Khám phá lộ trình dễ dàng học trực tiếp lên đại học Canterbury New Zealand

Nằm trong top 250 trường dẫn đầu thế giới, đại học Canterbury được thành lập năm 1873, là một trong những trường đại học lớn và lâu đời nhất New Zealand. Trường có danh tiếng quốc tế và chất lượng giảng dạy cũng như nghiên cứu và là nơi thu hút được nhiều sinh viên cũng như các học giả quốc tế. Vì là 1 trong 8 trường đại học hàng đầu New Zealand Đại học Canterbury có yêu cầu đầu vào với sinh viên vô cùng khắt khe. Đặc biệt với sinh viên quốc tế ở Việt Nam, nếu học lực của bạn không tốt cùng điểm ielts chưa đủ cao, bạn sẽ rất khó để theo học khóa chính tại trường. Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu Lộ trình giúp bạn dễ dàng theo học tại Canterbury với mức xuất phát điểm GPA và IELTS chỉ ở mức độ trung bình.

Khám phá lộ trình dễ dàng học trực tiếp lên đại học Canterbury New Zealand

1. Trường quốc tế UC (UC International College – UCIC)
UCIC cung cấp chương trình học liên thông độc đáo tại New Zealand cùng với 22 năm kinh nghiệm toàn cầu trong việc tạo nên sự thành công cho sinh viên. Tại học sở chính của Đại học Canterbury (UC), các sinh viên được sử dụng nhiều cơ sở vật chất nổi tiếng thế giới, đồng thời được học những chương trình độc đáo và có tính hỗ trợ cao.

Đảm bảo con đường liên thông đến bằng cấp mang tầm quốc tế tại Đại học Canterbury.

Cách giảng dạy của UCIC rất phù hợp với các sinh viên quốc tế, với sĩ số lớp ít nhân viên giàu kinh nghiệm và hỗ trợ kèm thêm cho học sinh.

Tạo sự sẵn sàng cho cuộc sống sinh viên một cách chủ động, thân thiện và trọn vẹn. Với hơn 140 câu lạc bộ sinh viên và nhóm xã hội trong học xá. Hãy kết bạn, tham gia công việc trong cộng đồng, tận hưởng các sở thích hoặc khám phá những điều mới mẻ.

Các chương trình chuyển tiếp đại học của UCIC (UTPs) được thiết kế đặc biệt, các con đường liên thông mang tính chất hỗ trợ có thể giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho sinh viên hơn là những chương trình liên thông cổ điển đang được cung cấp tại New Zealand.

2. Đại học Canterbury (UC)
Đại học Canterbury là ngôi trường đại học lâu đời thứ 2 tại New Zealand, với hơn 140 năm kinh nghiệm về các chương trình học đẳng cấp thế giới. UC nằm tại học sở Ilam xinh đẹp, nơi khơi nguồn cảm hứng và có các hoạt động vô tận cho sinh viên UC.

– UC được xếp hạng trong danh sách một phần trăm các trường đại học hàng đầu thế giới (QS World Rankings 2017)
– Đại học đa ngành – có hơn 2.500 khóa học, 100 chương trình khác nhau tại 5 trường
– Bằng cấp được công nhận và xếp hạng quốc tế
– Ngành kỹ thuật dân dụng và kết cấu được xếp hạng trong TOP 1% thế giới (theo QS World Rankings 2017)
– Nằm tại một trong những học sở lớn nhất ở New Zealand xét về mặt diện tích đất đai – đây là nơi cư ngụ của hơn 2000 sinh viên sống trong UC Halls of Residence
– Các sinh viên tốt nghiệp từ UC sẵn sàng làm việc trên toàn thế giới thông qua trung tâm nghề nghiệp tại UC cùng với các cơ hội thực tập.

3. lộ trình chuyển tiếp từ UCIC lên UC dành cho sinh viên Việt Nam
Trường quốc tế UC trợ giúp sinh viên trở thành những người học năng động và độc lập hơn, và giúp phát triển các kỹ năng học tập lâu dài

Các chương trình tại UCIC được thiết kế để liên thông sinh viên vào năm học thứ nhất hay năm thứ 2 tại UC, đồng thời mang đến sự hỗ trợ và các công cụ để sinh viên thành công trong học tập.

Lộ trình 1:
Học sinh học năm cuối THPT (lớp 12 tại Việt Nam) hoặc tương đương  học chương trình UTP tại UCIC  Học thẳng lên năm 2 Đại học UC (Học 3 năm đại học tại UC, ở năm thứ 4 có thể học lấy bằng danh dự)

Lộ trình 2:
Học sinh học năm cuối tại THPT (lớp 12 tại Việt Nam) hoặc tương đương  Học Dự bị đại học 1 năm  học chương trình UTP tại UCIC 1 năm  Học thẳng lên năm 2 Đại học UC (Học 3 năm đại học tại UC, ở năm thứ 4 có thể học lấy bằng danh dự)

Trong trường hợp sinh viên không học UTP tại UCIC có thể học dự bị đại học xong và vào năm 1 Đại học Canterbury

Lưu ý:

– Cử nhân thương mại và cử nhân khoa học của UC là hệ ba năm có một năm học thêm để lấy bằng danh dự đối với những sinh viên có học lực tốt

– Cử nhân kỹ thuật của UC (Danh dự) là bằng danh dự 4 năm. Các chương trình có thể thay đổi mà không cần thông báo.

4. Thành phố Christchurch và cơ hội nghề nghiệp tại New Zealand sau khi học xong tại UC
Thành phố Christchurch nằm ở bờ biển phía đông của Đảo Nam. Gần cả biển và núi, đây là một trong số rất ít nơi trên thế giới mà bạn có thể chơi trượt tuyết và lướt ván trong cùng 1 ngày. Christchurch là một thành phố đầy màu sắc và năng động nơi thường xuyên tổ chức rất nhiều sự kiện trong suốt cả năm.

– Thành phố Christchurch là thành phố lớn thứ 2 tại New Zealand, và có nhiều người làm việc trong những lĩnh vực danh giá hơn bất kỳ thành phố nào tại Úc và New Zealand

– Christchurch có sân bay quốc tế riêng – chỉ cách học xá của Đại học Canterbury 10 phút lái xe, mỗi năm sân bay này phục vụ gần 6 triệu lượt hành khách đến và rời thành phố.

Tăng trưởng kinh tế của New Zealand nói chung và thành phố Christchurch nói riêng ở mức khá so với các quốc gia khác:

– Tỷ lệ tăng trưởng tại Mỹ là 2,4%
– Anh là 2,7%
– Úc là 2.7%
– New Zealand là 3,2% và Christchurch là 4,2%

Điều này đồng nghĩa với cơ hội nghề nghiệp những ngành HOT như Kỹ sư, khoa học môi trường, CNTT, Quản lý dự án và kinh doanh luôn ở mức cao. Theo thống kê mức lương của những ngành này tại New Zealand như sau

– Kỹ sư 50,000 – 110,000 $/ năm
– Khoa học môi trường 58,000 – 120$/ năm
– CNTT từ 70,000 – 125,000 $/ năm
– Quản lý dự án/ kinh doanh từ 55,000 – 135,000 $/ năm

Trên đây là một số thông tin và lộ trình đào tạo tại trường quốc tế Canterbury, để tìm hiểu thêm chi tiết về chương trình liên hệ với du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé! Ở bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết về các khóa học tại UCIC.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo