Du học New Zealand trường International College of Auckland (ICA)

Auckland nằm ở hòn đảo phía Bắc của New Zealand có dân số khoảng 1,5 triệu người,  là thành phố lớn nhất và đa văn hóa nhất ở New Zealand với 66% châu Âu/ Pakeha, 19% châu Á và 25% người Maori và đảo Thái Bình Dương.  Là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới, Auckland cũng có những tường đại học và cao đẳng chất lượng hàng đầu tại New Zealand. Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình đào tạo tại International College of Auckland (ICA). Cùng theo dõi nhé!

Du học New Zealand trường International College of Auckland (ICA)

1. Giới thiệu về trường International College Of Auckland (ICA)

– Tên đầy đủ: International Collefe Of Auckland (ICA)
– Loại hình: Tư thục
– Campus: Auckland

Cao đẳng quốc tế Auckland (ICA) tọa lạc tại Auckland, New Zealand là một trong những cao đẳng hàng đầu New Zealand cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng giúp sinh viên tận dụng được tiềm năng của mình và trở nên cạnh tranh hơn trong thị trường quốc tế

ICA cung cấp một môi trường giáo dục thống nhất, tập trung vào sự phát triển và thành công của từng cá nhân. Chất lượng giảng dạy xuất sắc, môi trường học tương trợ và đa văn hóa sẽ là tiền đề cho sự thành công của mỗi học sinh ở nhà trường. Nhằm cung cấp các chương trình chuyển tiếp cho sinh viên hướng tới các cơ hội làm việc không chỉ trong nước mà còn ở quốc tế, trường ICA có các chương trình học đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu của sinh viên.

Học sinh theo học tại ICA sẽ được khuyến khích để khám phá và tận dụng tiềm năng trí tuệ, sáng tạo của mình và đóng góp một cách có trách nhiệm cho xã hội và nền văn hóa. Bên cạnh đó học sinh còn học được cách lí luận, thích ứng, đổi mới, giao tiếp và phát triển nhằm  đáp ứng những thay đổi nhanh chóng trong xã hội hiện đại và thị trường làm việc sôi động.

ICA cung cấp cho học sinh một cơ hội tuyệt vời để được học tập trong một môi trường hiện đại và khuyến khích sự phát của mỗi cá nhân. Với mục đích mang lại những lợi ích tốt nhất cho tương lai học sinh của mình, trường luôn làm việc chặt chẽ với các bên liên quan và các tổ chức có liên quan để tạo cơ hội cho sinh viên trong tất cả các phòng ban của mình như Khoa điện, khoa kinh doanh, khoa máy tính và ngôn ngữ.

2. Điểm thu hút sinh viên quốc tế của trườngInternational College Of Auckland (ICA)

– Cơ sở vật chất hiện đại, phụ vụ tốt nhất cho việc học của học sinh
– Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giúp học sinh nhanh chóng tiếp thu kiến thức và biết cách áp dụng vào thực tế
– Chương trình học đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên
– Môi trường học tập thân thiện, năng động và hiện đại, đảm bảo sinh viên có sự trải nghiệm tốt nhất khi học tập ở đây.
– Có cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu New Zealand

3. Chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào và học phí tham khảo tại trường năm 2018

Du học New Zealand trường International College of Auckland (ICA)

(Bảng học phí chỉ dành riêng cho học sinh khu vực Thái Lan, Việt Nam, Nepal và Philippine)

Để tìm hiểu thêm chi tiết chương trình đào tạo, môn học, ngành học phù hợp với bạn tại trường, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo