Những điều cần biết về Wellington Institute Of Technology New Zealand

Học tập ngành chuyên ngành thương mại và kỹ thuật tại đâu chất lượng tốt? Ngôi trường nào vừa đẳng cấp vừa có chi phí vừa phải? Đó là những câu hỏi mà Edutime thường xuyên tiếp nhận được. Trong bài viết này Edutime sẽ trả lời câu hỏi của bạn bằng một ngôi trường danh tiếng: Wellington Institute of Technology

Tọa lạc tại thành phố thủ đô Wellington của New Zealand, Học viện công nghệ Wellington (WelTec) là một trong những trường giảng dạy hàng đầu về chuyên ngành thương mại và kỹ thuật trong 100 năm qua. Với hơn 150 chuơng trình học khác nhau, trường thu hút trên 12.000 sinh viên theo học, trong đó là 600 sinh viên quốc tế đến từ 35 quốc gia trên toàn thế giới.

Những điều cần biết về Wellington Institute Of Technology New Zealand

Đôi nét về Thành phố Wellington
Wellington là thủ đô chính trị, văn hoá và sáng tạo của New Zealand, là nơi có thu nhập cao, trình độ học vấn tốt nhất và ít bị thất nghiệp nhất tại New Zealand.
Wellington là một thành phố nhỏ nhưng quan trọng và có thể dễ dàng nhìn thấy khi đi bộ hoặc khi sử dụng hệ thống giao thông công cộng chạy xuyên suốt các phần của thành phố. Đặc biệt, lợi thế của Wellington là trung tâm toà nhà Quốc hội, chính phủ, Đại sứ Quán, Uỷ Ban cấp cao, và các tổ chức trong nước của New Zealand. Nhiều câu lạc bộ văn hoá thể thao cùng ngành công nghiệp điện ảnh đựơc quốc tế công nhận của New Zealand đều dựa trên Wellington – tạo môi truờng năng động, sáng tạo và nhiệt huyết.

Mỗi năm Wellington đều tổ chức các sự kiện Thể Thao Quốc tế, Lễ hội văn hoá Nghệ Thuật quốc tế New Zealand, Liên hoan điện ảnh và hàng loạt các sự kiện văn hoá Thế giới. Tất cả phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng tốt nhất bao gồm  bảo tàng lưu trữ phim quốc gia, Te Papa và thư viện quốc gia, bảo tàng NewZealand đều đặt tại Wellington.

Cảng Biển xinh đẹp và vị thế đồi núi xung quanh của Wellington càng tăng thêm sức hút của thành phố bởi sự sáng tạo và đa dạng ở New Zealand so với những nơi khác trên thế giới. Wellington cân bằng giữa kinh tế và phong cách sống đồng thời tạo cho mỗi du học sinh cảm nhận đây là một môi trường thân thiện, đa văn hoá và năng động để học tập, lao động và sống tại nơi đây.

WelTec mong muốn sự phát triển của trường phải dựa trên những nền tảng vững chắc trong tương lai. Vì thế, WelTec đã chọn một vị trí quan trọng trong khu vực Wellington là nơi đặt trụ sở của trường trong hơn 100 năm qua.

Đôi nét về Weltec
WelTec là viện đại học công lập được thành lập và tài trợ bởi Chính phủ NewZealand, cung cấp các chương trình, từ Level 3 đến sau Đại học trên Qualifications Framework New Zealand.

Với hơn 12.000 sinh viên bán thời gian và toàn thời gian, WelTec có nhiều chương trình lựa chọn linh hoạt cho hầu hết các nghiên cứu. WelTec cũng cung cấp các chương trình chuyển tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh và học tập cho những người cần chuẩn bị cho khóa học của mình.

Các giảng viên cũng là niềm tự hào lớn nhất tại WelTec, chương trình giảng dạy của trường được tăng cường phát triển bởi các mối quan hệ tích cực giữa trường với ngành ngành công nghiệp đang trên đà phát triển tại New Zealand. Trường luôn cố gắng làm việc chặt chẽ với những nhà sử dụng lao để họ có được sự tin tưởng tuyệt đối về trường, rằng những sinh viên tốt nghiệp từ WelTec là những con người tốt nhất, những người có các kỹ năng cần thiết để thành công tại nơi làm việc.

Mối quan hệ của trường với các đối tác quốc tế
Khoa kinh doanh tại trường sẽ mang lại cho sinh viên nhiều lợi ích lớn nhất bằng những mối quan hệ giữa trường và những đối tác chuyên nghiệp. Học sinh của trường sẽ có cơ hội làm việc trong những dự án lớn nhất, với những con người chuyên nghiệp nhất, sinh viên tốt nghiệp khoa kinh doanh từ học viên WelTec thường xuyên được các nhà tuyển dụng săn đón minh chứng chosự tin tưởng giữa trường với các đối tác.

WelTec cũng là một trong những trường tham gia nhiều công trình nghiên cứu của nhiều tổ chức kinh doanh “lợi nhuận” và “phi lợi nhuận”, các sinh viên của trường đều được đánh giá là những cá nhân xuất sắc và có tính sáng tạo cao. Điều này cũng thể hiện được một phần cam kết của trường WelTec trong sự phát triển của xã hội. Thông qua những dịch vụ hỗ trợ của trường, đặc biệt là ở vùng Đảo Bắc của New Zealand, các tổ chức có thể sử dụng nguồn lực tri thức có sẵn tại WelTec trong việc phát triển và xây dựng thành phố.

Các khu học xá của trường

– Petone Campus: là cơ sở chính của WelTec nằm ở Petone, chỉ cách thủ đô nội thành của Wellington khoảng 15 phút lái xe. Petone ở khu vui chơi, bãi biển, và bến cảng xinh đẹp củaWellington cũng như một số cửa hàng thời trang và quán cà phê.

– Wellington CBD Campus ở trung tâm của thành phố Wellington trên Church Street

– Auckland Campus dành cho các khoá học nghiên cứu về chất kích thích và khoá học về tư vấn

– Christchurch Campus dành cho các khoá học về nghiên cứu về rượu và ma tuý

Nhà ở cho sinh viên
Tại WelTec sinh viên có đa dạng sự lựa chọn về nhà ở như: homestay, Student Apartment, thuê nhà, hay nhà trọ tạm thời.
Các chương trình đào tạo của WelTec

Công nghệ thông tin (IT)

– Bảo đảm an ninh mạng thông tin
– Cử nhân công nghệ thông tin (IT)
– Bằng IT

Kinh tế

– Bằng tốt nghiệp ngành Quản lý, phát triển tổ chức
– Bằng tốt nghiệp ngành Quản trị nhân sự (HR)
– Bằng tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng khách sạn
– Bằng NZ về kinh tế
– Bằng Kế toán (accouting Technician)
– Marketing
– Bằng Quản trị NZIM

Công nghệ sáng tạo

– Bằng tốt nghiệp ngành công nghệ sáng tạo
– Cử nhân Công nghệ Sáng tạo

Chứng chỉ công nghệ sáng tạo

– Anh ngữ cho những ngôn ngữ khác (ESOL)
– Y tế và dịch vụ phúc lợi
– Kỹ thuật

Cử nhân kỷ thuật công nghệ

Bằng Kỷ Sư New Zealand

Liệu pháp làm đẹp, trang điểm và tạo mẫu tóc

– Bằng Liệu pháp làm đẹp

Khách sạn

– Bằng tốt nghiệp ngành tổ chức sự kiện
– Cử nhân Quản lý nhà hàng khách sạn
– Văn bằng về Điều hành và

Nghiên cứu về rượu, ma túy

– Bằng tốt nghiệp Thuyết nghiên cứu chất gây nghiện (Theory of Addictions)
– Cử nhân nghiên cứu về Thuốc phiện và Rượu
– Chứng chỉ nghiên cứu Thuốc phiện và rượu

Trên đây là một số nét đặc sắc tại Học viện công nghệ Weltec, Edutime hi vọng rằng bạn đã có thêm một sự lựa chọn lý tưởng cho hành trình du hoc New Zealand của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn thêm về trường cũng như thủ tục du học New Zealand,… hãy liên hệ Edutime ngay để được trợ giúp bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm nhé! Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo