho các bạn học sinh chương trình tiếng anh chất lượng và hiệu quả.

Có rất nhiều cách để nâng cao khả năng tiếng anh nhưng theo quan điểm của Embassy English thì cách tốt nhất để học tiếng anh là học trực tiếp với người bản xứ. Đó là lý do vì sao học sinh sẽ được học tập cùng các giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp và trải nghiệm phương thức giảng dạy nhằm mang lại hứng khởi cho học sinh trong các lớp học Embassy English.

Đặc biệt hơn nữa, các bạn học sinh có thể lựa chọn học tại 1 trong 18 cơ sở của Embassy English được đặt tại 5 quốc gia sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính là Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand. Đây đều là các quốc gia thu hút rất nhiều học sinh trên toàn thế giới

Các khóa học tại Embassy English
Có rất nhiều khóa học để cho các bạn học sinh lựa chọn như: Tiếng anh tổng quát, Tiếng anh kinh tế, Luyện thi cho các bài thi tiếng anh (IELTS, TOEFL, Cambridge), Tiếng anh học thuật….. Vì vậy, các bạn học sinh có thể dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp tùy theo nhu cầu của cá nhân.

Điều kiện học tập tuyệt vời
Không chỉ vậy, các cơ sở của Embassy English đều có cơ sở vật chất hiện đại, các lớp học đều được có wifi, bảng trắng, hệ thống máy chiếu …….để học sinh và giáo viên tương tác dễ dàng và thuận tiện

Các khóa học ngoại khóa bổ ích
Với Embassy StudyTours, các bạn học sinh có thể lựa chọn cho mình chương trình học và chỗ ở cụ thể để có được chính xác những trải nghiệm mà học sinh muốn có được. Học sinh từ khắp nơi trên thế giới có thể vừa nâng cao khả năng tiếng anh vừa được trải nghiệm nền văn hóa và phong tục quốc gia khác khi lựa chọn học chương trình Embassy StudyTours tại 1 trong 18 trường tại  quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand

Không chỉ học tiếng anh mà chương trình Embassy Summer còn là nơi bạn vừa học vừa chơi qua những hoạt động lý thú trong suốt hành, khám phá về cuộc sống, phong tục tập quán ở các vùng đất khác nhau mà đây còn là cơ hội để bạn mở rộng mối quan hệ bạn bè từ nhiều nơi trên thế giới.. Chính những trải nghiệm đó khiến mùa hè của các bạn trở nên vô cùng đáng nhớ.
Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học New Zealand 2018, mời bạn liên hệ với những chuyên gia tư vấn kinh nghiệm về giáo dục của Công ty tư vấn du học Edutime để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất bạn nhé.
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo