Du học New Zealand trường International Travell College of New Zealand (ITC)

International Travel College nằm ở Auckland, thành phố lớn nhất của New Zealand. Auckland là một thành phố biển thân thiện ở đảo Bắc. Còn được gọi là ‘Thành phố của Sails’, Auckland nổi tiếng với hàng loạt ấn tượng của du thuyền neo đậu ở bến cảng. Thời tiết ôn hòa với những điểm cực đoan, từ trung bình 24 độ vào mùa hè đến 15 độ vào mùa đông.

Với những sinh viên muốn du học ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn, quốc gia này có những ưu thế vô cùng thuyết phục. Thứ nhất, ngành du lịch khách sạn là nguồn xuất khẩu cao thứ 2, chiếm 13% tổng doanh thu xuât khẩu. Lượng khách du lịch năm 2016 đạt 3 triệu người, do đó, nhu cầu của ngành luôn cao. Thứ hai, chương trình đào tạo chất lượng, mỗi trường đều có nhà hàng riêng để đào tạo nghiệp vụ tại chỗ, đảm bảo sinh viên có đủ kỹ năng hỗ trợ cho sự nghiệp sau này.

Du học New Zealand trường International Travell College of New Zealand (ITC)

Cùng Du học Edutime tìm hiểu chương trình đào tạo ngành Du lịch khách sạn tại trường International Travell College of New Zealand (ITC) qua bài viết sau đây bạn nhé!

1. Giới thiệu thông tin trường International Travell College of New Zealand (ITC)

– Tên đầy đủ: International Travell College of New Zealand (ITC)
– Loại hình: Tư thục
– Campus: Auckland City và South Auckland

International Travel College (ITC) là trường đào tạo hàng đầu về ngành hàng không, dịch vụ bay, du lịch và lữ hành. Được thành lập vào năm 1996, ITC được xây dựng dựa trên các giá trị về sự toàn vẹn chuyên nghiệp, chất lượng chương trình học và sự xuất sắc trong giáo dục. Trường đã dành được 3 giải danh giá trong cuộc thi về du lịch của New Zealand và được công nhận về chất lượng đào tạo bởi cơ quan quản lý chất lượng đào tạo New Zealand. 

Trường đã giành được Giải thưởng Du lịch New Zealand, bao gồm giải thưởng Distinction Award, đưa trường lên vị trí đi đầu trong lĩnh vực này. Học viên có thể yên tâm về chất lượng giáo dục tốt nhất vì ITC luôn giữ được tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001: 2008 của Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế.

ITC đã đăng ký và được công nhận từ Cơ quan Quản lý tiêu chuẩn New Zealand (NZQA) với tư cách là nhà cung cấp loại 1, Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA / UFTAA), CODECO và Ready To Check In. ITC có các khu học xá ở Trung tâm Auckland và Botany Town Center và cũng cung cấp cho sinh viên lựa chọn Study From Home từ bất cứ nơi nào ở New Zealand. Mức học phí cực kì hấp dẫn, các khóa học thực tiễn và cơ hội nghề nghiệp rộng mở với mức lương hấp dẫn, sẽ là điểm hấp dẫn các bạn sinh viên khi theo học.

2. Điểm thu hút sinh viên quốc tế của trường International Travell College of New Zealand (ITC)

– International Travel College là một trường cao đẳng đoạt giải thưởng quốc tế xuất sắc.

– ITC ký vào Bộ Quy tắc Thực hành Chăm sóc phục vụ cho Sinh viên Quốc tế , vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ được nhân viên và người dạy kèm của chúng tôi chăm sóc tốt.

– Tổ chức các sự kiện của sinh viên khoảng 6-8 tuần

– Nhiều hoạt động thiết thực để đảm bảo bạn tận dụng tối đa thời gian của mình tại trường.

– Các cơ sở của trường đại học là hạng nhất

– Trường có trung tâm thực hành sân bay (check in, lên máy bay và khu vực khoang máy bay) đào tạo cho sinh viên những kĩ năng thực tiễn thiết yếu nhất cho ngành này. Các khóa học của trường gồm những bằng cấp quốc tế như giá cước và đặt vé IATA và hệ thống giữ chỗ bằng máy tính Amadeus.

– Trường còn hỗ trợ sinh viên trong việc xin việc làm, chuẩn bị cho sinh viên những phương tiện cần thiết để xin được công việc mơ ước. Trường còn có cả một trang tuyển dụng trên web trường và có tỉ lệ kết quả việc làm rất cao cũng như được các chủ lao động trong ngành hàng không, sân bay, lữ hành và du lịch.

3. Chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào, học phí tham khảo 2018 của trường International Travell College of New Zealand (ITC)

Chứng chỉ hàng không (Level )
Nội dung khóa học rất thiết thực, tập trung chủ yếu vào các hoạt động bay, kiểm tra tài liệu, hồ sơ du lịch quốc tế, và các dịch vụ phục vụ chuyến bay

Khóa học kéo dài: 24 tuần

Thời gian nhập học:

– Tại City Campus: tháng 8
– Tại Botany Campus: tháng 6, tháng 10

Học phí: NZ$ 8.900/năm

Chứng chỉ du lịch (Level 3)
Nội dung khóa học: rèn luyện các kĩ năng đặt, giữ chỗ phòng tại khách sạn, xe cộ đi lại cũng như bán vé online …

– Khóa học kéo dài: 24 tuần
– Thời gian nhập học:  tháng 7 và tháng 9 (học tại City campus)
– Học phí: NZ$ 8.400/năm

Chứng chỉ Du lịch và Lữ hành quốc tế (Level 4)
Nội dung khóa học: Kỹ năng bán vé, các kiến thức về du lịch quốc tế, có các môn học trong văn bằng dự bị của IATA được thừa nhận toàn cầu.

– Khóa học kéo dài: 24 tuần
– Thời gian nhập học: tháng 7 và 9 (học tại City campus)
– Học phí: NZ$ 8.900/năm

Văn bằng về Quản lý Du lịch và Lữ hành (level 5)
Nội dung khóa học: tập trung vào kĩ năng quản lý nguồn nhân lực, marketing, lên kế hoạch, nghiên cứu, tài chính, luật pháp, và công nghệ thông tin. Khóa học này có các môn học tự chọn của văn bằng dự bị IATA và UFTAAF để chuyển tiếp vào đại học.

– Khóa học kéo dài: 1năm
– Thời gian nhập học:
– Tại City campus: tháng 7 và 9
– Tại Botany campus: tháng 8
– Học phí: NZ$ 15.850/năm

Văn bằng Du lịch và Lữ hành quốc tế (level 5)
Nội dung khóa học: Khóa học này cung cấp cho sinh viên những kĩ năng và kiến thức cơ bản để làm việc trong môi trường du lịch có liên quan đến kinh doanh hoặc có thể học tiếp lên cao.

– Khóa học kéo dài: 2 năm
– Thời gian nhập học: tháng 7 và 9 (học tại City Campus)
– Học phí: NZ$ 27.950/năm

Yêu cầu đầu vào

– IELTS 5.0 cho khóa học chứng chỉ ( Certificate)
– IELTS 5.5 cho khóa học văn bằng ( Diploma)
– IELTS 6.0 cho văn bằng nâng cao ( Advanced)

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình đào tạo, các môn học và mức học phí chuẩn nhất, liên hệ với Du học Edutime  ngay ngày hôm nay bạn nhé!
 

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo