Du học New Zealand: Trường Học viện Crown

Đất nước New Zealand xanh tươi và xinh đẹp dường như đã và đang trở nên gần gũi và quen thuộc với cả thế giới bởi hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu và chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế.

Nếu như trước đây New Zealand chỉ đươc biết đến như một mảnh đất thơ mộng với những đàn cừu, những ngọn núi phủ tuyết trắng thì nay đã được biết đến như một điểm lý tưởng đang thu hút hơn 40.000 sinh viên quốc tế từ các châu lục đên học tập và rèn luyện bản thân.

Bạn đang có kế hoạch cho việc du học New Zealand? Bạn đã sẵn sàng cho cuộc sống phải “đơn thương độc mã” nơi vùng đất hoàn toàn xa lạ này chưa? Dưới đây là gợi ý của Công ty tư vấn du học Edutime cho bạn về ngôi trường Học viện Crown  – là một trong những tập đoàn giáo dục tư thục hàng đầu tại New Zealand để bạn có sự lựa chọn sáng suốt nhất nhé.

Du học New Zealand: Trường Học viện Crown

1. Giới thiệu trường Học viện Crown 
Là một trong những tập đoàn giáo dục tư thục hàng đầu tại New Zealand, học viện Crown được biết đến là một học viện có phong cách chuyên  nghiệp và thân thiện. Chương trình đào tạo của trường đa dạng với các khoá học: Tiếng Anh, Chương trình hướng nghiệp và thực tập (Vocational and Intership), Chương trình chứng chỉ (Certificate), Cao đẳng (Diploma).

Học viện Crown nằm tại thành phố Auckland, New Zealand, có lịch sử hơn 30 năm hình thành và phát triển, là một trong những tập đoàn giáo dục tư thục hàng đầu tại New  Zealand. Học viện với phong cách chuyên nghiệp và thân thiện. Mục đích của trường là: “Giúp bạn đi tới thành công”.

Trường cung cấp các chương trình lấy chứng chỉ và cao đẳng chuyên ngành: kinh doanh, kế toán, marketing, du lịch, quản lý khách sạn, pha chế đồ uống và thực phẩm… Đặc biệt, sau một năm học tại học viện Crown sinh viên có thể chuyển tiếp lên năm 2 của một số trường đại học danh tiếng, lâu đời như ĐH Auckland, ĐH Công nghệ Auckland, ĐH Massey…

Trường có 3 đợt tuyển sinh vào tháng 2, 5, 9. Riêng các khoá học tiếng Anh khai giảng hàng tháng.

Học viện Crown nằm tại Auckland, một thành phố phát triển sầm uất ở New Zealand nên có nhiều cơ hội làm thêm 20h/tuần dành cho sinh viên quốc tế.

Sinh viên quốc tế có thể thuê căn hộ hay ở chung với gia đình người bản xứ homestay. Ở theo dạng homestay, sinh viên được cung cấp bữa ăn sáng và tối, ngày nghỉ có thêm bữa trưa.

2. Chương trình đào tạo
Chương trình Tiếng Anh: Bao gồm khoá học Tiếng Anh thông thường và tiếng Anh học thuật.

– Sinh viên tham gia khoá học sẽ được học 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Có 7 mức độ cho bạn lựa chọn (Từ cơ bản đến nâng cao).
– Khai giảng: Thứ 2 hàng tuần.
– Thời gian học: Từ 2- 48 tuần
– Yêu cầu đầu vào: Từ 18 tuổi trở lên.

Khoá học Hướng nghiệp và Thực tập: Sinh viên được học tiếng Anh và các kiến thức về kinh doanh, du lịch khách sạn. Tham gia khoá học, sinh viên có cơ hội để có thêm kĩ năng hướng nghiệp trong tương lai, hoặc có được những giá trị cuộc sống và kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài.

– Các chuyên ngành của khoá học: Kinh doanh, Du lịch và Lữ hành, Khách sạn.

– Khi học tập tại Crown bạn sẽ có cơ hội thực tập tối thiểu là 15h- tối đa là 30h/ tuần tại nhiều công ty do Crown sắp xếp.

Khoá học Kinh doanh: Crown đào tạo từ chương trình Chứng chỉ (Certificate), Cao đẳng (Diploma) đến chương trình liên kết Đại học (Uni- Link) với các chuyên ngành đào tạo: Marketing, Kế toán, Kỹ năng kinh doanh, Quản trị kinh doanh.

– Học viện Crown liên kết với các trường Đại học hàng đầu của New Zealand: Đại học tổng hợp Auckland, Đại học kỹ thuật Auckland…

– Thời gian học: Từ 3- 18 tháng

Khoá học Du lịch và Lữ hành: Đào tạo chương trình Chứng chỉ và Cao đẳng.

– Các chuyên ngành đào tạo của khoá học: Chứng chỉ Du lịch và Lữ hành, Chứng chỉ học tập lữ hành, chứng chỉ du lịch và lữ hành quốc tế, cao đẳng du lịch quốc tế (Quản lý).

– Thời gian học: Từ 3 – 12 tháng

Khoá học Khách sạn: Có các chương trình Chứng chỉ, Cao đẳng (cấp quốc gia).

– Khoá học Khách sạn bao gồm các chuyên ngành: Chứng chỉ Khách sạn (Thực phẩm và đồ uống; Lễ tân và dịch vụ khách sạn), Cao đẳng quốc gia Quản trị khách sạn.

– Thời gian học: Từ 3- 18 tháng

Bài viết ở trên phần nào giúp các bạn học sinh, sinh viên hiểu về New Zealand cũng như trường Học viện Crown được. Kính mong quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ với Edutime để được hướng dẫn chi tiết.
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo