Giới thiệu 1 số ngành nghề dễ định cư học phí chỉ từ 350 triêu/năm ở New Zealand

Giáo dục New Zealand, đặc biệt là giáo dục tại trường học đang ngày càng giữ được vị thế cao trên toàn cầu, với sự tiếp thu từ các hệ thống giáo dục tiên tiến trên thế giới như Anh, Phần Lan. Trên các bảng xếp hạng quốc tế, học sinh New Zealand nằm trong top 10 về khả năng đọc, top 12 về kiến thức khoa học… 

Đặc biệt giáo dục New Zealand còn được đánh giá cao về những ưu đãi học phí dành cho sinh viên quốc tế, có chương trình du học cả gia đình, vợ/ chồng được đi làm fulltime, con được theo học trường công lập tại New Zealand. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu 1 số chương trình học dễ định cư, có mức học phí vô cùng phù hợp chỉ từ 350 triệu/ năm

Du học New Zealand 2018: Giới thiệu 1 số ngành nghề dễ định cư học phí chỉ từ 350 triêu/năm

1. Danh sách các ngành nghề dễ định cư New Zealand
Trong danh sách các ngành nghề thiếu hụt nhân sự tại New Zealand, ngành Du lịch – Khách sạn đang ở mức khẩn cấp, và lâu dài. Vì thế sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Du lịch – Khách sạn sẽ có rất nhiều cơ hội được làm việc lương cao và được tạo điều kiện định cư tại New Zealand.

– Engineering (Environment Engineering, Civil Engineering, Electrical Engineering Technician, Electricity Supply, Electronic Engineering…)
– Quantity surveyor 
– Purchasing and Supply
– Medicine
– Surgery 
– Psychology
– Medical Imaging
– Radiation Therapy 
– Medical Laboratory Science
– Physiotherapy 
– Multimedia (Film Animator)
– ICT, Electronics and Telecommunications (Business Information Systems, Computational Intelligence, Computational Modelling…)
– Cookery
– Food Technology

2. Tại sao định cư tại New Zealand sau khi học lại là mục tiêu của nhiều du học sinh Việt Nam?
Chính phủ New Zealand đảm bảo mức độ an toàn trong nước và một điều kiện sống tốt hơn nhiều so với nhiều nước trên thế giới. Các điều kiện chính mà một người nhập cư tiềm năng có thể xem xét bao gồm điều kiện sống tốt, giao thông vận tải, công việc và cơ hội nghề nghiệp, cơ sở y tế cũng như các cơ sở giáo dục cho con cái và New Zealand có tất cả những điều kiện này.

– Trực tiếp bầu ra Chính phủ New Zealand
– Được ứng cử vào Quốc hội
– Có quyền xin hộ chiếu New Zealand, tự do nhập cảnh vào Úc cũng như các quốc gia miễn thị thực cho công dân New Zealand
– Đăng ký cho con cái sinh ở nước ngoài được nhập quốc tịch Úc theo diện “Nguồn gốc xuất thân”
– Được cơ quan ngoại giao Úc giúp đỡ về mọi mặt khi ở nước ngoài
– Có cơ hội làm việc trong tất cả các vị trí thuộc Lực lượng Quốc phòng và Công chức Úc
– Được áp dụng học phí cho công dân nếu tham gia các khóa học tại các hệ thống Trường Công Lập New Zealand
– Được hưởng phúc lợi xã hội, y tế,…
– Và theo chính sách gần đây nhất có thể bạn sẽ được Chính Phủ chi trả một khoản lương cơ bản hàng tháng.

3. Giới thiệu 3 trường nổi tiếng đào tạo những ngành nghề ưu tiên định cư tại New Zealand

Southern Institute of Technology (SIT)
Học viện kỹ thuật công nghệ miền Nam (Southern Institute of Technology – SIT) là một trong những trường lớn nhất trong số 20 trường bách khoa và học viện kỹ thuật công nghệ của chính phủ New Zealand, cung cấp các chương trình giáo dục từ cấp cao đẳng đến sau đại học được công nhận và chấp thuận bởi Cục thẩm định văn bằng của New Zealand (New Zealand Qualifications Authority – NZQA). Campus chính của trường nằm ở thành phố Invercargill, ngoài ra còn có 3 campus khác tọa lạc tại Auckland, Queenstown và Christchurch.

SIT cung cấp các chương trình học đa dạng bao gồm kinh doanh, thương mại, công nghệ thông tin, báo chí, truyền thông, nghệ thuật, du lịch – khách sạn, điều dưỡng, môi trường, thể thao và giải trí, thời trang, âm nhạc,… với hơn 14.000 sinh viên đang theo học trong đó khoảng 3% là sinh viên quốc tế. Đặc biệt, sinh viên có cơ hội theo học và thực tập ngành Du lịch – Khách sạn tại thành phố nghỉ dưỡng tinh tế nhất của New Zealand – Queenstown.

Các ngành học thế mạnh: 3D Animation, Visual Media, IT, Environment Management, Tourism, Cookery

Pacific International Hotel Management School (PIHMS)
PIHMS là trường Quản trị Khách sạn Du lịch chất lượng duy nhất tại New Zealand. Sinh viên sẽ có cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương cao với tổng thu nhập lên đến 30,000USD trong suốt quá trình học. PIHMS được xây dựng như một khách sạn 4 sao để làm nơi ở và học tập cho sinh viên. Chương trình học gắn liền với thực tế khi mà khách sạn, nhà hàng, phòng bếp, sảnh chờ và phòng khách sạn đều có thể trở thành phòng học của bạn. Các lớp học với quy mô nhỏ (1:6) giúp giảng viên có thể theo sát sinh viên, hướng dẫn chi tiết và hiệu quả hơn.

Chương trình học tại PIHMS mang tính thực tiễn với tiến trình 1 kỳ học lý thuyết, 1 kỳ thực tập tối thiểu 800 giờ tại các khách sạn hàng đầu của New Zealand và trên thế giới, mức lương thực tập từ 15.25 NZD/giờ đến 24 NZD/giờ (40 giờ một tuần). Sinh viên có thể làm thêm giờ và được trả thêm lương (hầu hết sinh viên đều làm thêm giờ). Trường đảm bảo sắp xếp và tìm công việc cho sinh viên, giúp sinh viên có cơ hội kiếm được đến 30.000 NZD (xấp xỉ 600.000.000 VND). Đặc biệt, chi phí học tập tại PIHMS cũng rất cạnh tranh, phù hợp với du học sinh Việt Nam từ 16 – 30 tuổi theo học.

Học viện Công nghệ NorthTec
Học viện Công nghệ NorthTec là ngôi trường cung cấp bậc giáo dục Đại học lớn nhất trong khu vực, có cơ sở chính đặt tại thành phố Whangarei phía cực Bắc của New Zealand. Trường có bề dày thành tích về lịch sử giảng dạy chất lượng, các chương trình giáo dục tại NorthTec được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng. Tỉ lệ sinh viên có việc làm toàn thời gian ngay sau khi tốt nghiệp lên tới 80%.

Môi trường đào tạo tại NorthTec là môi trường học tập hiện đại và đẳng cấp. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, và không chỉ dừng lại trong khuôn viên nhà trường, học viện còn liên kết chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp, các ủy ban tư vấn địa phương để đáp ứng sứ mệnh phát triển khu vực và nâng cao trình độ người dân thông qua giáo dục.

Các bạn học sinh có thể tiết kiệm được 1 năm học khi theo học hệ Diploma tại NorthTec ngay sau khi hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam, từ đó học chuyển tiếp để lấy bằng Bachelor Degree. Bên cạnh đó, NorthTec cũng triển khai chương trình học fast-track ở campus Ackland giúp học sinh hoàn thành chương trình học sớm hơn từ 4- 6 tháng so với học chương trình đó tại Whangarei.

Các ngành học thế mạnh: Tourism, Cookery, Electric and Engineering.

Trên đây là 3 trường với chương trình đào tạo học phí giá rẻ, có nhiều ưu đãi cho du học sinh quốc tế, đào tạo những ngành nghề dễ định cư. Để tìm hiểu thêm chi tiết về chương trình học, ngành học, học phí chi tiết, liên hệ với Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo