Du học New Zealand trường The Professional Hospitality Academy (NSIA)

Du Học Nghề” – Chương trình trải nghiệm thực tế. Các em học sinh được đi du lịch hoặc làm những công việc khác nhau để trải nghiệm và chọn lọc. Chương trình nghề giúp các bạn trẻ định hình được sở thích, khả năng thật sự của mình trước khi có những lựa chọn chính thức.

Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình đào tạo nghề khách sạn du lịch tại New Zealand ở trường NSIA – một trường đào tạo nằm trong tập đoàn giáo dục ACG. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Du học New Zealand trường The Professional Hospitality Academy (NSIA)

1. Giới thiệu trường The Professional Hospitality Academy (NSIA)

– Tên đầy đủ: The Professional Hospitality Academy (NSIA)
– Loại hình: Tư thục
– Campus: Auckland

Học viện quốc tế North Shore (North Shore International Academy (NSIA) là 1 trường thuộc tập đoàn giáo dục ACG tọa lạc tại trung tâm thành phố North Shore – một thành phố quốc tế thuộc khu vực Auckland. NSIA cung cấp một loạt các chương trình đào tạo kết hợp giữa quản lý khách sạn và chế biến ẩm thực sáng tạo mang tầm quốc tế. Khuôn viên chính tại Albany, cơ sở City được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất. NZQA đã đăng ký và chứng nhận cho NSIA.

Trường NSIA – The Professional Hospitality Academy hay còn được gọi là Học viện khách sạn chuyên nghiệp New Zealand là trường đào tạo ba chuyên ngành chính là Nấu Ăn, Làm Bánh và Quản lý Nhà hàng Khách sạn. Ba chuyên ngành này từ trước đến nay vẫn luôn là những ngành đòi hỏi kỹ năng thực hành cao và luôn nằm trong danh sách những ngành thiếu nhân lực nhất ở New Zealand. Vì thế cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp của sinh viên du học New Zealand được nâng cao đáng kể, nhất là sau khi New Zealand thay đổi luật cấp visa vào đầu tháng 8/2018 vừa qua.

NSIA với 8 năm liền đạt giải thưởng Culinary Fare Training Excellence Award sẽ đảm bảo cho sinh viên du học New Zealand môi trường giáo dục chất lượng, sáng tạo và chuyên nghiệp. Ngoài một loạt các chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới trong quản lý khách sạn nói chung và nghiên cứu ẩm thực nói riêng, học viện NSIA còn chú trọng phương pháp giảng dạy tập trung nâng cao tay nghề và thực hành thực tiễn.

2. Những điểm thu hút du học sinh quốc tế của NSIA
Trong số các trường học tại New Zealand , học viện NSIA đặc biệt nổi tiếng vì sự “cưng chiều” sinh viên của mình. Sở dĩ nói vậy là vì trường NSIA thường xuyên nâng cấp cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Do đó, các cơ sở giáo dục của NSIA đều được trang bị tất cả nguồn lực cần thiết, hiện đại và tân tiến nhất, luôn sẵn sàng cho sinh viên sử dụng.

Những cơ sở này bao gồm nhà bếp đào tạo về thương mại, nhà bếp sản xuất, trung tâm đào tạo sản xuất cocktail và rượu vang, trung tâm đào tạo sản xuất cà phê, nhà hàng đào tạo tại chỗ, quầy bar thương mại và nhà hàng, thư viện, phòng máy tính và phòng học đa chức năng. Chưa hết, học viện NSIA còn chủ trương lắng nghe ý kiến, phản hồi về nhu cầu học tập của sinh viên để có thể cập nhật cơ sở vật chất và bảo đảm nguồn cung cấp nguyên vật liệu luôn đầy đủ.
Tuy là một điểm đặc biệt của Học viện NSIA được sinh viên du học New Zealand ưa thích nhưng đây cũng là đặc điểm chung của các trường nghề thuộc tập đoàn giáo dục ACG Education. Những chương trình đào tạo trong chuỗi 13 trường nghề này đều tập trung phát triển kỹ năng cá nhân của sinh viên, đặc biệt dành cho sinh viên mong muốn tìm được việc làm nhanh chóng ngay sau khi tốt nghiệp.

Vì lí do trên, NSIA cũng không phải là ngoại lệ khi cung cấp các khóa học riêng biệt về Quản lý Khách sạn, hay Nấu Ăn và thậm chí là Làm Bánh

3. Chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào và học phí tham khảo 2018

Chứng chỉ Cao đẳng về Quản lý khách sạn quốc tế (Level 5)

– Thời gian: 2 năm
– Kỳ nhập học: tháng 10
– Học phí:

– Năm nhất: $19,995 New Zealand
– Năm hai: $12,850 New Zealand

Chứng chỉ Cao đẳng về Nấu ăn (Nâng cao) (Mảng chuyên về bánh ngọt)

– Thời gian: 15 tháng.
– Kỳ nhập học: tháng 10.
– Học phí: $12,850 New Zealand

Chứng chỉ Cao đẳng về Baking (bánh mì) và Patisserie (bánh ngọt)

– Thời gian: 2 năm
– Kỳ nhập học: tháng 10
– Học phí:

– Năm nhất: $19,995 New Zealand
– Năm hai: $12,850 New Zealand

Chứng chỉ về Dịch vụ Khách sạn (Nâng cao) (Mảng chuyên về Dịch vụ Thực phẩm và Đồ uống)

– Thời gian: 15 tháng
– Kỳ nhập học: tháng 10 và tháng 11/2018; tháng 1, 2, 3, 4/2019
– Học phí: $12,850 New Zealand

Yêu cầu đầu vào của mỗi chương trình đào tạo có sự khác biệt riêng, học phí sẽ thay đổi theo năm học và yêu cầu của nhà trường. Liên hệ với Du học Edutime để cập nhật những thông tin mói nhất bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo