Du học New Zealand trường Management Academies(NZMA)

Bên cạnh nhu cầu về nguồn nhân lực có trình độ học thuật, New Zealand – cũng như bất kỳ quốc gia nào trên thế giới – rất cần lượng lớn lao động có tay nghề giỏi. Vì vậy, chính phủ nước này không ngừng đầu tư vào giáo dục nghề.

16 Học viện kỹ nghệ (Institute of Technology and Polytechniques – ITPs) cùng nhiều trường tư thục tại đây đều chịu sự giám sát chặt chẽ về chất lượng giảng dạy từ chính phủ. "Có thể nói, quốc gia này là cái nôi đào tạo nghề chuyên nghiệp với quy mô lớn, đa dạng ngành nghề và bằng cấp". Có thể thấy rằng du học nghề đang là xu hướng lựa chọn của nhiều bạn trẻ tại Việt Nam. ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình đào tạo nghề tại NZMA.

Du học New Zealand trường Management Academies(NZMA)

1. Giới thiệu về Trường Management Academies (NZMA)

– Tên đầy đủ: New Zealand Management Academies – NZMA
– Loại hình: Tư thục
– Campus: Otahuhu, Hamilton và Auckland Central.

Học viện quản lý New Zealand (New Zealand Management Academies – NZMA) thuộc tập đoàn giáo dục ACG, là tổ chức tư thục lớn và lâu năm về Giáo Dục Đại Học được thành lập năm 1985 với các cơ sở tại Otahuhu, Hamilton và Auckland Central. Với mục tiêu trở thành nơi dẫn đầu ngành giáo dục New Zealand trường đã không ngừng nỗ lực để xây dựng các chương trình học ngày càng hoàn thiện và tối ưu hơn nữa. NZMA được xếp trong nhóm 1 vốn là xếp hạng giáo dục cao cấp nhất. Các khóa đào tạo nghề và bằng cấp đa dạng của NZMA giúp sinh viên tìm được công việc tốt nhất trong lĩnh vực y tế, nhà hàng khách sạn, đầu bếp, thương mại, liên hệ khách hàng, bán lẻ, xây dựng, kỹ thuật điện,…

New Zealand Management Academies (NZMA) là một nơi lý tưởng cho các sinh viên quốc tế đến nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh, đồng thời trường cũng được quốc tế đánh giá cao trong việc giảng dạy các chuyên ngành về kinh tế, và Quản trị du lịch. Bên cạnh đó, trường NZMA cũng mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các sinh viên.

Mặt khác, các sinh viên của NZMA sẽ có cơ hội học tập và làm việc với các chuyên gia từ Redfish Employment. Các chuyên gia của Redfish sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc viết CV, các kỹ năng tìm việc ,các kỹ năng phỏng vấn. Các dich vụ hỗ trợ sinh viên từ Redfish là hoàn toàn miễn phí cho các sinh viên học khóa diploma tại NZMA và các sinh viên của Fern English (với thời gian trên 12 tuần).

2. Những điểm thu hút du học sinh quốc tế của NZMA

– Là trường dẫn đầu trong lĩnh vực Cookery và Hospitality trên thế giới.

– Nổi tiếng là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại New Zealand cũng như một quốc gia khác.

– Trường được cấp chứng chỉ Edu Trust 4 years

– Sau khi kết thúc chương trình học tại NZMA, học sinh có thể tiếp tục học cấp độ cao hơn tại một số viện và đại học liên kết ở New Zealand, Anh, Úc, Mỹ và Canada như:  Auckland University of Technology (AUT), Middlesex University, University Centre Birmingham (UK), University of South Australia, Murdoch University (Australia), University of Buffalo, East Carolina University (USA), Laurentian University (Canada)…

– Trường thu hút hơn 2000 sinh viên trong nước và trên 400 sinh viên quốc tế tại bốn cơ sở.

– Có hướng dẫn viên người Việt hỗ trợ quá trình nhập học, tìm kiếm nhà ở…. 

Những lợi ích của sinh viên khi chọn NZMA:

– Sinh viên có cơ hội được trả lương trong quá trình thực tập.

– Sinh viên có cơ hội làm thêm 20h mỗi tuần trong khi đi học, và tỷ lệ tìm được việc làm cao sau khi tốt nghiệp (nhờ sự hỗ trợ miễn phí từ trung tâm Red fish  cho sinh viên của NZMA).

– Sinh viên khi tham dự học “Cookery” tại trường trong vòng 2 năm, sinh viên sẽ được Bộ Di Trú “Immigration” cấp cho 1 năm “Open Work Visa”.

– Trường bảo đảm 100% cơ hội cho học sinh/ sinh viên kiếm được việc làm tốt trong suốt quá trình học.

– “Cookery” là một ngành rất quan trọng với thị trường việc làm tại New Zealand, đặc biệt là những đầu bếp giỏi rất được ưu ái tại đây.

– Hơn nữa, “Cookery” được quy về ngành “Skill Job” tại New Zealand, tức là nếu sinh viên đi làm trong khoảng thời gian 2 năm tại New Zealand thì sẽ có cơ hội định cư khá cao.

– Học sinh được hỗ trợ tìm nhà ở, mở tài khoản cá nhân, gia hạn hoặc làm mới thị thực mà không cần đến trực tiếp Đại sứ quán.

3. Chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào và học phí tham khảo 2018
Chứng nhận quốc gia ngành nhà hàng khách san cấp 3: Là chương trình 20 tuần được đào tại tại cơ sở Panmure của NZMA

Chứng nhận quốc gia ngành nhà hàng khách san cấp 4: là chương trình 28 tuần được đào tại tại cơ sở panmure của NZMA

Chứng nhận quốc gia ngành nhà hàng khách san cấp 5: Là chương trình học 1 năm được đào tại tại cơ sở Panmure của NZMA với ba level học và 600 giờ thực tập.

Ngoài ra, vào  mỗi  thứ hai hàng tuần, Trường tiếng Anh Fern trực thuộc học viện NZMA đưa ra các khóa tiếng Anh chuyên sâu kéo dài ít nhất 03 tháng dành cho những sinh viên có nhu cầu nâng cao vốn tiếng Anh và chuẩn bị nền tảng tiếng Anh trước khi bắt đầu chương trình chuyên ngành. Chương trình này được giảng dạy ngay tại trường nên các sinh viên theo học có thể tiếp cận tới hầu hết các dịch vụ và tiện nghi của trường.

Tập trung giáo dục hai ngành chính: Quản lý nhà hàng khách sạn và Kinh doanh. 

Điều kiện đầu vào và học phí tham khảo các khóa học

Du học New Zealand trường Management Academies(NZMA)

Để cập nhật mức học phí, học bổng và chương trình đào tạo mới nhất tại NZMA, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo