Những lợi ích khi bạn du học New Zealand 2018

Với những bạn đang còn do dự có nên lựa chọn New Zealand là điểm đến khi đi du học hay không thì Edutime xin mời các bạn dành ít phút để đọc bài viết dưới đây để thấy được những lợi ích tuyệt vời mà bạn có được khi du học New Zealand 2018. Bởi khi du học tại New Zealand bạn sẽ được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến và được công nhận trên toàn thế giới. Hơn thế, trau dồi kỹ năng ngoại ngữ, khám phá bản thân và tìm kiếm cơ hội định cư tại New Zealand là những lợi ích mà bạn có được. Ngoài New Zealand sẽ không có một quốc gia nào lại đem đến cho bạn nhiều lợi ích đến như vậy. Cùng Edutime khám phá thêm những lợi ích khi du học New Zealand 2018 trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Những lợi ích khi bạn du học New Zealand 2018

1. Khám phá một New Zealand mới mẻ và thú vị 
Du học New Zealand 2017 là cách tuyệt vời nhất để bạn có thể quan sát và trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn mới. Các thành phố lớn như Auckland, Wellington, Dunedin, Christchurch…sẽ đưa bạn từ bát ngờ này đến bất ngờ khác, giúp bạn có cái nhìn mới, trải nghiệm được những phong tục và nhịp sống sinh hoạt đặc trưng nơi đây.

Bạn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội khám phá những bãi biển thiên đường, những hải cảng mộng mơ và những viện bảo tàng đồ sộ tại New Zealand…Mỗi bước chân khám phá bạn lại được quan sát nhiều hơn và thêm yêu mến đất nước thanh bình và xinh đẹp này.

2. Nền giáo dục chất lượng tại New Zealand
New Zealand là cường quốc giáo dục của thế giới, sức hút của quốc đảo này so với Úc, Anh, Mỹ, Canada… không hề thua kém chút nào thậm chí còn nổi bật hơn hẳn bởi chi phí hợp lý và môi trường học tập quốc tế. Tại New Zealand, các chương trình học sẽ giúp bạn khám phá những khía cạnh khác nhau của bản thân và được tạo mọi điều kiện để phát triển. Điều quan trọng là sẽ có nhiều trường học, ngành học phù hợp với bạn tại New Zealand.

3. Trau dồi kỹ năng Tiếng Anh khi du học New Zealand 2018
Du học New Zealand tạo cho bạn cơ hội để hoàn toàn đắm mình trong môi trường tiếng Anh, và không có phương pháp học nào tốt hơn là phải thâm nhập trực tiếp vào chính ngoại ngữ đó. Ngoài việc sử dụng ngôn ngữ thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày, các trường đại học hầu hết sẽ có các khóa học cải thiện và nâng cao khả năng tiếng Anh để cung cấp cho bạn một nền giáo dục chính thức và hoàn thiện hơn. 

4. Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn
Khi bạn hoàn thành khóa học cử nhân tại New Zealand bạn sẽ được trang bị kỹ năng, cách nhìn mới về văn hóa, kỹ năng ngôn ngữ và tinh thần sẵn sàng học hỏi. Không cần phải nói, tất cả những điều này đều rất thu hút các nhà tuyển dụng. Bạn sẽ được ở lại 2 – 3 năm sau khi tốt nghiệp để làm việc và nếu ngành bạn học có trong danh sách ngành nghề thiếu hụt nhân lực tại New Zealand, bạn sẽ có cơ hội được làm việc và định cư tại New Zealand lâu dài. Trong đó ngành Y tế, chăm sóc sức khỏe, Quản lý, Kỹ sư…là những ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất tại New Zealand.

5. Khám phá những giới hạn của bản thân
Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn tại sao phải đi du học New Zealand thì bạn nên biết rằng học ở một đất nước khác bạn sẽ phải tham gia nhiều hoạt động mới mà đem đến cho bạn những lợi ích khác nhau mà bạn sẽ không biết đến nếu chỉ ở nhà. Bạn có thể nhận thấy rằng bạn có tài năng về leo núi, những môn thể thao dưới nước, trượt tuyết, golf hoặc những môn thể thao khác mà trước giờ vẫn chưa được khám phá. Đồng thời bạn cũng có cơ hội để khám phá nhiều hình thức giải trí hấp dẫn khác. Một số hoạt động mà bạn có thể thấy thích thú như kịch, phim ảnh, nhảy múa, câu lạc bộ đêm, những buổi hòa nhạc. 

6. Xây dựng những mối quan hệ bạn bè lâu dài
Một trong những lợi ích lớn nhất của việc học tập tại New Zealand là cơ hội để kết bạn lâu dài với những người bạn từ nhiều đất nước khác nhau. Trong khoảng thời gian du học, bạn sẽ phải hòa nhập vào trường học và cuộc sống ở nước đó cùng với những sinh viên khác. Điều này đem đến cho bạn cơ hội để tìm hiểu và tạo lập những mối quan hệ lâu dài. Sau khi kết thúc chương trình học, hãy cố gắng giữ liên lạc với những người bạn quốc tế đó vì bên cạnh những mối quan hệ cá nhân, những người bạn này có thể là mạng lưới quan trọng để bạn mở rộng mối quan hệ trong công việc tương lai. 

7. Phát triển và hoàn thiện bản thân
Khi du học New Zealand 2018 hầu như bạn sẽ phải “tự thân vận động” hoàn toàn và không có được sự giúp đỡ của gia đình hay bạn bè thân thiết. Bạn sẽ phải học cách sống độc lập và chủ động. Bạn sẽ trở thành ‘những người thám hiểm’ ở một quốc gia mới và sẽ phát hiện ra sự tò mò và hứng thú vốn tồn tại trong mình bấy lâu. Khám phá bản thân chính là một lợi ích khác của việc đi du học. Thỉnh thoảng hãy ở những nơi lạ một mình, điều đó sẽ giúp kiểm tra khả năng để thích ứng với các tình huống khác nhau trong quá trình bạn giải quyết rắc rối. 

Với những lợi ích, kỹ năng, cơ hội mang lại cho bạn khi du học New Zealand mà Edutime kể ở phía trên đã đủ sức thuyết phục bạn mạnh dạn đăng ký du học New Zealand năm 2018 rồi chứ. Hãy liên hệ với Edutime để được tư vấn và làm thủ tục du học New Zealand nhanh, gọn nhất bạn nhé.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo