Du học New Zealand trường Newton College of Business & Technology (NCBT) Auckland

Du học New Zealand ngành Công nghệ Thông tin và kinh doanh – Ngành trí thức cao, mang đến 100% cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn và cơ hội định cư đến 99%. Ngành Công nghệ Thông tin và kinh doanh được chính phủ New Zealand xác định là nền tảng cho sự đổi mới và cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Đây là cơ hội rất tốt cho các bạn thích học vi tính, yêu thích công nghệ, kinh doanh và có mong muốn du học New Zealand. Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình đào tạo tại Newton College of Business & Technology (NCBT0 Auckland.

Du học New Zealand 2019 trường Newton College of Business & Technology (NCBT) Auckland

1. Giới thiệu trường Newton College of Business &Technology (NCBT) Auckland

– Tên đầy đủ: Newton College of Business &Technology (NCBT) Auckland
– Loại hình: Tư thục
– Campus: Auckland

Cao đẳng kinh doanh & công nghệ Newton (Newton College of Business and Technology (NCBT) là nhà cung cấp đào tạo tư nhân đạt chuẩn quốc gia, được đăng ký và chứng nhận thông qua khuôn khổ thẩm định chuyên môn ở New Zealand. Trường tổ chức giảng dạy các chương trình cấp chứng chỉ, giấy chứng nhận ở mọi cấp độ với chất lượng cao cũng như đào tạo cá nhân trong môi trường học tập trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, hỗ trợ đầy đủ cho học viên. NCBT tích cực tham gia công tác đào tạo, tư vấn cho ngành công nghiệp giáo dục từ nằm 1993 và được công nhận vào năm 1995.

2. Điểm thu hút sinh viên quốc tế của trường Newton College of Business & Technology (NCBT) Auckland
New Zealand cần nhân lực lành nghề trong các lĩnh vực Truyền thông,Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Quản lý và Truyền thông.NCBT cung cấp cho bạn cơ hội để nghiên cứu các chương trình được thiết kế để giúp bạn sẵn sàng cho thị trường việc làm trong các lĩnh vực này.

Sau khi hoàn thành khóa học / chương trình của bạn theo chính sách INZ, bạn đủ điều kiện cho Tìm kiếm việc làm và cấp Visa trong một năm. Trường đã thiết kế lịch trình chương trình của trường để đảm bảo bạn có cơ hội làm việc trong giờ làm việc của công ty hoặc vào cuối tuần. Bạn đủ điều kiện để làm việc đến 20 giờ mỗi tuần trong suốt quá trình học.

– Thành tích học tập của sinh viên tại NCBT rất mạnh

– Tỷ lệ hoàn thành chứng chỉ của sinh viên luôn được đánh giá cao trên tất cả các doanh nghiệp và các chương trình đào tạo của trường

– Các chương trình được cung cấp tại NCBT phù hợp với nhu cầu của sinh viên quốc tế lựa chọn học tập ở New Zealand

– Thiết kế chương trình, đánh giá chương trình và hiệu quả của các trợ giảng rất được chú trọng tại NCBT

– Giáo viên giỏi về mặt học thuật và có kinh nghiệm trong lĩnh vực môn học của họ

– Sự hỗ trợ hiệu quả của học sinh là ưu tiên tại NCBT. Hỗ trợ cho sinh viên là một chính sách đóng góp vào việc duy trì cao, hoàn thành trình độ và kết quả đạt tiêu chuẩn của NCBT

– NCBT dự đoán thay đổi, quản lý tăng trưởng và giám sát kết quả

– Giám đốc đảm bảo thực hành đạo đức trong suốt PTE, và điều này được phản ánh trong các giá trị của tổ chức, tuyển dụng nhân viên và tìm nguồn cung ứng
(Báo cáo ERR: Tham khảo NCBT báo cáo EER 2014 trên trang web của NZQA)

3. Chương trình đào tạo, học phí tham khảo 2019 và điều kiện đầu vào tại trường NCBT

Sơ đồ các khóa học đào tạo tại trường

Học phí tham khảo các khóa học 2019

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình đào tạo tại trường, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!